Những quyển sách hay nhất của Anthony Robbins – Vnwriter.net

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Những quyển sách hay nhất của Anthony Robbins – Vnwriter.net. Bài viết sach cua tony robbins tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sách của Anthony Robbins hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân Bên cạnh đó vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn bản lĩnh lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.

Bạn Đang Xem: Những quyển sách hay nhất của Anthony Robbins – Vnwriter.net

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn

Xem giá bán

Nếu bạn chưa bao giờ mơ tưởng mình sẽ có được cuộc sống tốt hơn, Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) sẽ chỉ cho bạn cách để có cuộc sống như ý muốn và xứng đáng thụ hưởng, thông qua một lĩnh vực khoa học mới giúp phát huy thành tựu xuất sắc của cá nhân. Tác giả sẽ giúp bạn:

Xem Thêm  Đầu số 0912 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0912? Có phải số

– Nhận ra bạn thật sự mong muốn điều gì

– Khám phá 7 giả phỏng về thành công

Xem Thêm : 7749+ Cap thả thính đáng yêu, STT thả thính đốn tim Crush 2023

– Tái lập trình cho trí não để vượt qua nỗi sợ và nỗi ám ảnh

– Tạo ra sự hòa hợp ngay tức thì với những người lần đầu tiên bắt gặp gỡ

– Sở hữu 5 chìa khóa mang lại hạnh phúc và thịnh vượng

Đánh Thức Năng Lực Vô Hạn (Unlimited Power) là một quyển sách mang tính “cách mạng” dành cho trí não, từng bước hướng dẫn bạn phát huy tối đa năng lực của bản thân Hình như vẫn cảm thấy thoải mái và an tâm về tài chính, rèn bản lĩnh lãnh đạo và nuôi dưỡng lòng tự tin, đắc nhân tâm và có được sự hợp tác của mọi người.

Quà Tặng Cuộc Sống

Xem giá bán

Ai trong chúng ta cũng từng đương đầu với những thời điểm khó khăn trong đời, những lúc mà ta cảm thấy thất vọng vì những biến cố và hoàn cảnh mà ta không thể kiểm soát được. Đó là những lúc ta bị cảm xúc tồi tệ hơn xâm chiếm chính mình, ta khép lòng lại và cũng không muốn chia sẻ với ai.

Xem Thêm : Vì sao giá vé máy bay đắt đỏ, tăng theo giờ? – Vietnamnet

Là một huấn luyện viên, một bậc thầy tự lực và là người diễn thuyết động lực, được nghe biết với những bộ sách bán rất chạy nhất như “Đánh thức năng lực vô hạn” và “Đánh thức con người phi thường trong bạn”, Anthony Robbins đã thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc khó khăn đó của nhiều người. Từ đó, ông đã viết bộ sách “Quà tặng cuộc sống” (tên gốc tiếng Anh là “Notes from a friend”) như một lời nhắn nhủ, động viên những người đang gặp phải thách thức trong cuộc sống.

Xem Thêm  Profile giọng ca opera giúp GDucky thăng hoa tại Rap Việt – Kenh14

“Quà tặng cuộc sống” là tập hợp của những câu chuyện truyền cảm hứng, trong đó có những mẩu truyện từ chính cuộc đời Anthony Robbins và những tấm gương vượt khó, vươn lên thành công trong cuộc sống như Colonel Sanders (người sáng lập KFC), và Walt Disney (nhà sáng lập hãng phim Walt Disney), Michael Jordan ( huyền thoại bóng rổ Mỹ) ….

Qua bộ sách này, Anthony Robbins gửi gắm bạn đọc thông điệp: “Cách duy nhất để cảm nghiệm sự màu mỡ, dư dật của cuộc sống chính là chiêm nghiệm nó với thái độ hàm ân và tri ân – Nhận biết những gì bạn đang có và những gì bạn có thể cho đi. Cách tuyệt nhất để đảm bảo cho hạnh phúc của bạn là giúp đỡ người khác trải nghiệm hạnh phúc của riêng họ”.

Tiền làm chủ cuộc chơi – 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính

Xem giá bán

Giúp mọi người có được hiểu biết đúng đắn về tiền bạc bẽo Tình để có thể làm chủ cuộc chơi Tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống, cuốn sách được trực tiếp Tony Robbins chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú tiên phong số 1 Trên thế giới để đúc rút ra những quy luật chung về tiền bạc từ những người giau nhất trên thế giới, sau đó ông hệ thống hóa lại và đưa thành quy trình 07 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính

Xem Thêm  Khi mài mặt ngoài của vỏ trai ngửi thấy mùi khét là do – Olm

Vnwriter

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *