Nông sản các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đến thị trường Hà Nội và

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nông sản các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đến thị trường Hà Nội và. Bài viết pham o dong bang song hong tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Đáng chú ý là, phiên chợ lần này còn giới thiệu đến người tiêu dùng khu gian hàng đến từ tỉnh Hải Dương với nhiều mặt hàng nông đặc sản tiêu biểu như: vải thiều Thanh Hà, rau củ quả tươi, rươi và các sản phẩm từ rươi…

Bạn Đang Xem: Nông sản các tỉnh Đồng bằng sông Hồng đến thị trường Hà Nội và

Bấm nút bắt đầu Phiên chợ (Ảnh: HNV)

Sáng 17/6, Phiên chợ Nông sản, đặc sản vùng miền các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2022 chính thức khai mạc. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Trần Thành Nam cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành, địa phương đã dự mở màn Phiên chợ.

Xem Thêm : Đeo chìa khóa ô tô thế nào để không bị coi là “khoe của” mà vẫn

Xem Thêm  ‘Ám ảnh’ cắt ớt bỏng rát tay sẽ không còn nếu bạn biết những mẹo này

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Minh Tiến, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp cho biết, Phiên chợ nông sản, đặc sản vùng miền các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2022 thuộc chuỗi chương trình Phiên chợ Nông sản, đặc sản vùng miền 2022 – một sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng của ngành NN&PTNT. Trong toàn cảnh toàn cầu đang trên đà phục hồi kinh tế sau thời gian dài đối phó với dịch COVID-19, xuất nhập khẩu nông – lâm – thủy sản gặp khó khăn do các nước đang có xu hướng tập trung bảo hộ sản xuất, phát triển thị trường nội địa, chính vì như thế, Phiên chợ giúp kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị nông sản giữa HTX, đơn vị sản xuất – kinh doanh thương mại Thương mại của các địa phương với các đơn vị bao tiêu, siêu thị, cửa hàng thực phẩm, hệ thống bán lẻ hiện đại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tạo cơ hội cho các đơn vị chế biến, kinh doanh Thương mại thương mại tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng, đơn vị sản xuất, buôn bán nông đặc sản trong nước. Đồng thời, hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp, hợp tác xã hồi sinh sản xuất, phát triển thị trường nội địa cho các mặt hàng nông lâm thủy sản đã và đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19 đến thị trường xuất khẩu.

Thứ trưởng Bộ NN&PT NT Trần Thành Nam (chính giữa ảnh) cùng các đại biểu thăm gian hàng tại Phiên chợ (Ảnh: HNV)

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức Phiên chợ hướng tới tuyên truyền, quảng bá danh hiệu, tôn vinh sản phẩm nông sản, đặc sản vùng, miền, sản phẩm chủ lực của các địa phương, từ đó góp phần ảnh hưởng ảnh hưởng tích cực đến sản xuất, chế biến, tiêu thụ nông sản, đặc sản vùng, miền theo hướng vững chắc và kiên cố, áp dụng công nghệ cao.

Xem Thêm  Hướng dẫn chi tiết cách thắt nơ cổ áo đơn giản cho chị em – Cardina

Vượt qua khó khăn về bệnh dịch lây lan, 5 tháng đầu năm 2022, ngành NN&PTNT ghi nhận tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng nông sản, nông, lâm, thủy sản ước đạt 41,3 tỷ $, tăng 8,6% so với cùng kỳ năm 2021. Nhằm tiếp tục thực hiện hóa những mục tiêu về tăng trưởng, phát triển bền vững và hội nhập quốc tế, Bộ NN&PTNT đã xác định nhiều giải pháp, trong đó là nhóm các giải pháp phát triển mạnh thị trường tiêu thụ nông sản thông qua các hoạt động sinh hoạt kết nối cung cầu, kết nối tiêu thụ.

Xem Thêm : +2 Cách lấy lại sim Viettel bị thu hồi về kho số nhanh chóng, dễ

Vì thế với quy mô gần 80 gian hàng của hơn 10 tỉnh, thành khu vực phía Bắc, Phiên chợ Nông sản, đặc sản các tỉnh Đồng bằng sông Hồng sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực đối với doanh nghiệp, HTX và khách tham quan du lịch. Các sản phẩm tham gia Phiên chợ là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín được kiểm soát an toàn thực phẩm… Sản phẩm của các cơ sở tham gia chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm an ninh, được chứng nhận hữu cơ, canh tác theo hướng hữu cơ. Các sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm OCOP của địa phương.

Phiên chợ lần này do Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản, Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp, Bộ NN&PTNT phối hợp với Sở NN&PTNT các tỉnh Đồng bằng sông Hồng tổ chức.

Xem Thêm  Cách sử dụng cấu tạo respect trong tiếng Anh – IELTS Vietop

Phiên chợ sẽ được diễn ra từ 8h00 đến 18h00 các ngày từ 17 – 19/6/2022 tại Khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại, số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội./.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *