Shark Tank: Phi Thanh Vân bị từ chối đầu tư cho ứng dụng tư vấn

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Shark Tank: Phi Thanh Vân bị từ chối đầu tư cho ứng dụng tư vấn. Bài viết phi thanh van shark tank tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Clip: Phi Thanh Vân kêu gọi đầu tư tại Shark Tank

Bạn Đang Xem: Shark Tank: Phi Thanh Vân bị từ chối đầu tư cho ứng dụng tư vấn

Tập 11 Shark Tank Vietnam – Thương vụ Bạc tỷ vừa chính thức lên sóng với sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc trong showbiz – người đẹp, diễn viên Phi Thanh Vân.

Như trong những đoạn giới thiệu trước đó, nhiều người nghĩ rằng Phi Thanh Vân sẽ lên kêu gọi vốn cho dự án buôn bán mỹ phẩm của riêng mình, tuy nhiên cô lại đem đến 1 mặt hàng hoàn toàn mới.

Dự án mà cả 2 mang đến chương trình là kêu gọi 3 tỷ cho 10% cổ phần Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế AZLOVE. Mục tiêu của ứng dụng tư vấn tâm sinh lý AI AZLOVE là giải quyết nỗi đau cho hàng triệu người độc thân, gia đình không hạnh phúc & trẻ em bị xâm hại.

{keywords} Xuất hiện trong chương chình cùng 1 người bạn, Phi Thanh Vân mang đến một dự án ứng dụng tư vấn tâm sinh lý.

Xem Thêm  TOP 12 VẬT LIỆU XÂY DỰNG MỚI TRONG KIẾN TRÚC 2021-2022

Xuất hiện với bộ đầm đỏ kín đáo, Phi Thanh Vân được người bạn của mình giao trọng trách mở đầu để gây ấn tượng với các Shark. Nữ diễn viên quyết định biến trường quay thành một lớp học về tư vấn tâm sinh lý để hiểu được đàn ông và phụ nữ thích gì với lời giới thiệu: “Chào mừng các Shark đến với lớp học của em”.

Xem Thêm : Phòng ngừa ung thư bằng các cách nào? • Hello Bacsi

“Em xin phép được nói về một vấn đề là… hiểu được người đàn ông thích gì và hiểu được người phụ nữ thích gì trong tình ái, trong hôn nhân của mình”, Phi Thanh Vân nói.

Cô cho rằng có quá nhiều phụ nữ Việt Nam không biết cách để giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình của mình, như bảo vệ những đứa con. Nữ diễn viên đưa ra con số 68% trẻ em tại Việt Nam bị xâm hại. Phần thuyết trình của Phi Thanh Vân kết thúc mà không đưa ra số tiền mong muốn các Shark đầu tư &o dự án.

Trước câu hỏi, tại sao không nói đến bổn phận của người chồng trong việc gìn giữ hạnh phúc. Phi Thanh Vân dẫn một câu nói: “Phụ nữ là phong thủy ở trong nhà, tạo nên nguồn vui, tiếng cười, tạo nên sự ấm no trong nhà”. Cô cũng cho rằng người đàn ông trong gia đình phải tập trung làm kinh tế, không thể tạo nên nhiều sự lãng mạn.

Cũng trong chương trình, khi bị hỏi rằng chương trình có nên gắn mắc 18+ hay không, Phi Thanh Vân khẳng định: “Nếu như mà dạy về tâm sinh lý hôn nhân và gia đình thì em nghĩ là chúng ta cần được gắn mác 18+ nhưng mà ở đây chúng ta còn có 1 chương trình nữa là dạy kỹ năng cho các trẻ”.

Dù có phần thuyết trình khá ‘chau chuốt’ tuy nhiên lại không đúng trọng tâm khiến 5 member hội đồng nóng ruột và đặt câu hỏi: “Phi Thanh Vân đến với chương trình để làm gì?”. Phi Thanh Vân khẳng định đến để kêu gọi vốn và mời người bạn đi cùng – Kiều Ngoan, co-founder của dự án ra biểu lộ thêm về công ty.

Xem Thêm  bạch cầu được phân chia thành mấy loại chính?

Tại đây, người bạn của “nữ hoàng dao kéo” cho biết dự án mà cả hai mang đến chương trình là kêu gọi 3 tỷ cho 10% cổ phần công ty. Tuy nhiên, sau một hồi thương thuyết, bộ 5 cá nhân hội đồng cũng cho rằng công ty của Phi Thanh Vân có tiềm năng nhưng chưa có kế hoạch cụ thể.

Cuối cùng, nữ diễn viên đành bùi ngùi ra về tay không khi tất cả các Shark đã từ chối đầu tư cho dự án này.

{keywords} Phi Thanh Vân bị tất cả từ chối đầu tư khi kêu gọi 3 tỷ cho ứng dụng tư vấn tâm sinh lý

Xem Thêm : Giải Bài Tập Địa Lí 7 – Bài 47: Châu Nam Cực – chchâu âu lạnh nhất

Việc Phi Thanh Vân tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam nhận được sự nhiệt tình lớn từ cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều đưa ra trước sự xuất hiện của ‘nữ hoàng dao kéo’ trong chương trình. Đa số đều nghĩ nữ diễn viên tham gia với mục đích để tạo sự chú ý nhiều hơn việc cố gắng kêu gọi vốn đầu tư.

“gấp đôi hôn nhân đỗ vỡ liền rút ra kinh nghiệm tư vấn hạnh phúc gia đình hay sao?”, “Ứng dụng nào tư vấn sao có da nâu tự nhiên chắc dễ đầu tư hơn”, “Nghe chị Vân tư vấn chưa biết có hiệu quả hay không nhưng đã thấy sốt hết cả ruột lên”, “Xem xong vẫn không hiểu Phi Thanh Vân lên đây làm gì”…, nhiều ý kiến từ cư dân mạng.

Ngay sau khi lên sóng, Phi Thanh Vân cũng đã đăng tải một đoạn cảnh phim chia sẻ về lý do tham gia chương trình.

“Tôi khởi nghiệp từ rất sớm, năm 20 tuổi đã mở được quán cà phê. giờ đây, công ty mỹ phầm của tôi cũng đã được 5 năm. Ngoài Hà Nội, tôi cũng có cổ phẩn trong công ty giáo dục. cho nên vì thế để ấn định 1 năm thành lập, tôi cùng các member đã tham gia Shark Tank để kêu gọi vốn”, Phi Thanh Vân nói.

Xem Thêm  Tam Hợp Tứ Hành Xung Là Gì? Tuổi Hợp Và Kỵ Của 12 Con Giáp

Bản thân nữ diễn viên cho biết không hề cảm thấy buồn khi bị các Shark từ chối mà thấy rất vui khi rút ra được nhiều bài học khi tham gia chương trình.

T.N

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *