Những Trang Web Đen Nổi Tiếng, Top Website Truy Cập Nhiều

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những Trang Web Đen Nổi Tiếng, Top Website Truy Cập Nhiều. Bài viết nhung trang web den noi tieng tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật dễ dàng để chúng ta sử dụng Internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại di động hoặc máy tính trong phòng khách. Do bản lĩnh truy cập Internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượng truy cập web đến các trang web dành cho người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp hạng của Similarweb trong số 50 trang web được truy cập nhiều nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. 4 trang web dành cho người lớn hay đúng hơn là các trang web khiêu dâm đã lọt &o danh sách các trang web cùng với những người khổng lồ như Google, Facebook và Yahoo. Nếu bây giờ bạn không biết, 30 phần trăm Internet tràn ngập nội dung người lớn.Bạn đang xem: Những trang web đen nổi tiếng

Bạn Đang Xem: Những Trang Web Đen Nổi Tiếng, Top Website Truy Cập Nhiều

Chúng tôi đã kiểm duyệt một số từ khi chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không khó để đoán thù từ đó là từ nào.

bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm duyệt 1 cách nhanh chóng bằng một phương pháp mà chúng tôi có thể chia sẻ với bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó không phải là VPN và proxy, chỉ là một mẹo đơn giản. Chia sẻ và thích, để chúng tôi biết bạn mong muốn nó tệ đến mức nào!

Xem Thêm  Luộc trứng cút bao lăm phút chín? Mẹo luộc trứng dễ bóc vỏ

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để biết thêm nội dung.

Dưới đây là 4 trang web dành cho người lớn / Trang web Prn hiện nằm trong danh sách này:…

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng phổ biến thứ 2 cho Tumblr là nội dung người lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số bạn có thể biết (Làm thế nào bạn biết thực sự?), Một số trang web này bị Cơ quan Phát triển Truyền thông Thông tin Truyền thông Singapore(IMDA) chặn.

Xem Thêm : Giải thích vì sao khi thở sâu và giảm số nhịp thở trong mỗi phút sẽ

Mộtphân tích sâu hơn về những thống kê này được thực hiện ở cuối bài viết này.

Top 5 từ khóa được tìm kiếm (Khác với các trang web người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho một bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore Các trang web khiêu dâm

Bài viết mới ảnh hưởng: Thời báo phổ biến Người Singapore tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc chắn không dựa &o các nền tảng Truyền thông xã hội như một phương tiện cho một nguồn lưu lượng truy cập, không giống như các trang web bình thường. Để chứng minh cho tuyên bố này, P * rnHub những năm gần đây đã gây hoang mang trên toàn thế giới và khiến tất toàn bộ cơ thể dùng của nó sợ hãi chỉ trong tháng Tư này. Trang web khiêu dâm bậc nhất đã hoàn thành trò chơi khăm lớn nhất bằng cách lừa người dùng nghĩ rằng họ đã Action tính năng chia sẻ thước phim tự động trên tất cả các tài khoản xã hội của họ. Cho rằng tính năng mới là “cách mạng”, người dùng đã bị đánh lừa nhưng đã nhanh chóng được P * rnHub trấn an rằng trình duyệt của họ sẽ luôn an ninh và được bảo mật bởi các giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi tốt P * rnHub.

chính bới, làm thế nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng P * rnHub trong phân tích của chúng tôi khi xem xét nó đã đạt thứ hạng toàn cầu # 21, chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của nó.

Theo thứ tự lưu lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – Có thể được phân loại thành các lượt truy cập trực tiếp và lưu lượng truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông này thường gồm có các khách truy cập định kỳ và trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng cần thiết trong việc tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập web cho các trang web người lớn và khiêu dâm.tham khảo: Time Frame Là Gì – Từ Điển Anh Việt

Xem Thêm  7 hằng đẳng thức đáng nhớ: Công thức, Mẹo ghi nhớ, Bài tập (Có

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười biếng khi nhập URL đầy đủ &o thanh địa chỉ hoặc mất trí nhớ đột ngột, lưu lượng tìm kiếm không thể phủ nhận là nguồn lưu lượng truy cập chính cho bất kỳ trang web nào, ngay cả đối với P * rnHub. Tuy nhiên, điều đáng báo động hơn nữa là lưu lượng tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với nội dung khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết P * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong số 15.161 cụm từ tìm kiếm không phải trả tiền, “Khiêu dâm” đứng thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu lượng tìm kiếm. Như đã đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm các từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Các trang web khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy cập được giới thiệu từ các trang web khác, chủ yếu là các trang web và thư mục khiêu dâm / người lớn khác.

Xã hội (3,54%) – Không phải là một con số đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nền tảng xã hội hàng đầu cho P * rnHub là Reddit, không phải Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lượng nhỏ nhưng thiết yếu. Đây là một chiến thuật để thu cháy khách truy cập mới và không nghi ngờ &o Khiêu dâm.

Xem Thêm : Ngăn đá tủ lạnh không đông? Nguyên nhân và cách khắc phục

Mail (0,24%) – Cuối cùng nhưng chắc chắn không phải là ít nhất, các bản tin đã là một chiến lược quảng cáo hiệu quả cho nhiều trang web kể từ những ngày tốt đẹp cũ. Tuy nhiên, những gì chúng tôi không nhận được là nội dung của các bản tin này.

Sự thật thú vị: Du khách nữ đã tăng lên, ít nhất là đối vớiChâu Âu và Hoa Kỳ. Tỷ lệ nữ lưu lượng truy cập thường thay đổi từ 20-30%, tùy thuộc &o quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật bỏ dở đơn giản

Các trang web truy cập hàng đầu cho nội dung vi phạm bản quyền ở Singapore:

Nó cũng được quan sát thấy rằng có một mối tương quan tích cực mạnh mẽ giữa các trang web người lớn và nội dung lậu. Như đã thấy trong các đối thủ cạnh tranh và phần trang web tương tự của các văn bản công bố trang web chi tiết này, các trang web nội dung lậu liên tục được liệt kê ở đầu bảng xếp hạng.

Xem Thêm  Bị Gãy Răng Có Điềm Gì? 2 Giấc Mơ Bị Gãy Răng Phổ biến

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi người vẫn sử dụng Baidu để tải nhạc miễn phí chứ? Hay đó chỉ là Wikipedia cho người Trung Quốc cư trú ở đây?

• thepiratebay.org (49) Do đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm bản quyền trực tuyến trong năm 2016.tham khảo: Ước Mơ Thiên Thần Doremon – Xem Phim Hoạt Hình Nobita Hot Nhất

* Xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài đăng này. Do đó, chúng không thể thay đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp hạng 28, không thể cạnh tranh với lưu lượng truy cùa đến các trang web Người lớn. Bạn có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng trên Similarweb. Có phải sự kiểm duyệt ở Singapore đã lỗi thời? Chính phủ sẽ đẩy mạnh và thắt chặt sự kiểm soát đối với các trang web này? Chia sẻ và tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như bạn vẫn ở đây, tại sao không kiểm tra một phân tích chi tiết về cách Circles.Life sử dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *