Chương trình Shark Tank là gì? Nội dung chương trình Shark Tank?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Chương trình Shark Tank là gì? Nội dung chương trình Shark Tank?. Bài viết shark tank la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Shark Tank được biết đến rất nhiều và là chương trình truyền hình thực tế khá thành công tại 30 quốc gia trên thế giới. Shark Tank đã đem đến cho người chơi là doanh nhân khởi nghiệp những cơ hội lớn. Chắc hẳn bây giờ vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về chương trình truyền hình thực tế này.

Bạn Đang Xem: Chương trình Shark Tank là gì? Nội dung chương trình Shark Tank?

Tư vấn luật trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại: 1900.6568

1. Chương trình Shark Tank là gì?

Tìm hiểu chung về chương trình Shark Tank:

Chương trình Shark Tank là việc tường thuật lại quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp và các chủ thể là những nhà đầu tư (Shark), trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ mô tả những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục những nhà đầu tư (Shark) thực hiện đầu tư &o dự án kinh doanh thương mại thương mại của mình.

Shark Tank là chương trình truyền hình thực tế thành công tại 30 quốc gia trên thế giới. Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của SONY PICTURES. Chương trình ra đời và đã truyền cảm hứng cho các đối tượng người chơi là doanh nhân khởi nghiệp. Họ sẽ thực hiện các bài thuyết trình đã được chuẩn bị sẵn của mình trước một hội đồng các nhà đầu tư (Shark), những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không.

Chương trình Shark Tank cho đến nay cũng từng vinh dự giành giải chương trình truyền hình thực tế xuất nhất tại lễ trao giải Primetime Emmy Award danh giá.

Chương trình Shark Tank tại Việt Nam:

Shark tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế bắt nguồn từ Mỹ và được Việt Nam mua bản quyền của SONY Pictures, những người tham gia là đại diện của Startup và họ sẽ bộc lộ dự án của mình và thuyết phục các shark (có thể dịch là nhà đầu tư, hay còn gọi là cá mập) đầu tư cho Startup.

Thương vụ bội nghĩa tỷ tên tiếng Anh: Shark Tank Vietnam là phiên bản tiếng Việt của chương trình truyền hình nổi tiếng Shark Tank dành riêng cho các đối tượng là những nhà khởi nghiệp Việt Nam.

Thương vụ bạc tỷ tên tiếng Anh: Shark Tank Vietnam là một chương trình truyền cảm hứng cho các đối tượng là những người chơi là doanh nhân khởi nghiệp thực hiện các bài thuyết trình về những sản phẩm độc đáo của họ trước một hội đồng các nhà đầu tư, tường thuật lại quá trình thương thuyết để thuyết phục các nhà đầu tư quyết định đầu tư &o dự án kinh doanh của mình.

Xem Thêm  Hoa gì trắng xóa núi đồi bản làng thêm đẹp khi trời &o xuân?

2. Tóm tắt nội dung chương trình Shark Tank:

Khi những người chơi là doanh nhân khởi nghiệp được chọn vào vòng ghi hình, người kêu gọi đầu tư sẽ đứng trước các nhà đầu tư để trình bày về sản phẩm của mình. Người kêu gọi đầu tư sẽ phải trải qua 3 phần cụ thể được nêu sau đây:

– Thứ nhất: những người chơi là doanh nhân khởi nghiệp cần được giới thiệu thông tin về sản phẩm:

Các chủ thể là những người kêu gọi đầu tư trình bày toàn bộ thông tin sản phẩm, tính năng sản phẩm, giá bán, giá sản xuất, hình thức phân phối, lượng sản phẩm bán ra, số tiền muốn được đầu tư…để từ đó có tjeer đưa ra các thông tin về sản phẩm nhằm thuyết phục các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư cho sản phẩm của mình.

– Thứ hai: những người chơi là doanh nhân khởi nghiệp nên phải trả lời các câu hỏi của sharks

Các chủ thể là những người kêu gọi đầu tư trả lời câu hỏi của sharks liên quan đến sản phẩm. Người kêu gọi đầu tư và sharks thương thuyết về số vốn đầu tư hoặc số lợi nhuận được trả lại (cổ phiếu, lợi nhuận, hình thức khác…). Phần này cũng sẽ thể hiện bản lĩnh của các chủ thể là những người kêu gọi đầu tư khi thuyết phục các sharks.

– Thứ ba: Đầu tư hoặc không đầu tư

Sau phần thương thuyết giữa những người kêu gọi đầu tư và các nhà đầu tư, sharks sẽ đưa ra quyết định của mình sharks có thể cùng đầu tư, hoặc chỉ 1 shark đầu tư. Cũng có thể không ai đầu tư &o các doanh nhân khởi nghiệp.

3. Những Shark tham gia trong thương vụ bạc tỷ tại Việt Nam:

Xem Thêm : Vợ Phùng Quang Hải là ai? Tiểu sử Ông Phùng Quang Hải – Tiểu Sử

Các nhà đầu tư tham gia thương vụ bạc tỷ gồm có:

– Shark Nguyễn Thanh Việt:

Shark Nguyễn Thanh Việt được nghe biết là doanh nhân và là nhà đầu tư các dự án khởi nghiệp. Ông Nguyễn Thanh Việt được biết đến bao la rãi khi tham gia &o chương trình shark tank Việt Nam mùa 3. Shark Việt tìm kiếm và lựa chọn những công ty, doanh nhân khởi nghiệp có các yếu tố can đảm, kiên trì và cầu thị.

Shark Nguyễn Thanh Việt sinh năm 1963, tên thật là Nguyễn Thanh Việt. Hiện ông đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao thông (Intracom).

– Shark Trần Anh Vương:

Shark Vương là vị cá mập đầu tiên đồng hành với shark tank Việt Nam từ mùa 1. Và ông Trần Anh Vương cũng chính là người đem chương trình này về với Việt Nam. Ngoài sự hài hước, thông minh ông còn là một doanh nhân đa tài với tấm hình gần gũi, sâu sắc.

tên thường gọi Shark Vương của ông được ra đời khi ông trở thành một trong những nhà đầu tư của chương trình shark tank Việt Nam mùa 1. Ông rần Anh Vương còn là người đã mang chương trình dành riêng cho các startup nổi tiếng này về Việt Nam. Tuy nhiên, ông rần Anh Vương cũng chỉ tham gia một mùa của chương trình và lui về hậu trường trong những mùa tiếp theo.

Xem Thêm  Mua Bán Gà Chọi Ở Đâu? Giá bao lăm? – Traiga.vn

– Shark Phạm Thanh Hưng:

Shark Phạm Thanh Hưng là chủ tịch công ty cổ phần và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group. tên gọi Shark Hưng của ông gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỉ – Shark Tank Việt nam.

Tại đây, ông Phạm Thanh Hưng đã gây thiện cảm với người đối diện bởi sự lịch lãm, tính cách hài hước.

Ông Phạm Thanh Hưng cũng là cá mập duy nhất có xuất phát điểm là dân kỹ thuật.

– Shark Nguyễn Hoà Bình:

Shark Nguyễn Hoà Bình là một trong những doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam. Ông Nguyễn Hoà Bình tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam 2019 trong vai trò là nhà đầu tư. tên gọi Shark Bình cũng ra đời từ đây.

Hai thập kỷ qua, ông Nguyễn Hoà Bình luôn là người định hướng, chèo lái đưa NextTech trở thành Tập đoàn tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ mới. Ông Nguyễn Hoà Bình sở hữu hơn 20 công ty cung cấp các dịch vụ trên nền tảng trực tuyến.

– Shark Đỗ Thị Kim Liên:

Shark Đỗ Thị Kim Liên là một nữ doanh nhân, là người đảm nhiệm vai trò lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam. Bà Đỗ Thị Kim Liên được biết đến nhiều với biệt danh Shark Liên là khi tham gia chương trình shark tank Việt Nam mùa 3 với cương vị nhà đầu tư.

– Shark Nguyễn Xuân Phú:

Shark Nguyễn Xuân Phú một trong những các đối tác khá hoạt ngôn trong shark tank Việt Nam. Shark Nguyễn Xuân Phú hiện là chủ tịch Hội đồng quản trị của 2 công ty có quy mô lớn tại Việt Nam cụ thể gồm có công ty CP Hàng hải Sài Gòn và tập đoàn Sunhouse.

Sự thành công của shark Phú trên cương vị chủ tịch Hội đồng quản trị Sunhouse đã khiến cho shark tank Việt Nam thêm phần hấp dẫn. Những kinh nghiệm trong hơn 18 năm đồng hành cùng Sunhouse sẽ là kiến thức quý báu cho các nhà khởi nghiệp.

Xem Thêm : Lê Cát Trọng Lý, tác giả, nhà soạn nhạc, ca sĩ – Ifv.vn

– Shark Thái Vân Linh:

Shark Thái Vân Linh là CEO đồng thời là người đại diện cho công ty CP Vingroup Ventures. Bà Thái Vân Linh là một hình mẫu phụ nữ thành công hiện đại nổi tiếng nhất Việt Nam thời gian vài năm gần đây.

Để có được những thành tựu như ngày hấp ôm nay, shark Linh đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách và một tuổi thơ ở nước ngoài. Với sự nhiệt huyết và đầy hào kiệt trong công việc của mình thì Thái Vân Linh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

– Shark Nguyễn Ngọc Thủy:

Shark Nguyễn Ngọc Thủy là các đối tác có tỷ góp vốn cao nhất có thể cho các sản phẩm tham gia Thương Vụ Bạc Tỷ. bây giờ Shark Nguyễn Ngọc Thủy cũng là người nắm giữ kỷ lục xây dựng với số vốn cực khủng lên tới 600 tỷ đồng cho sản phẩm Luxstay.

Với 8 sản phẩm được shark Thủy góp vốn trong 9 lời đề nghị từ người chơi, anh đã chứng tỏ mình là các đối tác hết sức có tâm với các startup. Trong suốt 3 mùa, shark Nguyễn Ngọc Thủy vẫn giữ cương vị là các đối tác chủ chốt cho chương trình.

– Shark Lê Đăng Khoa:

Shark Khoa tên thật là Lê Đăng Khoa. bây giờ anh đã ngoài 30, anh Lê Đăng Khoa đã sở hữu 5 công ty, trong đó có công ty Phân Bón Ba Lá Xanh mà anh đang tiếp quản từ gia đình.

Xem Thêm  Giải pháp cho tăng trưởng bền lâu lâu dài lâu dài của Đông Nam Á

Shark Lê Đăng Khoa còn là nhà đồng sáng lập của hệ thống cửa hàng hoa 38 Flower Market Tea House và Brand Name The Bamboo. Shark Lê Đăng Khoa chính là hình mẫu lý tưởng của thế hệ doanh nhân trẻ, shark Khoa là nhân tố đầy mới mẻ tăng sức hấp dẫn cho chương trình.

– Shark Nguyễn Mạnh Dũng:

Shark Dũng tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Dũng (sinh năm 1980). Hiện ông Nguyễn Mạnh Dũng đang là Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm CyberAgent Việt Nam và Thái Lan với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm.

– Shark Trương Lý Hoàng Phi:

Shark Trương Lý Hoàng Phi không còn là cái brand name xa lạ trong giới startup Việt. Với vai trò là giám đốc của trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp BSSC. Bà Trương Lý Hoàng Phi đã giúp đỡ cho hàng nghìn startup trên con đường khởi nghiệp.

Trương Lý Hoàng Phi là hình mẫu nữ doanh nhân luôn tràn đầy năng lực và nghị lực. Khiến nhiều người nể phục trong shark tank phiên bản Việt và trên các phương tiện truyền thông.

– Shark Louis Nguyễn:

Shark Louis Nguyễn tên thật là Nguyễn Thế Lữ (sinh ngày 21/4/1963). Ông Louis Nguyễn hiện đang giữ chức Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư Saigon Asset Management (SAM). Đồng thời Ông Louis Nguyễn cũng là một nhà đầu tư lão luyện, có kinh nghiệm tại Hoa Kỳ và Việt Nam.

Shark Louis Nguyễn và shark tank Việt Nam: Với hơn 20 năm kinh nghiệm vận hành Quỹ đầu tư của mình. Mục tiêu mà shark Louis Nguyễn đặt ra là muốn giúp đỡ những startup tiềm năng ở Việt Nam, hỗ trợ họ có cơ hội vươn ra ngoài thế giới.

Tham gia chương trình shark tank Việt Nam, mục tiêu đầu tư của Louis Nguyễn vừa là những dự án phù hợp với chiến lược đầu tư của quỹ. Vừa là những dự án mà cá nhân ông thấy hứng thú.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *