Cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy. Bài viết tat bixby tren samsung tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Bixby là trợ lý ảo hoàn toàn mới, được cài đặt cấu hình sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy. Không thể phủ nhận Bixby có ích trong nhiều trường hợp, xong đôi khi trợ lý ảo này có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi vô tình mở các ứng dụng hoặc thực hiện tác vụ khác, bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Bixby trên Samsung Galaxy hay vô hiệu hóa trợ lý ảo này. Hướng dẫn Vô hiệu hóa Hello Bixby trên Samsung Galaxy S8. Cách vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy S9, S8 và Note 8 Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5 Cách Vô hiệu hóa đèn báo LED trên Samsung Galaxy S8 Tắt Samsung S7 tự động cập nhật ứng dụng

Nút Bixby nằm ngay dưới nút âm lượng, chính bới đôi khi người dùng có thể bị nhầm lẫn giữa 2 nút này, và thực hiện nhầm các thao tác. Điều này đôi khi có thể khiến người dùng cảm thấy phát điên.

Bạn Đang Xem: Cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy

Nếu cũng đang sử dụng Samsung Galaxy và đang cảm thấy khó chịu với trợ lý ảo Bixby, bạn đọc cùng đọc thêm bài viết dưới đây của 9mobi.vn để biết cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy như thế nào nhé.

Xem Thêm  3 Bài văn Thuyết minh về cây bút bi, văn mẫu lớp 8 – Thủ thuật

cach tat vo hieu hoa bixby tren samsung galaxy

Cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy

Mục đích của Samsung là biến Bixby trở thành trợ lý ảo chính cho người dùng Samsung. chính vì như thế việc vô hiệu hóa, tắt Bixby không hề đơn giản. xem thêm tiếp phần nội dung tiếp theo dưới đây để tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy.

Đăng nhập tài khoản Samsung

Để tắt, vô hiệu hóa Bixby, trước hết chúng ta cần đăng nhập tài khoản Samsung của mình.

cach tat vo hieu hoa bixby tren samsung galaxy 2

Thực hiện theo các bước dưới đây để đăng nhập tài khoản Samsung:

Bước 1: Nhấn nút Bixby hoặc vuốt sang phải trên màn hình chính.Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Next.Bước 3: Chọn ngôn ngữ Bixby Voice rồi nhấn chọn Next.Bước 4: Chọn Sign in.Bước 5: Nhập thông tin tài khoản Samsung của bạn hoặc tạo tài khoản mới nếu chưa có.

Tắt Bixby Voice

Trợ lý ảo Bixby gồm có 2 phần riêng biệt là Bixby Home và Bixby Voice.

Xem Thêm : Có bao lăm vì sao trong vũ trụ, sao nào chạy nhanh nhất?

Tính năng Voice cho phép người dùng thực hiện thao tác trên Bixby bằng phương pháp nhấn và giữ nút Bixby làm bộ đàm. chính vì thế để tắt, vô hiệu hóa Bixby, trước hết chúng ta phải tắt, vô hiệu hóa Bixby Voice và Bixby Home.

Thực hiện theo các bước dưới đây để tắt, vô hiệu hóa Bixby Voice:

Bước 1: Nhấn nút Bixby hoặc vuốt sang phải màn hình thiết bị để mở trợ lý ảo Bixby.Bước 2: Trên menu ở góc trên cùng, nhấn chọn biểu tượng menu (biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng).Bước 3: Nhấn chọn Settings.

cach tat vo hieu hoa bixby tren samsung galaxy 3

Bước 4: Tiếp theo bỏ tích mục Bixby Voice đi là xong.

cach tat vo hieu hoa bixby tren samsung galaxy 4

Tắt nút Bixby Home

Để ngăn tình trạng mở nhấn nhầm nút Bixby trong trường hợp nếu muốn giảm âm lượng thiết bị, chúng ta bắt buộc phải vô hiệu hóa việc khởi chạy Bixby khi nhấn &o nút:

Xem Thêm  [TÌM HIỂU] Phương Trình Phản Ứng Al HNO3 Al NO3 3 N2 H2O

Thực hiện theo các bước dưới đây để vô hiệu hóa, tắt nút Bixby Home:

Bước 1: Nhấn nút Bixby ở phía cạnh bên thiết bị Android của bạn.Bước 2: Từ menu ở góc trên cùng, tìm và nhấn chọn nút Settings (biểu tượng hình răng cưa).Bước 3: Bỏ tích chọn Bixby key.

cach tat vo hieu hoa bixby tren samsung galaxy 5

Xóa Bixby Home trên màn hình Home Screen

Bất cứ khi nào bạn vuốt sang trái màn hình chính, ứng dụng Bixby sẽ mở ngay trên màn hình. Để loại bỏ Bixby Home, các bước thực hiện khá dễ dàng.

Xem Thêm : Chiều cao chưa từng công bố của sao nam Vbiz: Sơn Tùng có

Trường hợp nếu không muốn xóa Bixby và chỉ muốn tắt nút này đi, bạn có thể bỏ dở bước này. Khi màn hình này vẫn hoạt động, bạn vẫn có thể truy cập Bixby bằng giọng nói hoặc vuốt sang màn hình trái.

Trường hợp nếu muốn tắt, vô hiệu hóa Bixby hoàn toàn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để xóa Bixby Home trên màn hình Home Screen:

Bước 1: Trên màn hình chính, nhấn lì &o khoảng trống bất kỳ để giảm kích thước các màn hình, và bạn có thể cuộn qua giữa các màn hình này.

Bước 2: Vuốt sang phải để di chuyển cuộn sang bên trái.

cach tat vo hieu hoa bixby tren samsung galaxy 6

Bước 3: Tại đây tắt thanh trượt để vô hiệu hóa Bixby Home. Từ giờ màn hình Bixby Home không còn hiển thị khi bạn vuốt nữa.

Thay đổi cách khởi chạy Bixby trên Galaxy Note 9

Đáng tiếc là trên Galaxy Note 9, Samsung không co phép người dùng vô hiệu hóa hoàn toàn nút Bixby, nhưng cho phép thay đổi cách khởi chạy nút này bằng cách nhấn chạm 2 lần, thay vì 1 lần như trước đây.

Thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi cách khởi chạy Bixby trên Galaxy Note 9:

Lưu ý: Để thực hiện được điều này, yêu cầu bạn cần sử dụng phiên bản Bixby 2.0.36.14 hoặc các phiên bản lơn hơn.

Bước 1: Nhấn nút Bixby.Bước 2: Trên menu ở góc trên cùng, nhấn chọn biểu tượng menu (biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng).Bước 3: Nhấn chọn Settings.Bước 4: Chọn tùy chọn cho Bixby Key.Bước 5: Thay đổi cài đặt để yêu cầu nhấn gấp đôi để mở Bixby.

Xem Thêm  Deadline là gì? Sao gọi đây là nỗi sợ hãi của nhiều người?

https://9mobi.vn/cach-tat-vo-hieu-hoa-bixby-tren-samsung-galaxy-24342n.aspx Bài viết trên đây 9mobi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt, vô hiệu hóa Bixby trên Samsung Galaxy. Dường như nếu muốn bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ 3 được thiết kế để vô hiệu hóa hoặc chọn trình khởi chạy khác như Action Launcher hoặc Nova Launcher. Chúc Anh chị em thành công!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *