Chiến tranh giữa các vì sao: Đây là những anh hùng của bạn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Chiến tranh giữa các vì sao: Đây là những anh hùng của bạn. Bài viết nhan vat chien tranh giua cac vi sao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chiến tranh giữa các vì sao

Bạn Đang Xem: Chiến tranh giữa các vì sao: Đây là những anh hùng của bạn

tiếp theo Ngày 15 tháng 2017 năm XNUMX Một trong những bộ phim được mong đợi nhất, Star Wars: The Last Jedi, sẽ được công chiếu. Phần thứ tám này, có tiêu đề bằng tiếng Tây Ban Nha là “Jedi cuối cùng”, Nằm ngay sau các sự kiện xảy ra ở cuối “Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh” (2015).

Thế nào là các người hùng Chiến tranh giữa các vì sao khác nhau? Dưới đây, chúng tôi xem xét tất cả chúng, Bên cạnh đó chúng tôi chờ đợi tháng XNUMX đến và buổi ra mắt mong muốn của phần thứ tám.

Anakin Skywalker

Anakin

Được nghe biết với cái tên Ani trong số bạn bè và gia đình của anh ấy. Anh ấy là một trong những hero quan trọng nhất trong câu chuyện vì hai mặt, đầu tiên là một Jedi mới thú vị, sau đó là anh hùng phản diện chính và nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh: Darth Vader.

Anakin là một đứa trẻ từng chút một trở thành một Hiệp sĩ Jedi. Để cứu vợ (hoặc lấy cớ đó), anh gia nhập thế lực đen tối của người Sith, với cái thương hiệu Darth Vader. Anh ấy sẽ có hai người con, Luke Skywalker và Công chúa Leia.

Anakin là về nguyên tắc là yêu thương, tốt bụng và từ bi. Nhưng nỗi sợ hãi của việc đánh mất người mình yêu, cùng với một khao khát quá mức quyền lực, sẽ là nguyên nhân chính khiến anh ta sa &o địa ngục.

Darth Vader

đâm

Baddie nổi tiếng nhất, dành cho những người xem phim và không xem phim. Sự xuất hiện của anh ấy xảy ra trong các tập đầu tiên của saga, các phần đầu tiên, IV, V và VI. Các sau đó biến Anakin Skywalker thành Darth Vader, xảy ra ở tập III.

Trong bộ ba phim gốc, Darth Vader được coi là một kẻ đáng sợ cyborg, đệ tử của Darth Sidious, hoàng đế, người đang thực hiện một cuộc đàn áp mạnh mẽ trong thiên hà chống lại các nhà hoạt động của Liên minh nổi dậy.

Trong Tập VI, Vader anh ta chuộc lỗi và hy sinh bản thân để giúp tiêu diệt Đế chế. Điều này xảy ra sau khi nghe hoàng đế nói rằng con trai của ông là Luke Skywalker phải giết anh ta để thế chỗ và sau khi nhìn thấy Luke từ chối làm như vậy, bị hoàng đế tra tấn.

Xem Thêm  Tri kỷ là gì? Thế nào là một người bạn tri kỷ? – Cool Mate

Han Solo

Một trong những hero ấn tượng khác của phần đầu tiên của Chiến tranh giữa các vì sao, do Harrison Ford thủ vai.

Trong bộ ba phim gốc, Han và phi công phụ của anh ấy, Chewbacca, sau nhiều cuộc phiêu lưu, họ kết thúc cộng sự với Liên minh nổi dậy, trong cuộc chiến chống lại Đế chế Ngân hà.

Từng chút một, Han Solo sẽ trở thành một trong những tài sản chính của lực lượng nổi dậy.

Giống nhau Geoge Lucas đã định nghĩa nó theo cách này: “một người cô độc nhận ra tầm quan trọng của việc trở thành 1 phần của một nhóm và giúp ích cho lợi ích chung.”

Kẻ buôn lậu theo nghề, kẻ vô lại vô biên và anh hùng cùng một lúc. Các thuyền trưởng của Millennium Falcon sẽ chung sức chung lòng với Luke Skywalker và Công chúa Leia, trong cuộc chiến chống lại Đế chế.

Luke Skywalker

Luke

Xem Thêm : Top 9 mẫu tóm tắt văn bản Lão Hạc ngắn gọn – Hoatieu.vn

Cùng với cha của mình, Anakin, là hero trung tâm của Chiến tranh giữa các vì sao. Anh là con trai duy nhất của Anakin Skywalker và Thượng nghị sĩ Padmé Amidala (cựu nữ hoàng của hành tinh Naboo).

Luke có một chị gái sinh đôi tên là Leia Organa, từ đó anh ta bị tách ra khi sinh ra để che giấu và bảo vệ anh ta khỏi Hoàng đế Palpatine (Darth Sidious) và Đế quốc.

Vì mẹ anh qua đời khi sinh con và cha anh trở thành Darth Vader, Luke Skywalker được nuôi dưỡng bởi các chú Owen Lars và Beru Lars, trên hành tinh Tatooine. Nó sẽ ở đó, nơi cuộc phiêu lưu đưa anh ta biết sự tồn tại của em gái mình và danh tính của cha mình.

Trên Tatooine, Luke học cách thành thạo việc sử dụng Thần lực, với sự giúp đỡ của Master Yoda, và sẽ trở thành một Jedi Grand Master.

Luke Skywalker là người được chọn, có bản lĩnh tạo lại đơn côi tự Jedi bị đánh bại, được coi là hiệp sĩ cuối cùng của anh ấy và cũng là mạnh mẽ nhất.

Trong loạt phim Star Wars, Luke là hero nổi bật hơn, cả trong phim, trò chơi điện tử, sách, truyện tranh, v.v.

Sheev Palpatine

quỷ quyệt

Được biết như Darth Sidious hay đơn giản là hoàng đế. Trong bộ ba phim ban sơ, chúng ta thấy anh ta là một ông già có mũ trùm đầu mặt nhợt nhạt và là thủ lĩnh của Đế chế Ngân hà.

Sau đó, trong phần tiền truyện, Palpatine là một thượng nghị sĩ quan trọng từ Naboo kẻ sử dụng sự lừa dối và thao túng chính trị để vươn lên vị trí “Thủ tướng tối cao của Cộng hòa Galactic.”

Trong vỏ bọc của một công chức có thiện chí và ủng hộ nền dân chủ, anh ta thực sự là Darth Sidious, Chúa tể bóng tối của người Sith. Theo lệnh của anh ta, Cuộc Chiến tranh Nhân bản diễn ra, nơi anh ta gần như tiêu diệt hoàn toàn Jedi và biến Cộng hòa Ngân hà thành Đế chế.

Sau cuộc hẹn Anakin Skywalker, dẫn anh ta đến mặt tối của lực lượng và biến anh ta thành Darth Vader.

Padme Amidala

Amidala là Là một chiến binh và nhà lãnh đạo không hề sợ hãi, cô đóng vai trò là nữ hoàng và thượng nghị sĩ của Naboo.

Bất chấp lý tưởng vô nhiễm của bạn vì hòa bình và hạnh phúc của đế chế, kín đáo kết hôn với Hiệp sĩ Jedi Anakin Skywalker, nếu không tính toán quá kỹ rằng điều này sẽ gây ra hậu quả thảm khốc cho toàn bộ thiên hà. Với Anakin anh ấy có hai đứa trẻ, Luke Skywalker và Leia. Chết sau khi sinh con.

Xem Thêm  Ca sĩ Randy khiến Thúy Nga bật khóc về hành trình gần 20 năm tìm

Công chúa leia

Suốt cuộc đời ông ấy, Leia Organa Độc tấu (đã đổi tên lúc đầu của cô ấy, Leia Amidala Skywalker), đã trải qua Các giai đoạn khác nhau, chính trị gia, nhà hoạt động cách mạng trong Đế quốc, và tiểu thư Jedi. Con gái của Anakin Skywalker và Thượng nghị sĩ và Nữ hoàng Padmé Amidala, Leia là em gái song sinh của Luke.

một thời gian sau khi sinh, cô trở thành con gái nuôi của Prestor Organa và Nữ hoàng Breha Antilles Organa của Alderaan, trở thành công chúa. bởi Alderaan

Leia trở nên nổi tiếng khắp thiên hà vì sự lãnh đạo mạnh mẽ của ông trong Nội chiến thiên hà và các cuộc xung đột thiên hà khác sau đó, trở thành một nữ chính thực thụ.

với rất nhiều tính cách và được trời phú cho trí thông minh ấn tượng, là người bảo vệ quan trọng của Liên minh cho việc tái lập nước Cộng hòa.

Yoda

Yoda

Xem Thêm : Phân tích chinh phụ ngâm khúc của Đặng Trần Côn hay nhất

Chỉ với 66 cm từ cơ thể của bạn, Yoda là đại diện quan trọng nhất và với sự khôn ngoan hơn của Lệnh Jedi, và là một trong những cá nhân quan trọng nhất của Hội đồng cấp cao Jedi trong những ngày cuối cùng của Cộng hòa Ngân hà.

Dành cho họ kiến thức cao, Yoda đã kỹ năng cắt đèn đặc biệt, sử dụng kỹ thuật nhào lộn. Huấn luyện gần như mọi Jedi trong thiên hà thành Grandmaster.

Khi Luke Skywalker đến Dagobah, Yoda miễn cưỡng đồng ý huấn luyện anh ta. Lý do là anh nhận thấy ở Luke những nét giống với Anakin, cha anh. Vì họ có thời gian giới hạn, nó sẽ cấp thiết để liên quan giáo dục của Luke. Yoda nhận ra rằng chàng trai trẻ là hy vọng duy nhất trong toàn bộ thiên hà, để đối mặt với Đế chế.

Obi-Wan Kenobi

obi wan

Obi Wan là một Jedi Master quan trọng, người đóng vai trò quan trọng trong thiên hà, trong những ngày cuối cùng của nền Cộng hòa. Cố vấn và đối tác của Anakin Skywalker, cố gắng tách anh ta khỏi sức hút mạnh mẽ của mặt tối của Thần lực, nhưng không thành công.

kenobi tham gia &o các trận chiến khác nhau của cuộc chiến tranh nhân bản và là một trong những cá nhân cuối cùng của Hội đồng cấp cao Jedi. Vì thái độ thanh thản và nhìn xa trông bao la của anh ấy ông được biết đến với tên gọi “Người đàm phán” trên khắp thiên hà.

Trong trận đấu cuối cùng với Jedi Knight Anakin, người học việc cũ của anh ta, Obi wan liều mạng để đưa Luke Skywalker trốn thoát. Anh ta chết trong chiến đấu, và ba năm sau đó linh hồn của anh ấy xuất hiện với Luke để dẫn anh ấy đến Dagobah và tôi có thể học hỏi từ Yoda.

Kylo Ren

Es anh hùng phản diện mới từ Star Wars saga, bằng cách nào đó đã tiếp quản Darth Vader trong tập số bảy, ban hành &o năm 2015.

Tên thật của anh ấy là Ben Solo Skywalker, vì anh ấy là con trai của hai anh hùng Han Solo và Leia Organa, đồng thời là cháu trai của Anakin Skywalker. Sau khi gia nhập Hiệp sĩ Ren, và với một lệnh phi thường của Lực lượng, Ben Solo trở thành một chiến binh bóng tối mạnh mẽ và là thành viên tiên phong số 1 của Order. Tại thời điểm đó, anh ấy lấy tên là Kylo Ren.

Xem Thêm  Bạn có biết Free Fire của nước nào chưa? FF tại sao trở lên hấp dẫn

Trên thực tế, Ben Solo khai mạc đào tạo của mình như một Hiệp sĩ Jedi dưới sự dạy dỗ của người chú Luke Skywalker, do cha anh là Han Solo gây ra. Vì những lý do không được biết đến trong phim, Ben đã không hoàn thành lời dạy của chú mình và cuối cùng phải phục vụ cho Lãnh tụ Tối cao Snoke, thủ lĩnh hàng đầu của First Order.

Mục tiêu của Kylo Ren là sự phá hủy tất cả các gì còn sót lại của học thuyết Jedi, do đó tiếp tục nhiệm vụ do ông nội của mình, Darth Vader đảm nhận. Để làm được điều này, khởi đầu là cuộc tìm kiếm bậc thầy Jedi cuối cùng còn sót lại, chú của anh ta là Luke.

Kylo Ren sẽ là một trong những hero chính tuyệt vời của tập VIII, mà chúng ta sẽ thấy &o cuối năm nay.

Các android phổ biến nhất

droid

R2D2. Droid astromech này là nổi tiếng nhất của sê-ri R2. Anh ấy đã phục vụ các thành viên của gia đình Skywalder một cách trung thành trong nhiều năm. Các phần phụ của nó làm cho nó trở thành một chuyên gia máy tính và tàu vũ trụ. Không nghĩ đến hậu quả, rơi &o những tình huống rất nguy hiểm, để cứu sống chủ nhân của chúng, và thường do đó thay đổi tiến trình lịch sử thiên hà.

C-3PO. Được coi là một giao thức android, được thiết kế để phục vụ con người thực hiện các nhiệm vụ như vậy, thông suốt sáu triệu hình thức giao tiếp. anh hùng tốt bụng này xuất hiện trong tất cả bảy tập của saga, hầu như luôn tham gia cùng với người bạn không thể tách rời R2 của mình.

bb8

BB-8 là một trong những droid mới trong saga Chiến tranh giữa các vì sao xuất hiện trong Tập VII: Thần lực thức tỉnh. Nó dường như là sự kế thừa của R2-D2. chính do, anh ấy đã chinh phục tất cả khán giả bởi hình dạng tròn của nó, như thể nó là một quả bóng.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *