Microsoft .NET Framework 3.5 – Download.com.vn

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Microsoft .NET Framework 3.5 – Download.com.vn và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Microsoft tung ra bản .NET Framework 3.5 chính thức để thiết lập và cập nhật cho Windows XP, Vista và Windows Server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET .

Bạn Đang Xem: Microsoft .NET Framework 3.5 – Download.com.vn

Xây dựng các dịch vụ WCF gồm có AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, và WS. Hỗ trợ trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF.

Tính năng chính của Microsoft .NET Framework

bản lĩnh tác động giữa các ngôn ngữ

Khả năng thúc đẩy ngôn ngữ là khả năng một mã liên quan với một mã khác được viết bằng phương pháp sử dụng một ngôn ngữ lập trình khác, bất kể ngôn ngữ mà nó được tạo ra. Khả năng ảnh hưởng ngôn ngữ có thể giúp tối đa hóa việc sử dụng lại code và cải tổ hiệu quả tổng thể của quy trình phát triển.

Xem Thêm  Sau nhiễm Covid, mất khứu giác có hồi sinh được không? | Medlatec

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Xem Thêm : Mất mác hay mất mát? 5 ví dụ về từ mất mát giúp bạn hiểu rõ

Nền tảng .NET hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. Trình biên dịch mới phải được triển khai cho từng ngôn ngữ.

Quản lý tài nguyên tự động

Trong thời gian chạy ngôn ngữ chung (CLR), trình thu gom rác hoạt động như một trình quản lý bộ nhớ tự động.

 • Trình thu gom rác của .NET Framework quản lý việc cấp phép và giải phóng bộ nhớ cho ứng dụng. Mỗi khi bạn tạo một đối tượng mới, bộ thực thi ngôn ngữ chung sẽ cấp phát bộ nhớ cho đối tượng từ vùng quản lý.
 • Bộ thực thi tự động xử lý bố cục đối tượng và quản lý các tham chiếu đến các đối tượng, giải phóng chúng khi chúng không còn được sử dụng. Quản lý bộ nhớ tự động này giải quyết hai lỗi ứng dụng phổ biến nhất – rò rỉ bộ nhớ và tham chiếu bộ nhớ không hợp lệ.

Gỡ lỗi

Trình gỡ lỗi (debugger) là một chương trình máy tính cho phép bạn chạy chương trình từng dòng một và kiểm tra các giá trị của các biến, hoặc xem các giá trị được truyền &o các phương thức và cho phép bạn tìm ra lý do tại sao chương trình không chạy theo cách bạn mong đợi.

Loại bỏ DLL Hell

Xem Thêm : Cảm nhận về hình tượng người bộ đội trong đoạn thứ ba bài thơ Tây

DLL Hell xảy ra khi nhiều ứng dụng cố gắng chia sẻ một DLL chung. Microsoft .NET Framework giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép nhiều phiên bản của cùng một DLL cùng tồn tại.

Xem Thêm  Dựa &o thông tin trong bài, giải thích vì sao máy hơi … – VietJack.com

Bảo mật

Các thành phần được quản lý bảo mật có mức độ tin cậy khác nhau, tùy thuộc &o một số yếu tố gồm có nguồn gốc của chúng (Internet, mạng doanh nghiệp hoặc máy tính cục bộ). Tính năng này trao quyền cho nhà phát triển để xác định xem một thành phần được quản lý có thực hiện các thao tác truy cập tệp, truy cập sổ đăng ký và các chức năng nhạy cảm khác hay không.

Hướng dẫn thiết lập Microsoft .NET Framework

 1. Lưu ý quan trọng: Đảm bảo bạn có gói dịch vụ mới nhất và các cập nhật quan trọng cho phiên bản Windows của máy tính đang dùng. Để tìm kiếm cập nhật gần đây, hãy ghe trang Windows cập nhật. Thêm &o đó, hãy đảm bảo bạn đã cài Windows Installer 3.1 trước khi cài gói dịch vụ này.
 2. Nhấp &o nút Download trên trang này để tải file về máy.
 3. Lưu file download về máy tính để cài đặt sau đó, nhấp Save.
 4. Hủy cài đặt, nhấn Cancel.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Microsoft .NET Framework

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows Vista, Windows XP
 • Bộ vi xử lý: 300 MHz Pentium hoặc tương đương (tối thiểu); 1GHz Pentium hoặc tương đương (khuyến khích)
 • RAM: 96 MB (tối thiểu); 256 MB (khuyến khích)
 • Ổ cứng: Yêu cầu lên tới 200 MB không gian trống
 • CD hoặc DVD Drive: Không yêu cầu
 • Màn hình: 800 x 500, 256 colors (tối thiểu); 1024 x 768 high color, 32-bit (khuyến khích)

.NET Framework 3.5 tăng thêm nhiều tính năng mới &o trong .NET Framework 3.0, ví dụ như Windows Workflow Foundation (WF), Windows Communication Foundation (WCF), Windows Presentation Foundation (WPF) và Windows CardSpace. Thêm &o đó, .NET Framework 3.5 chứa một số tính năng mới trong lĩnh vực công nghệ, gồm có:

 • Tích hợp sâu Language Integrated Query (LINQ) và nhận biết dữ liệu. Tính năng mới này sẽ cho phép người dùng viết code có trong ngôn ngữ lập trình LINQ để lọc, liệt kê, tạo, dự thảo một &i loại dữ liệu SQL, tập hợp, XML, DataSets bằng cách sử dụng cùng cú pháp.
 • ASP.NET AJAX cho phép người dùng tạo Web hiệu quả, tương tác và có tính cá nhân hóa cao hơn, có thể làm việc trên tất cả trình duyệt web phổ biến.
 • Giao thức Web mới hỗ trự xây dựng dịch vụ WCF gồm có AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM và một &i tiêu chuẩn WS mới.
 • Hỗ trợ toàn bộ công cụ trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF, bao gồm công nghệ dịch vụ quy trình công việc mới.
 • Nhiều lớp mới trong thư viện class .NET Framework 3.5 (BCL) để giải quyết các truy vấn khách hàng bình thường.
Xem Thêm  Giải thích ý nghĩa tục ngữ “lời chào lơn hơn nữa mâm cỗ” là gì? – VOH

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *