Muôn màu cách người trẻ khám phá đa dạng tính dục

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Muôn màu cách người trẻ khám phá đa dạng tính dục. Bài viết vo tinh tren tinder la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Thanh niên tiên phong ảnh hưởng quyền sức khỏe sinh sản biện pháp hành động quấy rối tình dục tại nơi làm việc sẽ bị xử lý thế nào? “Tô cam học đường” tránh bạo lực và quấy rối tình dục nơi trường học Quan điểm của Gen Z về tình một đêm, FWB và dấu hỏi cho lòng chung thủy Nhức nhối vấn nạn quấy rối tình dục từ ngoài đời đến mạng xã hội

Thế giới hẹn hò chứa đựng vô &n trải nghiệm và những bất ngờ trong hành trình khám phá đa dạng tính dục của bạn. Có thể bạn sẽ lừng khừng khi quẹt Tinder nếu chưa xác định được đối tượng mình muốn kết nối. Nhưng đừng lo, vì Tinder là nơi bảo mật an ninh để bạn thoải mái tìm hiểu và diễn đạt xu hướng tính dục của bản thân.

Bạn Đang Xem: Muôn màu cách người trẻ khám phá đa dạng tính dục

Xem Thêm  Phân loại đất theo thành phần cơ giới – 123doc

Muôn màu cách người trẻ khám phá đa dạng tính dục (Ảnh minh họa)

5 lời khuyên đến từ các member LGBTI dành cho hội độc thân của Tinder hi vọng sẽ truyền thêm động lực để bạn tự tin hơn trong hành trình khám phá xu hướng tính dục của mình thông qua Tinder.

Thành thật với chính mình

Họ nói “Năng lượng của bạn sẽ hấp dẫn người giống bạn”, chính do đừng ngần ngại miêu tả profile một cách trung thực, điều đó sẽ giúp bạn tìm được đối tượng phù hợp nhất với mình trên Tinder.

Là người đã từng khám phá xu hướng tính dục trên Tinder, Hoàng – một bạn nam 19 tuổi tại TP Hồ Chí Minh cho biết: “Mình nên thành thật và nói rõ về nhu cầu tìm kiếm ngay từ phần giới thiệu để vừa kết nối đúng người, vừa tránh làm phiền những ai không muốn tham gia.” Nhờ việc ghi rõ profile, Hoàng đã kết nối được nhiều người với đa dạng về xu hướng tính dục.

Trên ứng dụng Tinder, các cá nhân có 30 lựa chọn đa dạng ở tính năng xác định Giới tính, và được chọn tới 3 trong tổng số 9 khuynh hướng tính dục bao gồm: Dị tính, đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính, vô tính, á tính, toàn tính, đa dạng tính và chưa xác định.

Xem Thêm : Samsung Bixby là gì? Dùng để làm gì? Cách Action và sử dụng

Muôn màu cách người trẻ khám phá đa dạng tính dục

Kết nối với những người thuộc cộng đồng LGBTI trên Tinder

Những cấu hình thiết lập cân xứng trên Tinder giúp các thành viên dễ dàng tìm kiếm bạn mới thuộc cộng đồng mà mình đang muốn tìm hiểu, kết nối. Có rất nhiều bạn trẻ cũng đang sử dụng Tinder để khám phá xu hướng tính dục thông qua việc kết nối và trò chuyện với các thành viên trong cộng đồng LGBTI. Đó chính là cơ hội giúp bạn hiểu rõ hơn về chính mình.

Nhờ những tương thích với các thành viên LGBTI trên Tinder, Huy – 23 tuổi có thể nhận ra bản thân thực sự là người toàn tính (pansexual). “Mình bị thu hút và trò chuyện với nhiều bạn thuộc nhiều bản dạng giới khác nhau, và Tinder cũng là nơi mình gặp gỡ gỡ gỡ được người yêu thời điểm Bây Giờ của mình – một người chuyển giới nữ”, Huy chia sẻ.

Xem Thêm  Trần Hạo Nam là ai? Ông ‘trùm’ trong làng điện ảnh Hongkong

Đan, 20 tuổi, một người phi nhị nguyên giới (non-binary – người nhìn nhận bản thân không hoàn toàn là nam hay nữ) đến từ Đà Nẵng cũng chia sẻ rằng bạn luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin và góc nhìn về phi nhị giới tới cộng đồng thông qua Tinder, giúp mọi người hiểu rõ thêm về khái niệm này.

Thẳng thắn với đối phương: Bạn tìm kiếm hay sẵn sàng cho điều gì?

Để tìm được người thực sự ‘tương hợp’ và khiến hành trình quẹt Tinder trở nên ý nghĩa, bạn nên thẳng thắn với đối phương về mong muốn của mình.

“Khi mới sử dụng Tinder, mình chia sẻ với đối phương rằng mình chưa rõ điều mình tìm kiếm, rằng mình đang khám phá xu hướng tính dục, chưa dán nhãn bản thân. Khi ấy, người yêu mình đã xuất hiện và mang đến cho mình cảm giác thấu hiểu, phù hợp lạ lùng”, Huy kể.

Hoàng cũng cho rằng thẳng thắn với đối phương là thói quen có lợi lâu dài. Bạn chia sẻ: “Mình sẵn sàng làm bạn với mọi người, nhưng rất không muốn ‘vỡ mộng’ nếu bắt gặp đối phương có nhu cầu khác sau thời gian dài tìm hiểu.”

Xem Thêm : Đề thi Toán 8 Học kì hai năm 2022 – 2023 có đáp án (30 đề)

Theo Đan, việc ghi rõ bản dạng giới và danh xưng bạn mong muốn dùng giúp việc kết nối trở nên dễ dàng hơn: “Mình ghi rõ mình là người phi nhị giới và sử dụng danh xưng ‘they/them’ trên Tinder, điều này giúp tránh những hiểu lầm và khó xử.”

Dù “kín” hay “mở”, Tinder luôn ưu tiên sự riêng tư

Lan Anh chia sẻ rằng khi chưa công khai là đồng tính nữ, bạn e dè việc dùng ứng dụng hẹn hò vì lo sẽ gặp người quen.

“Mình được bạn giới thiệu tính năng chỉ hiện hồ sơ cho những người mình đã quẹt phải trên Tinder, và đó cũng là lúc mình mạnh dạn hơn trong việc chủ động tìm kiếm những người phù hợp để hẹn hò”, Lan Anh hé lộ. Sự riêng tư của tính năng này giúp Lan Anh kết nối được với nhiều người trong cộng đồng, và một &i trong số đó trở thành bạn bè thân thiết tới bây giờ.

Xem Thêm  Đàn em Khá ‘Bảnh’ tham gia dự án tiền số đa cấp – Vietnamnet

Không muốn gặp mặt người quen trên Tinder, Đan sử dụng tính năng Chặn liên hệ để không nhìn thấy, hay bị nhìn thấy bởi một số người cụ thể.

Muôn màu cách người trẻ khám phá đa dạng tính dục

Thấu hiểu sự đa dạng thông qua lăng kính toàn cầu

Trước khi chuyển đến TP Hồ Chí Minh, Hoàng đã dùng Tinder Passport để kết nối, giao lưu với những người có cùng xu hướng tính dục tại đây. Hoàng hiểu hơn về cuộc sống nơi này thông qua góc nhìn của cộng đồng LGBTI và tìm được &i người bạn mới sẵn sàng dẫn Hoàng đi thăm thành phố.

“Những người bạn mới giúp mình trải nghiệm sự khác biệt trong cách suy nghĩ và văn hóa của nơi này. Mình gặp được một &i bạn drag queen tại TP Hồ Chí Minh thông qua Tinder Passport, và Anh chị em ấy đã cho mình thấy văn hóa trình diễn độc đáo tại những địa điểm dành cho cộng đồng LGBTI ở thành phố!”, Hoàng kể lại.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *