Những vướng mắc đặt ra sau cái chết của ông Phạm Quý Ngọ – RFI

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những vướng mắc đặt ra sau cái chết của ông Phạm Quý Ngọ – RFI. Bài viết pham quy ngo vi sao chet tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Như tin chúng tôi đã đưa hôm ấp ấp ấp ấp qua, Ban Nội chính Trung ương đã cho biết ý định tạm đình chỉ công tác Thứ trưởng Bộ cảnh sát Phạm Quý Ngọ nhằm đảm bảo việc điều tra về những tố cáo của Dương Chí Dũng, nguyên Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Những vướng mắc đặt ra sau cái chết của ông Phạm Quý Ngọ – RFI

Ông Dương Chí Dũng, người đã bị lãnh án tử hình trong vụ án tham nhũng Vinalines, hấp ôm 07/01/2014 khi ra tòa với tư cách nhân chứng trong vụ xử Dương Tự Trọng « tổ chức đưa người trốn ra nước ngoài », đã khai ra người bí mật báo tin cho mình bỏ trốn là Thứ trưởng Bộ cảnh sát Phạm Quý Ngọ. Ông Dương Chí Dũng còn cho biết đã ân hận lộ cho ông Ngọ nửa triệu đô la.

Xem Thêm  Cris Phan và hot girl FAPtv Mai Quỳnh Anh: Chuyện tình của chàng

Tòa án thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án « Cố ý làm lộ kín đáo Nhà nước » tác động đến vấn đề này. Dư luận cũng rất xôn xao vì nhiều Bức Ảnh về đám cưới xa hoa của con trai ông Ngọ được tung lên mạng xã hội trong những ngày mới đây.

Xem Thêm : Phong trào yêu nước theo khuynh hướng dân chủ tư sản – 123doc

Hôm qua trả lời báo chí trong nước, ông Phạm Anh Tuấn, Phó ban Nội chính Trung ương đã bảo rằng : « Về nguyên tắc thì phải tạm đình chỉ công tác ông Phạm Quý Ngọ, nhưng do ông Ngọ đang bệnh nặng nên việc này nhạy cảm ».

Chỉ đến hôm qua mới có việc một quan chức Việt Nam khẳng định ông Phạm Quý Ngọ « đang bị bệnh nặng », và đây là lần đầu tiên. Nhưng hôm nay tin ông Ngọ qua đời đã được chính thức loan đi.

Ông Phạm Quý Ngọ sinh năm 1954 tại Thái Bình, từng được dư luận biết nhiều qua việc xử lý vụ nổi dậy ở Thái Bình năm 1997, vụ cưỡng chế đất đai của ông Đoàn Văn Vươn ở Tiên Lãng, Hải Phòng &o đầu năm 2012.

Xem Thêm  NHAN PHÚC VINH: Tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của nam diễn viên

Với cái chết của ông Phạm Quý Ngọ – ngón đòn cuối cùng của « phe bảo thủ » tại Việt Nam đánh &o « phe lợi ích » – nhiều vướng mắc đã được đặt ra. Trước hết, đây có phải là một cái chết thông thường hay không ? Và tại sao cái chết này lại xảy ra ngay sát thời điểm Ban Nội chính Trung ương tuyên bố có thể đình chỉ công tác đối với ông Phạm Quý Ngọ ?

Xem Thêm : #100 Hình Nền Anime Đẹp Siêu Nét, Chất Đứ Đự Tặng Các Fan

Như vậy với việc ông Phạm Quý Ngọ qua đời, có nghĩa là một đầu mối điều tra hết sức quan trọng có khả năng bị thuyệt vọng hoàn toàn, không thể dẫn tới một « siêu án » như dư luận đang chờ đợi. Liệu đây có phải là « cú thoát hiểm ngoạn mục » của phe lợi ích, và từ nay phe này sẽ chuyển sang phản công ?

Bên cạnh đó, cái chết của ông Phạm Quý Ngọ lại xảy ra trùng với ngày xử án luật sư Lê Quốc Quân, và dư luận cho rằng thân nhân của luật sư Lê Quốc Quân có thể vẫn chưa hết hy vọng vì vẫn còn thủ tục giám đốc thẩm.

Tin liên quan:

Thứ trưởng công an Phạm Quý Ngọ có thể bị đình chỉ công tác

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Vẽ hình chiếu đứng,bằng ,cạnh của một vật thể cho biết vị trí hình

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *