5 lí do chính làm cho “cô bé” bị thâm đen – Smoovy

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 5 lí do chính làm cho “cô bé” bị thâm đen – Smoovy. Bài viết vi sao co be bi tham tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Xem Thêm  Hồ sơ hero – Tiểu sử ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

Nguyên nhân nào làm cho “cô bé” bị thâm đen? Dưới đây là 5 lí do khiến “cô bé” bị thâm đen chị em cần phải biết.

Vùng kín hay nói 1 cách tế nhị là “cô bé” – theo cách chị em phụ nữ Việt vẫn hay gọi, theo 1 cuộc khảo sát mới gần đây của các nhà khoa học Mỹ thì có tới 60% Cả nhà gái không thật sự hiểu biết về cách coi ngó cũng như tiếp cận được những thông tin chính xác về khu vực nhạy cảm này. Hấp ủ nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao vùng kín lại bị thâm – một trong những vấn đề ảnh hưởng khá nhiều tới sự tự tin của các chị em phụ nữ trong cuộc sống cũng như tâm lý tình cảm gia đình.

Bạn Đang Xem: 5 lí do chính làm cho “cô bé” bị thâm đen – Smoovy

1. Yếu tố di truyền quyết định đến sự trắng hồng của “cô bé”

Làn da của chúng ta đều được quyết định bởi một nguyên nhân đó chính là: gen di truyền, và kể cả làn da của khu vực vùng kín cũng bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. Ở một số người, hàm lượng hắc sắc tố melanin được sản xuất ra quá mức ở nhiều khu vực, tập trung ở các phân vùng nhạy cảm: nách, bẹn, nhũ hoa, vùng kín,… khiến nó không trắng hồng như mong muốn. Nếu làn da của bạn thực sự không trắng mịn thì về căn bản bạn sẽ có vùng da tại các địa điểm khác thâm đen và xỉn màu hơn, điều này là không thể tránh khỏi và rất khó để khắc phục.

Xem Thêm  Con đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc và giá trị đối với tiến

2. Rối loạn sản xuất hormone trước và sau thai kỳ khiến vùng kín thâm đen

Xem Thêm : Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Sự Nghiệp & Đời Tư

Ở phụ nữ, hàm lượng hormone thường có nhiều giai đoạn bị xáo trộn, đặc biệt là trong giai đoạn sinh nở: estrogen và progesterone thường bị suy giảm hoặc tăng đột ngột, làm tăng sinh các gốc tự do bất lợi tới da, làn da theo cơ chế phản ứng sẽ sản sinh ra nhiều hắc sắc tố melanin từ đó khiến làn da trở nên tối màu, trong đó có bao gồm cả khu vực “cô bé”

3. Quan hệ tình dục nhiều khiến “cô bé” bị thâm đen

Đây là một điểm khá bất ngờ với nhiều chị em, theo lý giải của các nhà khoa học thì hoạt động quan hệ tình dục với dương vật tạo ra ma sát ảnh hưởng liên quan ảnh hưởng lên toàn bộ môi âm hộ cũng như vùng kín, tạo nên sự tồn đọng các sắc tố sẫm màu diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ hơn, dẫn đến việc hình thành sự thâm đen vùng nhạy cảm.

4. Sử dụng đồ lót quá chật làm vùng kín dễ thâm và tối màu hơn

Xem Thêm : Giải thích tại sao dân cư Nam Á phân bố không đồng đều – Olm

Các chị em hay mặc quần bó ôm, đồ lót quá chật sẽ tạo nên áp lực khiến huyết quản khó lưu thông, ma sát trong mô âm đạo gia tăng khiến cho tuần hoàn máu trở nên bị cản trở, dẫn đến da ở khu vực này không được nuôi dưỡng và coi ngó tốt, từ đó hình thành nên sự thâm sạm vùng kín một cách dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Hình Xăm Bả Vai Nam Đẹp ❤ Tattoo Bả Vai Con Trai Ngầu

5. Những nguyên nhân khác khiến cho “cô bé” bị thâm đen

Ngoài 4 lý do chính khiến vùng kín bị thâm đen ở trên, còn nhiều yếu tố liên quan khác như: việc vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, không có chế độ chăm chút tốt cho da vùng kín, thừa cân nặng tạo sự chèn ép của các mao mạch máu dưới da khiến vùng kín không được điều hòa huyết mạch tốt,… cũng sẽ làm cho khu vực nhạy cảm này không trắng hồng như mong muốn của nhiều chị em.

Để cho việc chăm sóc vùng kín tốt, hạn chế sự thâm đen của nó hãy lưu ý những vấn đề sau:

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *