Feet là gì? 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Feet là gì? 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km?. Bài viết 1 feet bang bao nhieu m tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cùng THPT Lê Hồng Phong tìm hiểu Feet là gì? 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km?

Bạn Đang Xem: Feet là gì? 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km?

Khi đọc các tin tức trên báo tiếng Anh, bạn có thể bắt bắt gặp gỡ chữ feet hoặc foot cùng với các con số, ví dụ như 39 feet, như vậy feet là gì và 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, và km?

Ngoài tin tức trên các trang báo, bạn cũng có thể thường gặp feet trong các thông tin về kích thước nhà ở hay kích thước phòng cho thuê. Khi đó bạn sẽ cần đổi nhanh 1 feet bằng bao lăm cm, hay bao lăm m, để bạn có thể hình dung được kích thước của tòa nhà hay ngôi nhà.

Xem Thêm  Magnesium Carbonate – Structure, Properties, Uses of MgCO3 – Byju’s

Bạn đang xem: Feet là gì? 1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km?

Feet là gì?

Foot số nhiều là feet, ký hiệu là ft hoặc dấu phẩy trên đầu ′, là một đơn vị đo chiều dài, trong một số hệ thống đo lường khác nhau, ví dụ như trong hệ thống đo lường của Anh và hệ thống đo lường của Mỹ.

Khi Anh chị em xem kích thước về nhà ở hay phòng cho thuê, các bạn có thể bắt gặp những ký hiệu như sau: 6′7″ x 9′10″. Từ ký hiệu này bạn có thể suy ra rằng ngôi nhà hay ngôi nhà này có kích thước 6 feet 7 inch x 9 feet 10 inch. Chuyển sang m sẽ là xấp xỉ 2,007 mét chiều rộng rãi và 2,997 mét chiều dài.

Xem Thêm : Luật chứng khoán hợp nhất 41/VBHN-VPQH

Dấu ” là ký hiệu của inch, bạn có thể tham khảo thêm bài: Một Inch là bao lăm cm? Và ngược lại 1 cm bằng bao lăm inch?

1 feet bằng bao lăm mm, cm, m, km?

Theo Wikipedia, &o năm 1958 Hoa Kỳ và các nước trong Khối Thịnh vượng chung Anh đã định nghĩa chiều dài của yard quốc tế là 0,9144 mét. Do đó, foot quốc tế được định nghĩa là bằng với 0,3048 mét (tương đương với 304,8 milimét).

Như vậy, chúng ta có bảng kết quả như sau:

 • 1 feet (hoặc foot) = 304,8 mm (milimét)
 • 1 feet (hoặc foot) = 30,48 cm (xăng-ti-mét)
 • 1 feet (hoặc foot) = 0,3048 m (mét)
 • 1 feet (hoặc foot) = 0,0003048 km = 3,048 x 10-4 km (kilomét)
Xem Thêm  Oppa Là Gì? Cách Sử Dụng Oppa Chính Xác Nhất

Cách đổi feet sang mm, cm, m, km:

Để đổi feet sang mm, cm, m, km với các con số lớn hơn, bạn có thể tự tính hoặc tìm kiếm trên Google với các lệnh cụ thể, ví dụ như 2 feet to cm”, 2 feet to m”, hay 2 feet to mm”, … Khi đó bạn có thể nhận về kết quả nhanh chóng trên bảng tính của Google như hình sau:

Hình ảnh mô tả kết quả khi tìm kiếm trực tiếp trên Google: 2 feet to m Bức Ảnh mô tả kết quả khi tìm kiếm trực tiếp trên Google: 2 feet to m”. Bởi vì Google chưa hỗ trợ tốt câu lệnh tiếng Việt, nên chúng ta phải sử dụng chữ to” trong tiếng Anh.

một cách khác là bạn có thể truy cập &o các trang web biến đổi độ đo, ví dụ như trang web convertworld.com.

Sau khi truy cập &o trang web Convertworld, bạn sẽ thao tác với chỗ đổi Chiều dài”, bạn nhập số cần đổi &o, sau đó chọn đơn vị cần đổi là Foot (ft), và chọn đơn vị đích là mm hay cm, hay m tuỳ &o mục đích sử dụng của bạn.

Xem Thêm : Sim đầu số 0386 của mạng nào? Bật mý kì lạ ý nghĩa bộ số 0386

Hình ảnh hướng dẫn cách chuyển đổi feet sang cm khi sử dụng trang web convertworld. Hình ảnh sẽ trả lời cho câu hỏi: 4 feet bằng bao nhiêu cm? Bức Ảnh hướng dẫn cách chuyển đổi feet sang cm khi sử dụng trang web convertworld. Hình ảnh sẽ trả lời cho câu hỏi: 4 feet bằng bao lăm cm?

Như vậy để có thể trang bị cho bản thân khả năng tính toán nhanh, bạn có thể chọn để nhớ lấy một cách đổi của feet. Ví dụ 1 feet bằng bao lăm cm. Bạn có thể nhớ ra ngay là 1 feet khoảng 30cm (hơn một chút).

tìm hiểu thêm:

 • 1 vạn là bao lăm?
 • 1 dặm bằng bao lăm km?
 • 1 pound bằng bao lăm kg?
 • 1 năm ánh sáng bằng bao nhiêu km?
 • 1 ha bằng bao nhiêu m2?
 • 1 yard bằng bao nhiêu mét
 • 1 mẫu bằng bao nhiêu sào?
 • 1 tấc bằng bao nhiêu cm?
 • Đổi inch sang mm
Xem Thêm  Tầm quan trọng của Firmware cập nhật: Tăng hiệu suất thiết bị lên

?

Đăng bởi: THPT Lê Hồng Phong

Chuyên mục: Tổng hợp

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *