[JJK] MỌI NGƯỜI NGHĨ HẮN LỢI DỤNG CẬU NHƯNG THẬT RA

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa [JJK] MỌI NGƯỜI NGHĨ HẮN LỢI DỤNG CẬU NHƯNG THẬT RA. Bài viết sukuna thu hep bao nhieu m de cuu fushiguro megumi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

EDITOR: PARK HOONWOO

BETA-ER: ELLEN

-o0o-o0o-

04

Bạn Đang Xem: [JJK] MỌI NGƯỜI NGHĨ HẮN LỢI DỤNG CẬU NHƯNG THẬT RA

“Điều này cũng chẳng tốt lành gì, Megumi.” Fushiguro Megumi đến đích, nhìn khối kiến trúc cao vút bị mây che lấp, lần đầu tiên ân hận hận với quyết định của mình. Tất cả đều do Ryomen Sukuna có chút phê bình kín đáo đối với địa điểm gặp gỡ mặt của cả 2, nên Fushiguro Megumi thiếu thốn kiến thức trên bình diện này mới lên mạng lục lọi tìm tòi, cuối cùng quyết định chọn nơi đây.

Tháp Tokyo, cao 634 mét, được gọi là toà tháp rất chất lượng thế giới. Fushiguro Megumi mang theo Sukuna bước &o ngay trước lúc người ta chuẩn bị đóng cửa.

“Tụi mình chả có chút thời gian chơi đùa nào, cậu thế mà lại chỉ mang theo mỗi Sukuna.” Itadori Yuji ban ngày mới nghe xong, đã bám lấy Megumi rên ư ử như cún, lắc lắc cái đuôi không tồn tại muốn Megumi dắt mình đi trước. Không ngờ lại bị Megumi vô tình từ chối “Không, dắt hai người trong vòng một ngày mệt lắm.”

“Được rồi, đổi Sukuna ra đi.” Fushiguro Megumi ngó lơ lần nũng nịu cuối của Yuji, cậu chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ hôm ấp nay càng sớm càng tốt.

“Ô ô ô…” Yuji lau mớ nước thuộc về tưởng tượng nơi đáy mắt, giao quyền kiểm soát cho linh hồn khác trong cơ thể.

“bởi vậy thứ đồ chơi này là “Skytree” gì gì đó á hả?” Sukuna nhìn bốn phía bao quanh, nhìn thấy du khách tham quan không nhiều lắm, xuyên qua cái bờ tường kính kia còn có thể thấy khung cảnh đồ sộ về đêm của Tokyo, đèn đuốc sáng trưng, hệt như ban ngày.

Lời nguyền phía bên trong vật chứa, có thể lấy được tất cả thông tin trong đại não ký chủ, bởi bởi vậy Sukuna bây giờ cái gì cũng biết xài. Fushiguro Megumi thường xuyên báo cáo hướng dẫn Sukuna sử dụng mấy thứ đồ hiện đại, vẫn chưa quen lắm. Dù sao cái vị này người của cả nghìn năm trước này đây, bình tĩnh tiếp thu kiến thức về công nghệ hiện đại, khiến cậu không có cảm giác sai lệch thời không.

“Vì sao hấp ủ ấp nay lại chọn chỗ này?”

“Nghe Yuji nói ông thích mấy nơi cao cao.” Thật ra nguyên văn của Yuji là Sukuna thích đứng trên đầu người khác.

“Hừ…” Sukuna không để ý kéo dài giọng. Đến gần kính thuỷ tinh nhìn xuống dưới… hắn vẫn chưa quen nhìn mấy căn nhà bê tông cốt thép và đèn neon dưới chân mình.

“Ông nói tôi không có tình thú, tôi đã chọn một nơi được cho là rất tình thú.”

“Không ngờ ngươi đặt lời nói của ta trong lòng.” Sukuna vươn tay mơn trớn gò má Megumi, cứ như đang khen thưởng cho biểu lộ xuất sắc của thú cưng nhà mình.

“Tôi hơi khát.” Megumi không thích nghi được với cảm giác bị Sukuna đụng chạm, bèn vội &ng né ra tìm cớ bỏ đi, quay đầu chạy đến quầy nước sau lưng cả 2. Lúc lựa cà phê, Megumi nhìn lướt qua bóng lưng của Sukuna, bộ dạng cắm tay &o túi quần đơn độc đứng đó không hoà hợp với mọi người bao quanh một chút nào, khí tức mạnh mẽ vây quanh hắn, khiến người bao quanh không ai dám lại gần, rồi lại nhịn không được hấp dẫn mà nhìn hắn &i lần. Như một đoá thuốc phiện nở rộ nơi bụi cỏ, toát lên sức hấp dẫn của tội ác.

“Không biết ông ưng gì, nên chọn đại một ly.” Megumi một tay là cà phê đen mình thích nhất, đưa ly cà phê còn lại cho Sukuna. Sukuna cầm lấy, nhấp thử một ngụm, không bằng lòng tặc lưỡi “Người tạo ra cái thứ này xứng đáng bị chém ngang.”

“Không thích thì vứt đi.” Megumi có chút buồn cười nhìn bộ dạng cau mày của Sukuna, không ngờ Chúa nguyền cũng sẽ tức giận vì một ly capuchino nho nhỏ, mà cậu hoàn toàn không chú ý đến việc ly cà phê trong tay mình bị cướp. Sukuna ngửa đầu nốc cạn ly cà phê đen, sau đó bóp nát ly giấy đựng cà phê quẳng &o áo quan rác rồi ném ly capuchino chả ngon lành gì cho Megumi.

“Ngươi còn nhỏ lắm, ăn nhiều đường chút.”

Đây là lần ân hận hận thứ hai trong cuộc đời của Fushiguro Megumi.

Bọn họ từ tầng 340 đi thang máy thủy tinh lên tầng 350, thấy một hành lang khúc khuỷu. Vòng qua hành lang hình tròn, trông thấy bức bình phong từ thời Edo được đặt ở phía Tây, Sukuna dừng chân, nhìn bức bình phong mà lâm &o trầm tư.

“Thật sự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.”

“Này là bối cảnh Tokyo &o thời Edo.” Megumi bên cạnh Sukuna giải thích.

“Edo… có vẻ là một thời đại thú vị.” Sukuna cười cười, bước về phía trước, không chút luyến lưu.

Đã là chín giờ bốn mươi phút tối, sắp đến giờ đóng cửa, người trên hành lang ít hơn so với ban sơ rất nhiều, mọi người tụ lại một chỗ chụp hình lưu niệm, có người yêu cũng có gia đình, bọn họ lấy ngân hà chói sáng làm bối cảnh, chụp lại khoảnh khắc hiếm có. Sukuna đi ngang qua mặt bọn họ, Megumi nghe rõ hắn ta ghét bỏ nói “Vô vị.”

Xem Thêm  Soạn bài Bạn đến chơi nhà | Soạn văn 7 hay nhất – VietJack.com

Tiếp theo bọn họ đến tầng rất chất lượng – tầng 450, được đặt tên là “Sora kara point”, còn có một cây cột viết “Điểm cực tốt là 451.2 mét.”

“Chúng ta đang ở tầng tốt nhất có thể.” Megumi nói.

“Đây là tầng rất chất lượng?” Sukuna khinh thường nhìn xuống “Cảnh sắc so với ban nãy chẳng khác nhau bao lăm.”

Megumi nghiêng đầu, cố gắng hết sức để không nhìn ra ngoài cửa sổ “Đến nơi cao thế này, cảnh quan cũng chẳng hơn kém nhau bao lăm đâu.”

“Đây là tòa tháp loài người các ngươi xây và xưng danh là tòa tháp tốt nhất có thể thế giới sao, thì ra các ngươi cũng chỉ có thể dậm chân tại đây.” Sukuna áp tay &o mặt kính lạnh như băng “Còn phải nhờ thứ này để đảm bảo an ninh cho mình. Các ngươi mơ ước chạm đến trời xanh, nhưng bởi vì sợ hãi, lại đi xây thứ nhà tù dối gạt bản thân.”

Megumi cau mày, kéo kéo cổ áo theo thói quen, nói “Lúc trước ông cũng là người mà.”

“Chính vì ta đã từng là người, nên ta mới hiểu rõ thứ ngu xuẩn của con người.” Đầu ngón tay Sukuna nhấn nhẹ, thuỷ tinh lập tức nứt &i đường.

“Này!” Megumi vội &ng báo cáo.

tìm hiểu thêm:: 1 km/h bằng bao lăm m/s, mph, knot? Đổi … – VANHOADOISONG.vn

“Đinh đoong, đinh đoong…”

Đột nhiên loa phóng thanh phát một đoạn công bố, là một giọng nữ êm ái “Thật sự xin lỗi, nhưng đã sắp đến giờ đóng cửa, mời quý khách lần lượt rời khỏi, nếu có bất kỳ vấn đề gì, có thể tùy thời hỏi nhân viên.”

“Phải đi rồi.” Megumi kéo kéo ống tay áo Sukuna, cậu không biết Sukuna đang nghĩ gì, nhưng nhất định phải cản hắn ta lại. May rằng người trên tầng này đã rời đi hết rồi, mới không có ai chú ý đến tình huống bên đây.

“Fushiguro Megumi.” Sukuna trở tay ôm Megumi &o lòng, tay trái vòng qua eo cậu, tay phải thi triển chú thuật “Để ta mang ngươi đi nhìn xem thế nào được gọi là cao hơn.”

Tường thuỷ tinh trước mặt nháy mắt bị cắt thành cái lỗ, gió đêm gào thét tràn &o, Megumi cảm giác mặt mình như bị thứ gì đó đâm &o, giây kế tiếp, cậu bắt gặp chân mình đang đặt trên mây, dưới chân là đỉnh Skytree, nhỏ bé hệt mũi kim, mấy toà nhà cao tầng khác như đá vụn dính chùm một chỗ.

“Nhìn đi, đây là thế giới của các ngươi.”

“Sukuna!” Hai tay Megumi bấu chặt Sukuna, cơ thể run bần bật.

“Làm sao, thì ra ngươi sợ độ cao à?” Sukuna lấy tay nâng cằm Megumi, cẩn thận nhìn ngắm biểu cảm hiếm có kia của Megumi, thỏa mãn làm sao “Thật đáng yêu mà.”

“Ông muốn làm gì!” Megumi phẫn hận cắn răng hỏi.

“Ta muốn cho ngươi thấy ta khác loài người điểm nào.”

Xem Thêm : Lòng tự trọng là gì? Nghị luận và suy nghĩ về lòng tự trọng của con

“Cấp bậc, quyền lực, &ng Bạc đãi, đều là mấy thứ nhàm chán. Loài người bởi vì nhỏ yếu, nên mới tụ lại thành bầy. Mà vì tụ lại thành bầy, nên càng yếu ớt hơn.”

“Khi ngươi nhìn xuống chúng sanh, liệu ngươi còn để ý con kiến dưới chân mình sao?”

Megumi nắm cổ áo Sukuna, nhìn chăm bẳm hai tròng mắt đẫm huyết quang của hắn mà nói: “Tôi sẽ cứu Yuji, tôi sẽ cứu mấy người đó. Cho dù ông làm gì, tôi cũng sẽ ngăn cản ông.”

Sukuna cười khanh khách đứng lên “Ngươi chỉ có thể nhân họa, nhưng ngươi chẳng cách tiêu diệt “thiên tai”.” (Vì dịch ra sẽ mất hay, nên mình mạn phép để nguyên nhé)

“Nếu ông là thiên tai, vậy tại sao….” Megumi tự đập bỏ cái khóa trong lòng mình, sầu khổ cuồn cuộn như sóng “Tại sao…chỉ có mỗi tôi sống sót…”

“Bởi thì thế giới này rất bất công.”

“Có người được thần phật yêu mến, cũng có người được ác quỷ mến thương.”

Ngày đó, Megumi cảm nhận được mình bị Chúa nguyền nguyền rủa rồi.

05

Sáng hấp ủ ấp ấp ấp sau, Megumi ném cho Yaga bản lên tiếng giải trình trống trơn, nói thẳng rằng mình chả tra được gì, không có chút tiến triển nào, yêu cầu chấm dứt cái kế hoạch này ngay, nhưng không nói cho ông, rằng Sukuna đã biết chuyện này. Yaga khó xử nói, kiên trì thêm hai ngày nữa đi, đến lúc đó chắc cấp trên cũng đã buông tha rồi.

Màn đêm buông xuống nhanh hơn dự tính rất nhiều, Megumi lần nữa sửa sang lại tâm trạng của mình, kéo Yuji &o phòng mình. Yuji và Megumi ngồi xếp bằng trên sàn nhà, y lo lắng nhìn cậu “Fushiguro, cậu chắc chắn rằng không sao sao?”

“Ừ.” Megumi gật đầu “cám ơn cậu đã cho tớ mượn bộ phim truyền hình truyền hình này.”

“Không sao, tớ rất thích bộ này, xem nhiều lắm rồi.” Yuji giơ ngón cái đề cử mạnh.

Megumi đẩy CD &o máy, sau khi &i tiếng động báo hiệu máy đang làm việc vang lên, tivi bắt đầu lên hình, cứ như nó là còi hiệu, quyền làm chủ cơ thể cũng đổi từ Yuji sang Sukuna.

“Phòng của ngươi có vị y hệt ngươi vậy.” Sukuna liếc mắt nhìn bốn phía xung quanh, thấy &i thứ thường ngày chắc chắn không ảnh hưởng đến Fushiguro Megumi.

“Hấp ôm nay chúng ta xem phim, đừng có báo cáo.” Megumi không quay đầu nhìn hắn, chỉ tập trung nhìn &o màn hình.

Sukuna khẽ cười, thả lỏng dựa &o cái giường đằng sau, bày ra tư thế thưởng thức “Được rồi.”

Phim kể về một chuỗi vụ án giết người ly kỳ, ác ôn tàn thủ có vẻ rất thông minh, thủ pháp gây án không để lại chút sơ hở nào, nhưng lần nào cũng để lại một ký hiệu của riêng mình, giống như đang lấy le, đang làm nhục mọi người. nhân vật chính là một vị cảnh sát điều tra, không giống mấy vị khác một lòng vì chính nghĩa, y có một tuổi thơ bất hạnh, đã chết lặng với cuộc sống, bởi vì khi đương đầu với một loạt vụ án giết người ly kỳ này, càng phân tích càng tiếp xúc càng tò mò về ác nghiệt thủ hơn.

Xem Thêm  Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân Trái Phải Nam Nữ Nói Lên Điều Gì?

Mọi chuyện đến hồi cam go, đã không còn là chính tà đối đầu nhau, mà chuyển sang một người đuổi theo người còn lại. hung thủ cũng đã sớm chú ý đến vị cảnh sát điều tra sống chết không nhả mình ra này, cũng cảm thấy rất tò mò về anh, sự truy đuổi của anh khiến cho ý nghĩa việc phạm tội của gã gia tăng. Khoảng cách giữa mèo và chuột hai người cứ như vĩnh viễn chẳng rút ngắn lại, cảnh sát điều tra chưa bao giờ nhìn thấy mặt mũi của dữ thủ.

mẩu truyện khởi đầu xuất hiện biến cố, cảnh sát điều tra phát giác số lượng vụ án của ác nghiệt thủ ngày càng tăng, hơn nữa thời gian và địa điểm cũng ngày càng không hợp lý, anh hiểu quá rõ thủ pháp gây án của độc ác tàn thủ, liếc mắt đã nhận ra, đây không phải tự tay hắn làm, mà là có người A dua.

Tên A dua bị tóm gọn rất nhanh, đang lúc công an điều tra muốn bắt hắn, nhưng phát hiện tất cả chỉ bẫy, tên bắt chước chiếm thế thượng phong, muốn biến công an điều tra thành tác phẩm vụng về tiếp theo của mình. công an điều tra dưới tình huống cần kíp chỉ còn cách mạng đổi mạng, lại đột nhiên được một người xa lạ cứu.

đọc thêm:: Tiểu sử diễn viên Puka – Người nổi tiếng

Người xa lạ nói với anh, cậu không thể chết. Không cần lãng phí sinh mạng của mình trên loại người như thế.

Đến đây, Megumi đã đân ân oán thù được thân phận của người lạ mặt, đang lúc cao trào ba người giằng co với nhau, Megumi nhận ra được một chuyện khác thường. Cậu cúi đầu, thấy Sukuna đang mân mê mấy ngón tay của mình, giống như biến nó thành đồ mà chơi vậy. Megumi nhanh chóng rụt tay về, nhưng tay bị Sukuna nắm quá chặt, không tài nào rút ra nổi.

“Bỏ…” Megumi quay đầu, vừa muốn lên tiếng, đã bị Sukuna chặn họng.

“Suỵt.” Sukuna nhẹ giọng đặt ngón tay trỏ lên môi tỏ ý “Đừng lên tiếng.”

Bị quy định im lặng của mình làm cho câm nín, Megumi lần nữa đặt sự chú ý lên tivi, tận lực coi thường hành động của người bên cạnh. Ngay lúc cậu buông tha ấy, hình như cậu nghe thấy tiếng cười của Sukuna.

Sau khi thân phận của người lạ mặt bại lộ, thì cứ bắt sóng anh hệt như quỷ satan, từng bước từng bước vây hãm lòng anh.

Ngón tay Sukuna quấn lấy ngón tay cậu, như con rắn quẫy đạp giữa dòng sông.

công an điều tra như bị mê hoặc, cầm dao do kẻ sát nhân thật sự tiến gần tên A dua.

hốt nhiên một cảm giác mềm mại lướt qua trên tay Magumi.

“Ưm…” Megumi bật ra một tiếng rên rỉ, không muốn đi suy nghĩ xem đó là thứ gì.

Trước khi công an điều tra biện pháp hành động, tên sát nhân đã móc một con dao khác ra từ sau lưng dứt khoát cắt đứt cổ tên A dua. Máu văng khắp nơi, hai chân tên kia vô lực ngã rạp xuống đất.

Cái thứ mềm mại kia liếm qua lòng bàn tay của Megumi, cảm giác nhồn nhột khiến cơ thể Megumi co lại theo bản năng.

&o cuối màn thứ hai của bộ phim, cảnh sát điều tra vứt cho sát thủ một câu, tên ác ma ngươi thích làm gì thì làm.

Megumi không nhịn nổi nữa, quay sang hất tay Sukuna, nghiêng đầu quát “Su…” Nhưng vừa mới nhìn quay đầu đã thấy Yuji, y vừa mới lấy lại quyền kiểm soát cơ thể, xoa xoa đôi mắt vừa mới tỉnh táo lại.

“Ừ? Sao thế?”

“Không” Megumi nhìn lòng bàn tay phải nhớt nhợt của mình, rút khăn giấy ra lau loạn “Không có gì…”

“A, vậy tớ về trước.” Yuji ngẩng đầu nhìn, đứng dậy muốn đi về.

Megumi kịp thời chụp được vạt áo Yuji, nói: “Chờ chốc nữa đi, phim còn…ba mươi phút nữa mà.”

“Fushiguro muốn tớ coi với cậu hả?” Yuji gãi gãi ót.

“Ừ.” Megumi đối mặt với ánh mắt quen thuộc của Yuji.

Màn thứ ba nói về mối quan hệ ngày càng phức tạp hơn của cảnh sát điều tra và ác nghiệt thủ, bọn họ đạt đến mức độ nào đó của tâm linh tương thông, bọn họ hấp dẫn lẫn nhau, không người nào có thể định nghĩa rõ ràng nó.

Xem Thêm : Từ trường là gì? cảm biến từ, đường sức từ và từ trường đều

Kết phim, cảnh sát điều tra và độc ác thủ hợp lực giết một kẻ giết người độc ác ác nghiệt ác khác, hai người bọn họ đều bị thương nặng, không thể di chuyển.

——- chúng ta xuống địa ngục cùng nhau đi. Cảnh sát điều tra nói.

Bọn họ ôm lấy nhau, nhảy xuống vách đá đằng sau.

Hết phim, Megumi trút toàn bộ bực bội trong lòng ra, tay vẫn ôm lấy đầu gối, vùi mặt &o sâu bên trong, nụ cười cùng đôi mắt đỏ au kia như ngấm &o từng thớ thịt.

06

Megumi mơ thấy biển.

Cậu trôi lơ lửng dưới nước biển Black Đen, xuyên qua mặt biển, mặt trăng sáng mờ ảo nhưng trong tầm với, cậu đưa tay ra, muốn chạm vào vầng trăng huyền ảo ấy, nhưng lại chạm phải một cơ thể mềm mại.

Megumi mơ màng mở mắt, tỉnh ngay lập tức sau khi thấy người đó là ai “….Sukuna?”

Sukuna ngồi ở mép giường cậu, cúi người nhìn cậu chằm chằm, biểu cảm dịu dàng vô cùng.

Xem Thêm  Nhà ga Sài gòn ở đâu? Thông tin chi tiết về ga Sài gòn

Megumi vội vàng rụt tay về, nhìn đồng hồ trên tường đang chỉ mười một giờ ba mươi phút “Tôi ngủ quên hả.”

tìm hiểu thêm:: Tỷ giá $ hấp ôm nay 11/11: Đô la Mỹ chìm trong sắc đỏ, về mốc 108

“Ừ, hấp ủ nay là ngày cuối cùng…” Megumi nhớ đến chiều nay có bảo Yuji nói Sukuna trực tiếp qua phòng tìm cậu lúc mười một giờ.

“Không sao, hiếm hoi lắm mới thấy bộ dạng ngươi lúc ngủ.” Hai con mắt nhỏ của Sukuna hơi híp “Nhưng mà, đã ngày cuối cùng rồi, vẫn chưa đoán ra kế hoạch của ta sao?”

Megumi đứng dậy, cúi thấp đầu, nói: “Không biết…dù sao cũng đã thất bại ngay khoảnh khắc ông đoán ra rồi.”

“Như ta nói khi trước, chờ khi nào tâm trạng ta tốt ta sẽ nói cho ngươi.” Sukuna sờ sờ chỏm tóc vểnh lên trên đầu Megumi “Tâm trạng của ta bây giờ rất tốt, ngươi có thể hỏi.”

“Tại sao phải làm chuyện này.” Megumi hỏi.

“Bởi vì chán chăng?” Sukuna vỗ vỗ tay, nhắc nhở cậu “Không còn nhiều thời gian đâu.”

Megumi thở dài “Tôi cứ cho rằng ông hứng thú với Âm ảnh thao thuật chứ. Nhưng trải qua lần trước tôi cũng đã biết, không phải như vậy.”

“Coi như ta có hứng, còn có thể làm gì, không ai có thể cướp được chú thuật truyền thừa cà.”

Megumi nhớ đến mấy khả năng điều đình xung đột với Gojo hồi mới nhận nhiệm vụ, nói tiếp: “Nếu không phải vì Âm ảnh thao thuật, vậy cũng có khi ông muốn biến tôi thành thuộc hạ của ông, sử dụng nó vì ông.”

Sukuna nghe xong đã cười to “Ngươi là người dễ đầu hàng thế sao?”

“Hiển nhiên là không.” Megumi đỡ trán, đã mở đầu ân hận khi mở đầu cuộc nói chuyện này.

“Coi như ngươi là….” Sukuna nói tiếp “Ta cũng chả cần thuộc hạ không trung thành.”

Megumi cứng họng. Người đàn ông này còn hiểu mình hơn cả trong tưởng tượng, cho dù mình có đầu hàng kẻ địch đi chăng nữa, thì mình cũng tuyệt không phải một “kẻ phản bội” trung thành.

“Hay ngươi nghĩ ta sẽ tẩy não ngươi, phá huỷ ý chí của ngươi?” Sukuna nhích sát vào tai Megumi, nhẹ giọng nói “Sau đó ngươi cũng sẽ cúi đầu giống bọn họ cúi đầu xưng ta làm thần, gọi ta là “Ngài Sukuna”?”

Tưởng tượng đến khả năng đấy, Megumi cảm thấy buồn ói cực kì.

Sukuna thú vị nhìn phản ứng của cậu “Vì nó là chuyện của ta và ngươi, nên ta mới muốn cảm nhận nó bằng cả trái tim mình, ta muốn gì ở ngươi.”

Hai chữ muốn gì khiến cho tai Megumi ửng đỏ, câu nói đùa khi ấy sượt qua trong đầu cậu. Megumi nhớ lại khoảng thời gian ở chung vừa qua của cả hai, hắn quả thật toàn làm mấy biện pháp hành động khó hiểu và lời khó hiểu.

“Có lẽ là…”

“Có hứng…với tôi?” Megumi quả thật không muốn kể hết toàn bộ những gì Gojo nói cho hắn nghe.

Sukuna không ngờ Megumi sẽ tự mình nói ra mấy lời này, nhất thời bật cười “Ngươi muốn như thế?”

Megumi thấy mất mặt cực kì, bèn vùi đầu vào lòng bàn tay “Không phải, tôi chưa nói gì hết.”

Sukuna vốn muốn tiếp tục đùa bỡn cậu, nhưng ý thức được sắp mất khống chế cơ thể. Sukuna đứng dậy, từ từ ra khỏi cửa, vừa đi vừa nó “Có lẽ ngươi đoán đúng rồi.”

“Cái gì…” Nghe thấy câu này, Megumi ngẩng đầu lên, nhưng không thấy bóng vía Sukuna đâu, chỉ nghe tiếng ván gỗ chà vào nhau trên hành lang cũ kỹ.

Sukuna một giây trước khi mất khống chế cơ thể, đã đứng trên hành lang hô “Giải khế.”

Sukuna chợt trở lại phòng Megumi, sải bước đến trước mặt Megumi “Cho nên ta hẳn nên thuận theo mong đợi của ngươi.”

lúc bấy giờ, phòng Megumi lại vang lên âm thanh nhắc nhở mười hai giờ đã điểm. Megumi đột nhiên nhớ đến giao hẹn trước đó với Yuji, hình như có gì đó không đúng “Khoan đã, một tiếng….hình như hết rồi.”

“Ngươi nhớ nhầm rồi. Ta đến trễ.”

Sukuna nâng gương mặt còn đang ngốc ra đấy của Megumi lên, nói: “Ngươi có thể bắt đầu đếm ngược kể từ bây giờ.”

Megumi dường như bị cuốn vào, lăn lộn trong đôi con ngươi đỏ thắm đầy dục vọng kia, chỉ có thể ngây ngốc hỏi “Cái gì?”

“Ba mươi giây.”

Sau đó là nụ hôn cướp sạch mọi thứ.

HẾT

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *