Royal spa thực hiện dịch vụ không phép, cơ quan chức năng cần &o cuộc xử lý

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Royal spa thực hiện dịch vụ không phép, cơ quan chức năng cần &o cuộc xử lý. Bài viết royal spa thuc hien dich vu khong phep co quan chuc nang can vao cuoc xu ly tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chỉ là spa được với chức năng coi ngó da bình thường nhưng cơ sở Royal spa (số 38 ngõ 12 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) vẫn ngang nhiên thực hiện nhiều dịch vụ xâm lấn, không được cấp phát, coi thường sức khỏe khách hàng, phớt lờ cơ quan chức năng.

Theo tìm hiểu của PV và tài liệu do UBND phường Thành Công cung cấp thì cơ sở Royal spa tại địa chỉ số 38 ngõ 12 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội thuộc Công ty CP tập đoàn Adam Group chỉ được cấp phát hoạt động chăm chút da bình thường, không xâm lấn, chảy máu.

Xem Thêm  Game console là gì? Các sự thật thú vị có thể bạn chưa biết

Bạn Đang Xem: Royal spa thực hiện dịch vụ không phép, cơ quan chức năng cần &o cuộc xử lý

Cơ sở Royal spa tại địa chỉ số 38 ngõ 12 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tuy nhiên ghi nhận thực tế cho thấy trang Fanpage của cơ sở Royal spa đăng tải nhiều đoạn phim bộc lộ đã và đang triển khai nhiều dịch vụ như một phòng khám với phạm vi hoạt động do Sở Y tế cấp phép như sử dụng laser, trị nám.

Xem Thêm : Diễn giả Huỳnh Anh Bình gây tranh biện xung đột xung đột với phát ngôn ‘Đàn ông phải

hành động này của Royal spa có dấu hiệu không đảm bảo quy định ghi trong giấy phép, vượt quá phạm vi được cấp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe của khách hàng.

Royal spa đăng tải nhiều Clip quảng cáo có dấu hiệu không đảm bảo quy định ghi trong giấy phép

 

Để có thêm thông tin, PV đã liên hệ với UBND phường Thành Công. Tại buổi đàm đạo ngày 20/11/2019 đại diện UBND phường Thành Công cung cấp hồ sơ của cơ sở Royal spa, trong đó có chứng chỉ nghề: Kỹ thuật chăm nom da của bà Nguyễn Thị Thuận.

Xem Thêm : Quỳnh Lý là ai? Sự nghiệp của Quỳnh Lý – THPT Lê Hồng Phong

Tại biên bản kiểm tra ngày 25/6/2019, UBND phường Thành Công đã ra quyết định xử phạt cơ sở Royal spa với số tiền 3 triệu đồng do động thái: Không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc có thời hạn trên 3 tháng cho 07 nhân viên.

Xem Thêm  Thuận Kiều Plaza vì sao hoang tàn hơn 20 năm?

Thế nhưng đại diện UBND phường Thành Công thừa nhận sau khi tiếp nhận nội dung làm việc của PV phản ánh về động thái thực hiện dịch vụ không được cấp phép của cơ sở Royal spa thì chính quyền sở tại vẫn chưa tiến hành việc kiểm tra?!. Điều này có nghĩa là các hành vi thực hiện dịch vụ có dấu hiệu vượt phép so đã và đang tiếp tục diễn ra tại cơ sở Royal spa.

Trước đó, hồi năm 2017, cơ sở Royal spa đã từng bị UBND phường Thành Công yêu cầu tháo gỡ các biển quảng cáo dịch vụ vượt quá phạm vi được cấp phép. Vậy nhưng đến nay Royal spa vẫn tiếp tục đăng tải nhiều quảng cáo, thước phim thực hiện dịch vụ thuộc quy mô phòng khám tại cơ sở cho khách hàng trái quy định.

câu hỏi đặt ra là trong trường hợp khách hàng xảy ra những tai biến y khoa, rủi do đe dọa sức khỏe, tính mạng khi thực hiện dịch vụ bên phía ngoài giấy phép tại Royal spa thì nghĩa vụ sẽ thuộc về ai?

Với vai trò quản lý trên địa bàn, đề nghị UBND phường Thành Công, UBND quận Ba Đình cần nhanh chóng có các biện pháp kiểm tra, xử lý nghiêm nhằm ngăn chặn hành vi có dấu hiệu vượt phép của cơ sở Royal spa, tránh để xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Phân tích chi tiết bài thơ “Sóng” – Xuân Quỳnh – Lớp Văn Cô Thu

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *