TinyURL là gì? Hướng dẫn rút gọn link chỉ &i bước đơn giản

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa TinyURL là gì? Hướng dẫn rút gọn link chỉ &i bước đơn giản. Bài viết rut gon link tinyurl tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ngày nay, việc chia sẻ link hoặc sử dụng những đường liên kết không còn quá xa lạ gì với người dùng. Tuy nhiên, có những trang web có đường link rất dài gây bất tiện cho người dùng sử dụng chính vì mà có nhiều người tìm đến TinyURL. Vậy bạn đã biết TinyURL là gì và cách rút gọn link ra sao? Hãy theo dõi hết bài viết này để được giải đáp nhé!

TinyURL là gì? Hướng dẫn rút gọn link chỉ vài bước đơn giản

Bạn Đang Xem: TinyURL là gì? Hướng dẫn rút gọn link chỉ &i bước đơn giản

Xem Thêm  Na2CO3 có tan trong nước không? Độ tan trong nước là gì?

TinyURL là gì? Hướng dẫn rút gọn link chỉ vài bước đơn giản

I. TinyURL là gì?

1. Giới thiệu

TinyURL là một trang web rút gọn link khá tiện lợi được ra đời &o năm 2002 do Kevin Gilbertson sáng lập và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vì ra đời khá lâu nên trang web được rất nhiều người tin dùng. Thêm &o đó, TinyURL còn được biết đến là một trang web có giao diện sử dụng đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

TinyURL

TinyURL

2. Ưu điểm khi sử dụng TinyURL để rút gọn link

  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Người dùng không cần tạo tài khoản vẫn có thể sử dụng được.
  • cấu hình thiết lập đường dẫn liên kết theo mong muốn của bạn dễ dàng.
  • Hỗ trợ người dùng xem trước đường dẫn đã được rút gọn, tránh được việc đường dẫn nguy hiểm hoặc giả mạo.
  • Giao diện sử dụng đơn giản.
  • Thao tác thực hiện không quá phức tạp.

II. Hướng dẫn rút gọn link với TinyURL

1. Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên, truy cập &o trang chủ của TinyURL > Dán đường link bạn đang có nhu cầu muốn biến đổi &o ô Enter a long URL to make a TinyURL > Nhấn &o Make TinyURL để xác nhận biến đổi > Hệ thống sẽ biến đổi hoàn tất link cho bạn.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, truy cập &o trang chủ của TinyURL sau đó bạn dán đường link bạn có nhu cầu muốn biến đổi &o ô Enter a long URL to make a TinyURL.

dán đường link bạn muốn chuyển đổi vào ô Enter a long URL to make a TinyURL

Dán đường link bạn mong muốn biến đổi &o ô Enter a long URL to make a TinyURL

Bước 2: Nhấn &o Make TinyURL để xác nhận biến đổi.

Nhấn vào Make TinyURL để xác nhận chuyển đổi

Xem Thêm : 5 cách cứu chó dính bả, chó bị ngộ độc bạn phải biết – Tapilu

Nhấn &o Make TinyURL để xác nhận biến đổi

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ chuyển đổi đường link hoàn tất cho bạn, bạn có thể lấy link để sử dụng được rồi đấy.

Xem Thêm  Hướng dẫn cha mẹ các bước vệ sinh vùng kín cho bé gái đúng cách

Sau đó hệ thống sẽ chuyển đổi đường link hoàn tất cho bạn

Sau đó hệ thống sẽ chuyển đổi đường link hoàn tất cho bạn

3. Những lưu ý khi sử dụng TinyURL để rút gọn link

Khi sử dụng, ngoài việc dùng rút ngắn đường link online bằng TinyURL, bạn cũng có thể thêm tiện ích TinyURL &o thanh công cụ Toolbar tại trình duyệt Chrome hoặc Firefox của mình để có thể thao tác nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, việc thêm này nếu lần sau bạn mong muốn sử dụng thì thao tác cũng được nhanh chóng hơn.

Thêm &o đó, công cụ TinyURL Toolbar cũng tương thích được với hầu hết các nền tảng và trình duyệt (thông qua điều kiện là Favorites và bookmark có hỗ trợ Javascript).

Đồng thời, TinyURL là một dịch vụ rút gọn link miễn phí và chỉ hỗ trợ rút gọn những link có thật. chính vì thế nếu bạn sử dụng TinyURL dưới bề ngoài spam hay những mục đích phạm pháp khác thì đều sẽ bị cấm.

Những lưu ý khi sử dụng TinyURL để rút gọn link

Những lưu ý khi sử dụng TinyURL để rút gọn link

III. Những ứng dụng rút gọn link miễn phí các mà bạn nên ân cần

1. Bom.to

Bom.to là một công cụ rút gọn link cũng hoàn toàn miễn phí, giao diện sử dụng đơn giản mà bạn không nên bỏ dở. Đối với Bom.to, bạn chỉ cần dán link bạn có nhu cầu muốn chuyển đổi sau đó nhấn &o mục Rút gọn là đã có thể có được đường liên kết ngắn phục vụ cho mong muốn của bạn rồi nhé.

Bom.to

Bom.to

2. bit.ly

Bit.ly là một công cụ rút gọn link tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến với mọi người. Công cụ này cũng hoàn toàn miễn phí và hiện đang được rất nhiều người tin dùng. Đến với Bit.ly, bạn có thể lấy một đường link dài và rút ngắn thành một đường link ngắn gọn, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng nhưng cũng lại uy tín không kém nhé.

Xem Thêm : Trap là gì? Trap Girl, Trap Boy là gì trên Facebook/trong tình ái?

bit.ly

bit.ly

3. ow.ly

ow.ly cũng là một công cụ rút gọn link được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng công cụ này thì bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập &o tài khoản của mình. Tuy mới đầu bạn sẽ tốn một ít thời gian, nhưng những gì nhận lại là hoàn toàn xứng đáng bởi công cụ vừa uy tín vừa có thể lưu giữ và kiểm soát được những đường link bạn đã thao tác đấy nhé.

Xem Thêm  Giang Hồng Ngọc tiết lộ ‘giao kèo’ với chồng trong đời sống hôn nhân

ow.ly

ow.ly

4. Shorte.st

Shorte.st là một công cụ rút gọn link cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản, giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng. Ngoài ra, Shorte.st còn có nhiều tính năng bổ ích và tiện lợi khác đến với người dùng để bạn có thể khám phá.

Shorte.st

Shorte.st

5. S.id

S.id là công cụ rút gọn đường link cuối cùng mà mình muốn nhắc tới, với S.id không chỉ giúp bạn sử dụng miễn phí, mà còn tạo nên một đường link cực kỳ uy tín, phục vụ bạn trong công việc và học hành hiệu quả. Thêm &o đó, giao diện S.id khá dễ nhìn, thú vị và chỉ cần một &i thao tác nhanh chóng là bạn có thể tạo nên một đường liên kết ngắn gọn theo mong muốn rồi đấy nhé.

S.id

S.id

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn thông tin về TinyURL là gì? Hướng dẫn rút gọn link chỉ vài bước đơn giản. Hy vọng Anh chị em sẽ thực hiện thành công và đừng quên để lại bình luận, đánh giá phía bên dưới nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *