Top 6 Viết một đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em lớp 3

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Top 6 Viết một đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em lớp 3. Bài viết viet doan van gioi thieu ban than tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Viết một đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em là đề tài quen thuộc trong sách Tiếng Việt mới lớp 3 của bậc tiểu học. Đây là đề tài thú vị để các em có thể tự do phát huy bản lĩnh sáng tạo của bản thân. Mời Cả nhà tham khảo thêm các mẫu đoạn văn giới thiệu bản thân để lên ý tưởng và hoàn thành bài tập rất tốt nhé.

Bạn Đang Xem: Top 6 Viết một đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em lớp 3

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung bài viết Viết một đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em xin vui lòng dẫn nguồn.

 • Dàn ý bài văn tả người tiểu học
 • Viết đoạn văn ngắn từ 4 đến 5 câu giới thiệu sở thích và ước mơ của em
 • Viết 3 – 4 câu giới thiệu một đồ chơi mà trẻ em yêu thích lớp 2
 • Viết 3 – 4 câu kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn siêu hay
 • Top 11 Đoạn văn Kể về một ngày hội mà em biết siêu hay
 • Đặt câu có Bức Ảnh so sánh về mặt trăng
Xem Thêm  5 Lý Do Tại Sao Cần Sử Dụng Ngôn Ngữ Hình Thể Trong Giao Tiếp
Cách viết đoạn văn tự giới thiệu về bản thân
Cách viết đoạn văn tự giới thiệu về bản thân

Dưới mẫu bài văn giới thiệu về bản thân lớp 3, hướng dẫn viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 ngắn gọn nhất. Các em tham khảo khi hoàn thiện bài tập giới thiệu về bản thân theo đúng yêu cầu sách giáo khoa.

1. Dàn ý viết đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em

Trước khi khai mạc viết bất kì bài văn hay đoạn văn ngắn nào, điều chắc chắn không thể bỏ dở đó là lập dàn ý cho bài văn mình định viết. Một dàn ý đầy đủ và logic sẽ giúp cho bài làm của chúng ta thêm phần chặt chẽ, đầy đủ. Từ đó mà việc sáng tạo, thêm thắt nội dung cũng cực kì dễ dàng và tránh được việc lạc đề.

Xem Thêm : Tiểu sử Kim Lý là ai? Đời tư và sự nghiệp của diễn viên – 2dep

Để viết đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em, các em có thể triển khai theo các câu hỏi cũng là dàn ý như sau:

 • Em tên là gì?
 • bao lăm tuổi?
 • Ở đâu?
 • Học lớp nào, trường nào?
 • Sở thích của em là gì?
 • Em yêu thích môn học nào?
 • Ước mơ của em là gì?….

2. Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 3 bậc nhất

Em là Trương Kiều Oanh. Em sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế xinh đẹp, nơi có dòng Hương Giang thơ mộng chảy qua. Sở thích của em là hát và học Tiếng Việt. Bố mẹ em đều là giáo viên. Em ước mơ sau này sẽ trở thành cô giáo dạy Vhọc hành như mẹ của mình.

3. Viết đoạn văn giới thiệu về bản thân số 2

Hình ảnh minh họa giáo viên và học sinh tiểu học
Viết đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3

Xin chào mọi người! Em tên là Hoàng Gia Bảo. Em đang học lớp 3A trường Tiểu học Hy vọng, thành phố XX. Đang đang sống cùng ông bà nội và bố mẹ. Gia đình em rất hạnh phúc. Mỗi ngày em rất thích đi học vì phát giác được nhiều bạn bè và thầy cô. Môn học yêu thích nhất của em là mĩ thuật. Em ước mơ sau này có thể trở thành họa sĩ để vẽ nên những bức họa thật đẹp. Em sẽ cố gắng chăm chỉ học hành mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình.

Xem Thêm  Scratch là gì và tại sao ngôn ngữ lập trình này lại ấn tượng cho trẻ?

4. Viết đoạn văn giới thiệu bản thân số 3

Chào mọi người! Con là Dương Huy Hoàng. Con sinh ra ở Bắc Ninh nhưng hiện giờ đang sinh sống ở Hà Nội bởi bố mẹ con chuyển công tác về thành phố này. Đây là thủ đô nhộn nhịp và con rất thích thành phố này bởi ở đây con có thêm rất nhiều bạn bè. Hiện con đang học lớp 4B trường tiểu học Dịch Vọng B. Môn học yêu thích nhất của con là Toán và thể dục. Con mong ước sau này sẽ trở thành một nhà Toán học thật giỏi. Để làm được điều đó, mỗi ngày con luôn chăm chỉ học hành.

5. Giới thiệu về bản thân số 4

Tự giới thiệu về bản thân em
Tự giới thiệu về bản thân em

Xin chào mọi người! Em tên là Nguyễn Ngọc Lan. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hàng ngày em rất thích dành thời gian rảnh để bơi bội. Bố luôn là người huấn luyện và động viên em theo đuổi đam mê bơi lội này. chính bới em mong muốn sau khi lớn lên có thể trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp như cô Nguyễn Thị Ánh Viên để đem huy chương về cho Việt Nam.

6. Viết một đoạn văn giới thiệu về bản thân số 5

Xem Thêm : Hướng dẫn ĐĂNG KÝ, ĐĂNG NHẬP Azota cực đơn giản

Tôi là Dương Thiên Lý. Tôi đang học lớp 2C trường tiểu học Kim Đồng, thành phố VV. Môn học tôi yêu thích nhất là Âm nhạc và Mỹ thuật. Mong ước của tôi là sau này sẽ trở thành ca sĩ và nhạc sĩ để sáng tác và hát những bài hát thật hay cho mọi người.

7. Viết đoạn văn tự giới thiệu về em lớp 3 số 6

Em tên là Hà Hải Anh. Năm nay em lên lớp 3 trường Tiểu học……., thành phố Đà Lạt. Em sinh ra tại Đà Lạt nên rất yêu thích các loài hoa. Sở thích của em là trồng cây, mỗi ngày khi đi học về em đều ra vườn tưới nước cho cây cối. Em cũng yêu thích các môn khoa học, tìm hiểu về thiên nhiên, đặc biệt là em còn tìm đọc các sách về môn sinh học của chị gái, em thích thú và dành hàng giờ để đọc về các loài cây và tế bào mà không biết chán. Em sẽ cố gắng ăn học thật giỏi để trở thành nhà sinh vật học tài ba.

Xem Thêm  1kg bằng bao lăm gam? 1kg bằng bao lăm … – Luật Hoàng Phi

Tên đây là gợi ý viết một đoạn văn tự giới thiệu về bản thân em lớp 2, lớp 3, 4 theo sách giáo khoa Tiếng Việt mới. Các em tìm hiểu thêm để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình nhé! Chúc các em sẽ hoàn thành bài tập viết sáng tạo thật tốt.

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt vướng mắc và chia sẻ những kiến thức học hành chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, đàm phán học hành, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn bài viết liên quan tham khảo tại mục Học tập trong chuyên mục Lớp 3 của HoaTieu.vn.

 • Đặt 1 – 2 câu nói về một việc em thích làm trong ngày nghỉ cuối tuần
 • Nói với bạn điều em thích ở bản thân
 • Viết 3-4 câu giới thiệu về một đồ vật được dùng để vẽ
 • Tập làm văn lớp 2, 3, 4: Viết đoạn văn về cô giáo chủ nhiệm
 • Viết đoạn văn nêu những điều em quan sát được trong bức ảnh giới thiệu một cảnh đẹp ở nước ta
 • Đặt câu với từ nhởn nhơ

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *