Cris Phan và hot girl FAPtv Mai Quỳnh Anh: Chuyện tình của chàng

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cris Phan và hot girl FAPtv Mai Quỳnh Anh: Chuyện tình của chàng. Bài viết noob mai quynh anh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cris Phan cùng bạn nữ Mai Quỳnh Anh đến buổi hẹn trong tâm trạng cực kì vui vẻ. Sau một hồi trò chuyện, phận F.A như tôi thực sự phát ghen tỵ với niềm hạnh phúc dâng trào trong đáy mắt khi họ nhìn nhau. Cách Cris và bạn nữ cười không ngớt khi nhắc về những kỉ niệm với đối phương cũng khiến buổi sáng hấp ủ đó trở nên đặc biệt rộn ràng.

Bạn Đang Xem: Cris Phan và hot girl FAPtv Mai Quỳnh Anh: Chuyện tình của chàng

Khi trò chuyện, họ luôn nắm tay nhau. Có lẽ là thói quen, Cris luôn vô thức choàng tay lên thành ghế phía sau bạn nữ, như một sự bảo vệ và cả một chút sở hữu dễ thương. Ở cạnh bạn trai, nom Quỳnh Anh rất thoải mái và nhẹ nhõm. Sự nhẹ nhõm này chỉ thường thấy khi một cô gái ở cạnh người mang lại cho họ cảm giác bình yên tuyệt đối không vướng bận chút âu lo.

cặp đôi bạn trẻ trẻ này bắt bắt phát giác nhau cách đây hơn 2 năm khi đi quay phim chung. Chỉ sau 1 tháng trò chuyện họ đã biết đối phương chắc chắn là chân ái mà mình đang tìm kiếm. câu chuyện tình ái của anh chàng Youtuber đình đám và cô nàng chân dài của FAPtv này chắc chắn sẽ khiến bạn nên phải à ồ vì quá dễ thương đấy!

Xem Thêm  Cá voi sát thủ thực sự thông minh đến mức nào? – Genk

Cris Phan: “Thật may mắn vì Quỳnh Anh đã mở lời với mình”

Cris và Quỳnh Anh gặp nhau khi đi quay phim chung trong một dự án của FAPtv. vẻ ngoài “xinh xinh, bé bé có 1 mẩu” của Quỳnh Anh đã ngay lập tức làm Cris “liêu xiêu” vì “bạn ấy giống 800% hình mẫu lý tưởng của mình khi đó” – Cris tâm sự. Còn Quỳnh Anh, ấn tượng ban đầu của cô bạn về nửa kìa lại khá hài hước: “Mình cứ tưởng anh ấy là chị em bạn dì với mình cơ!”.

Khi biết Quỳnh Anh lớn hơn mình 2 tuổi, Cris đã ngay lập tức lém lỉnh phủ đầu bằng phương pháp xưng “bà”, “tui” để không rơi &o cảnh phải gọi người kia là chị đấy!

Xem Thêm : Tại sao người chết phải để nải chuối lên bụng? – Tangle24h

“Lắm lời” trên Youtube là thế nhưng trong chuyện tình cảm, dù là người phải lòng trước nhưng Cris lại phải chờ Quỳnh Anh mở lời mới dám tiến đến. Lần đầu tiên, phải chờ Quỳnh Anh comment trong 1 post của bạn mình thì chàng trai mới dám addfriend và khởi đầu trò chuyện. Sau 1 tháng thả thính qua lại, mãi đến khi Quỳnh Anh hỏi dò “Cris thích Mèo hả” thì chàng Youtuber đình đám mới dám đáp lại: “Ừ đấy, thì sao nào!“. Thì yêu nhau thôi chứ sao nữa!

Quỳnh Anh không ngại “cọc đi tìm trâu” nhưng Cris vẫn muốn mình phải có một lời tỏ tình. Thế là &o Giáng sinh năm 2016, Cris đã ngỏ lời và họ chính thức trở thành một cặp từ đó.

Mới chỉ trò chuyện một tháng có lẽ nhiều người còn ngần ngại nhưng cả 2 bọn mình thì đều chắc chắn đối phương chính là người mình đang tìm kiếm. Lúc đó, tụi mình chẳng quan tâm người kia là ai, nổi tiếng hay gia thế thế nào. Vì yêu nên đến. Đơn giản vậy thôi chứ chẳng cần tính toán hay cân nhắc gì” – Cris tâm sự.

Chàng Youtuber còn bật mí thêm rằng trước đó, chàng trai từng bỏ lỡ người mình thương tận 2 lần. Bởi vì, Cris từng có cơ hội gặp Quỳnh Anh trước buổi quay phim kia nhưng vì… cận nặng nên chàng trai không để ý. “Câu mở lời của Quỳnh Anh rất quý giá đối với mình. Thật may mắn vì mình đã có cơ hội và không bỏ lỡ mất bạn ấy” – Cris chia sẻ.

Xem Thêm  [REVIEW sách] Mặt trời cũng là một vì sao – Nicola Yoon (by

Là “cục sạc” cho nhau những khi mệt mỏi

Trong mắt Quỳnh Anh, Cris luôn là một anh chàng ngọt ngào và để ý đến những điều nhỏ nhặt. “Đang nói chuyện điện thoại mà mình bảo sạc điện thoại đâu rồi không tìm thấy là hấp ủ sau, anh ấy sẽ mang sạc đưa mình liền. Mình chỉ vu vơ bảo cửa nhà em bị kẽo kẹt là anh ấy sẽ nhớ và nhắc để hấp ôm nào anh qua sửa cửa cho“.

Anh chàng Youtuber lém lỉnh này cũng rất hay bày trò để làm bạn nữ bất ngờ. Tết năm 2017, Quỳnh Anh về quê ở Phú Yên nên cả 2 phải tạm xa. “Anh ấy bảo anh đi nấu cơm nhé. Tầm hơn 1 tiếng sau thì nói anh nấu xong rồi đi ăn đây. Xong một hồi tự nhiên Facetime với mình nói đoán thù xem anh đang ở đâu. Lúc đó mình thấy con đường phía sau sao mà quen quá. Chạy ra thì thấy Cris đang xách vali đừng trước cửa nhà mình. Thì ra bảo đi nấu cơm mà bản chất là lúc đó đang bay ra tìm mình rồi” – Quỳnh Anh cười không ngớt khi kể lại kỉ niệm đáng nhớ.

Xem Thêm : Hô hấp kị khí là gì? Vai trò của hô hấp kị khí? – Nozomi.edu.vn

Điều đặc biệt là Cris chưa bao giờ hỏi địa chỉ nhà của bạn gái. Anh chàng chỉ dựa &o những điều nhỏ nhặt mà Quỳnh Anh đã vô tình kể như nhà em có gì, đối diện cái gì để tìm ra nhà và làm bạn gái bất ngờ đấy!

Với Cris, bạn gái là một điều đặc biệt rất giống một “cục sạc pin” giúp anh chàng luôn có thật nhiều năng lượng. Đôi khi quá bề bộn và stress vì công việc, chàng Youtuber trở nên khó tính và cau có, đôi khi còn gây chuyện. Bây Giờ, sự dịu dàng, kiên nhẫn của Quỳnh Anh sẽ khiến Cris tìm lại được sự cân bằng và nhận ra mình đã quá bao tay.

Đặc biệt trong hơn 2 năm quen nhau, cả hai chẳng mấy khi biện hộ cọ. Bởi vì, cả hai có 1 nguyên tắc sẽ không bao giờ im lặng khi bao biện nhau, có điều gì không vui hãy cảm thấy khó chịu thì đều phải báo cáo. Sau đó, chỉ &i câu chọc giỡn, đùa nghịch là cả hai sẽ quên luôn cả giận dỗi mà lại tíu tít ngay được.

Xem Thêm  Dàn ý hình tượng người lái đò sông Đà chi tiết nhất (10 Mẫu) – Văn 12

Dù bận tối mắt tối mũi với công việc nhưng cả hai luôn sắp xếp để có thể dành cho nhau thật nhiều thời gian. Đôi khi, một chuyến đi ngẫu hứng khi cả hai rảnh rỗi cũng giúp họ có lại thật nhiều năng lượng để tiếp tục sáng tạo.

Có thể khi yêu, bạn sẽ lo sợ nhiều thứ: sợ tổn thương, sợ bị phản bội… Nhưng mà, thực tế thì tình yêu sẽ mang đến cho bạn rất nhiều niềm hạnh phúc. 2 năm bên nhau, tụi mình đã cùng nhau trưởng thành và cùng nhau tốt lên rất nhiều. Công việc của hai đứa cũng gặp nhiều thuận lợi. vậy nên thật vui vì có một người đồng hành cạnh mình” – Cris chia sẻ.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *