Làm thế nào để kết nối internet? – Luật Hoàng Phi

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Làm thế nào để kết nối internet? – Luật Hoàng Phi. Bài viết co nhung cach nao de ket noi internet em thich su dung tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Câu hỏi:

Làm thế nào để kết nối internet?

Bạn Đang Xem: Làm thế nào để kết nối internet? – Luật Hoàng Phi

A. Người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet để được hỗ trợ cấu hình thiết lập cấu hình cấu hình Internet.

B. Người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet để được cấp quyền truy cập Internet.

Xem Thêm  Đa dạng sinh học là gì? Vai trò và ý nghĩa của đa dạng sinh học?

C. Wi-Fi.

D. Người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cài đặt cấu hình và cấp quyền truy cập Internet.

Đáp án đúng D

Để kết nối internet người dùng đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cấu hình thiết lập và cấp quyền truy cập Internet, đường trục Internet là các đường kết nối giữa hệ thống mạng của những nhà cung cấp dịch vụ Internet do các quốc gia trên thế giới cùng xây dựng.

Giải thích lý do chọn đáp án đúng là D

Xem Thêm : Nằm mơ thấy rụng răng không chảy máu là điềm báo gì?

– Internet là mạng kết nối hàng triệu máy tính và mạng máy tính trên khắp thế giới, cung cấp cho mọi người khả năng khai thác nhiều dịch vụ thông tin khác nhau như Email, Chat, Forum,…

– Internet là mạng toàn cầu gồm hàng tỷ máy tính và các thiết bị điện tử khác làm việc liên tục. Với internet bạn có thể truy cập hầu hết mọi thông tin, giao tiếp với bất kì ai khác trên thế giới. Thậm chí có thể nói chuyện hoặc còn nhiều điều hơn thế.

– Bạn có thể thực hiện tất cả các điều trên bằng cách kết nối điện thoại, máy tính với internet. Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính có mạng thì sẽ gọi là trực tuyến. Còn nếu không có mạng thì là ngoại tuyến.

các cách để kết nối Internet:

– Sử dụng modem qua đường điện thoại;

Xem Thêm  Tìm hiểu cách tính lãi suất của bốc bát họ – Thị trường Today

– Sử dụng đường truyền riêng;

– Sử dụng đường truyền ADSL;

– Sử dụng công nghệ không dây – Wifi;

Xem Thêm : Thơ về cuộc sống, tuyển tập những bài thơ hay ý nghĩa – Vntrip.vn

– Sử dụng đường truyền hình cáp.

Trong các cách kết nối Internet đã nêu ở trên thì cách kết nối mạng không dây được nhiều người ưu thích nhất. Bởi đây là một phương thức kết nối Internet mới nhất, thuận tiện nhất.

– Để kết nối Internet cần đăng kí với một nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) để được hỗ trợ cài đặt và cấp quyền truy cập Internet.

+ Nhờ Modem và một đường kết nối riêng (đường điện thoại, đường truyền thuê bao, đường truyền ADSL, Wi-Fi) các máy tính đơn lẻ hoặc các mạng LAN, WAN được kết nối &o hệ thống mạng của ISP rồi từ đó kết nối với Internetà Internet là mạng của các máy tính.

+ Đường trục Internet là các đường kết nối giữa hệ thống mạng của những nhà cung cấp dịch vụ Internet do các quốc gia trên thế giới cùng xây dựng.

+ Mạng Internet là của chung, được giao tiếp với nhau bằng một giao thức thống nhất TCP/IP.

+ Các máy tính đơn lẻ hoặc mạng máy tính tham gia &o Internet một cách tự động. Đây là một trong những điểm khác biệt của Internet so với các mạng máy tính khác.

+ Nếu bạn rất thích thiết lập mạng thì việc chọn lựa bộ phận để kết nối internet cho phù hợp là vô cùng quan trọng. bây giờ có hai mạng phổ biến nhất là Modem và Router (bộ định tuyến).

Xem Thêm  Viết đoạn văn về câu ca dao Công cha như núi thái sơn, Nghĩa mẹ

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *