Ếch đồng thường sống ở những nơi ẩm ướt, nếu nuôi nó ở nơi khô

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ếch đồng thường sống ở những nơi ẩm ướt, nếu nuôi nó ở nơi khô. Bài viết vi sao ech dong thuong song o noi am uot tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Khoa học tự nhiên 6 Bài 36: Động vật

cảnh phim câu hỏi 3 trang 128 SGK Khoa học tự nhiên lớp 6 – sách Kết nối tri thức – Cô Mạc Đan Ly (Giáo viên VietJack)

Bạn Đang Xem: Ếch đồng thường sống ở những nơi ẩm ướt, nếu nuôi nó ở nơi khô

vướng mắc 3 trang 128 Bài 36 KHTN lớp 6: Ếch đồng thường sống ở những nơi ẩm ướt, nếu nuôi nó ở nơi khô ráo, thiếu ẩm thì thì nó có sống được không? Vì sao?

Lời giải:

Xem Thêm  Tải Dragon Mania Mod 6.3.0k (Hack vô hạn tiền/thức ăn) – ModRadar

Nếu nuôi ếch ở môi trường thiếu ẩm, ếch sẽ không sống được vì:

– Mặc dù có thể hô hắp bằng phổi nhưng ếch vẫn hô hấp chủ yếu qua da nên khi điều đình khí cần được đủ ẩm để khí có thể khuếch tán dễ dàng qua da (khí oxygen khuếch tán từ môi trường qua da &o cơ thể, khí carbon dioxide khuếch tán từ cơ thể qua da &o môi trường).

– Khi ở môi trường khô ráo thì da sẽ bị khô. Khi đó, ếch sẽ không thực hiện được việc điều đình khí, dẫn đến việc bị thiếu oxygen và sẽ chết vì không thể hiệp thương khí.

Xem Thêm : 1000+ tên tiếng anh hay cho nữ ngắn gọn và ý nghĩa nhất

tham khảo thêm các bài giải bài tập Khoa học tự nhiên lớp 6 Kết nối tri thức với cuộc sống hay, chi tiết khác:

 • bắt đầu trang 125 Bài 36 KHTN lớp 6: Chỉ ra các loài em cho là động vật trong hình bên và gọi tên các loài em biết. Vì sao em lại xếp chúng &o nhóm động vật? ….

 • Hoạt động 1 trang 125 Bài 36 KHTN lớp 6: bàn biện hộ nhóm và thực hiện yêu cầu sau: Các loài động vật có thể sống ở đâu? ….

 • câu hỏi 1 trang 127 Bài 36 KHTN lớp 6: Kể thêm những loài thân mềm, chân khớp mà em biết. ….

 • Hoạt động 2 trang 127 Bài 36 KHTN lớp 6: Với mỗi ngành thuộc nhóm động vật không xương sống, em hãy tìm ra một từ khóa là dấu hiệu giúp em nhận biết được chúng thuộc ngành nào. ….

 • Hoạt động 3 trang 127 Bài 36 KHTN lớp 6: Dựa &o câu trả lời ở câu 1, hãy quan sát hình 36.7 và hoàn thành bảng theo mẫu sau &o vở. ….

 • thắc mắc 2 trang 128 Bài 36 KHTN lớp 6: Em hãy lấy thêm ví dụ về các loài cá mà em biết. ….

 • vướng mắc 4 trang 129 Bài 36 KHTN lớp 6: Cá heo và cá voi cùng sống dưới nước và đều được gọi là cá, tuy nhiên chúng không thuộc lớp Cá mà thuộc lớp động vật có vú. ….

 • Xem Thêm : Nguyên nhân thất bại của các phong trào yêu nước theo khuynh

  Hoạt động 4 trang 131 Bài 36 KHTN lớp 6: Động vật có những vai trò gì trong cuộc sống hằng ngày của em? Hãy kể tên sản phẩm có nguồn gốc từ đông vật mà em đã sửa dụng. ….

 • Hoạt động 5 trang 131 Bài 36 KHTN lớp 6: Dựa &o thông tin đã học và hình 36.16, hãy viết tên các loài động vật tương ứng với các vai trò trong bảng và hoàn thành &o vở theo mẫu sau. ….

 • thắc mắc 5 trang 131 Bài 36 KHTN lớp 6: Quan sát hình 36.17, nêu tác hại của động vật đối với thực vật. ….

 • thắc mắc 6 trang 131 Bài 36 KHTN lớp 6: Em hãy kể thêm các loài động vật gây hại trong cuộc sống hằng ngày mà em biết. ….

 • câu hỏi 7 trang 131 Bài 36 KHTN lớp 6: Khi ăn các loại thức ăn kém vệ sinh chưa được nấu kĩ, trứng giun hoặc ấu trùng sán còn sống sẽ đi &o cơ thể người và sinh sôi, phát triển gây bệnh ….

 • Em có thể 1 trang 132 Bài 36 KHTN lớp 6: Phân biệt được các loài động vật thuộc các lớp, ngành khác nhau dựa &o đặc điểm bên phía ngoài ….

 • Em có thể 2 trang 132 Bài 36 KHTN lớp 6: biết cách phòng tránh các bệnh giun, sán. ….

Xem Thêm  Tài xế “chây ỳ” không nộp phạt khi vi phạm giao thông, xử lý thế nào?

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 6 tại khoahoc.vietjack.com

 • Hơn 20.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 6 có đáp án

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Vật rắn có hình dạng xác định vì phân tử cấu tạo nên vật rắnA … – Olm

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *