Cây gì không có lá? 10.000 người đã trả lời sai – cungok.com

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cây gì không có lá? 10.000 người đã trả lời sai – cungok.com. Bài viết cay khong co la tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cây gì không có lá? có lẻ là thắc bận rộn của khá nhiều người niềm nở. Và nhiều người chắc chắn cũng sẽ trả lời sai thắc mắc này. Vậy còn bạn, bạn có biết cây gì không có lá không? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi khá phá ở bài viết thú vị dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: Cây gì không có lá? 10.000 người đã trả lời sai – cungok.com

Cây xương rồng có lá không? 10.000 đều trả lời sai

Có lẻ không chỉ 10.000 người trả lời sai thắc mắc này, mà còn khá nhiều người đều trả lời sai. Và dường như thắc bận bịu cây gì không có lá và câu vấn đáp đầu tiên của mọi người là cây xương rồng. Tuy nhiên câu vấn đáp sai nhé, bởi vì tất cả các cây xương rồng đều có lá hết nhé.

Xem Thêm  Nhóm BigBang có bao lăm cá nhân, năm sinh, tiểu sử? – 2dep

Xương rồng là loại cây mọng nước hai lá mầm và có hoa, cho đến nay xương rồng được tìm thấy 1500 – 1800 loài khác nhau. Những cây xương rồng được nghe biết như là có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhất là ở những vùng sa mạc. Cũng có một số loại biểu sinh trong rừng nhiệt đới, những loại đó mọc trên những cành cây, vì ở đó mưa rơi xuống đất nhanh, cho nên vì thế ở đó thường xuyên bị khô. Cây xương rồng có gai và thân để chứa nước dự trữ.

Hầu hết, mọi người khi nhìn &o cây xương rồng và khẳng định rằng nó không có lá. Nhưng có lẻ đây là sai lầm của rất nhiều người, bởi tất cả các loài cây xương rồng đều có lá đấy. Lá của cây xương rồng rất nhỏ và nó còn nằm dưới những mắt gai. Một số loài có thể quan sát và nhìn thật kỹ thì có thể thấy được lá cây xương rồng, tuy nhiên có một số phải phóng đại lớn, nhìn dưới kính hiển vi thì mới có thể thấy được.

Với kích cỡ từ 30 tới 2.310 micromét (một micromét tương đương 1 phần triệu mét), lá xương rồng có thể được xem là những cái lá bé nhất thế giới. thường ngày, thì lá cây thường có nhiệm vụ hấp thụ ánh sáng mặt trời để đi quan hợp, tuy nhiên, đối với những lá kích cỡ cực nhỏ như lá cây xương rồng thì nó lại không có nhiệm vụ này.

Vậy cây gì không có lá?

Thực tế mà nói thì không có một cây gì sinh sống mà không có lá cả, hầu như tất cả các loài cây đều có lá, vì lá cây thực hiện các chức năng quang hợp, thảo luận khí và hô hấp. Dường như lá cây còn có chức năng sinh sản sinh dưỡng, dự trữ hoặc tự vệ ở thực vật, để giúp cây có thể tồn tại được. chính vì thế, đối với loài cây có sự sống thì hầu hết cây nào cũng có lá nhé.

Xem Thêm  Chỉ số Bovis là gì, có ý nghĩa ra sao?

Xem Thêm : 7 cách thắt dây áo hoodie cực đẹp và độc lạ không phải người nào cũng biết

Còn nếu bạn muốn biết cây không có lá thì chỉ có những cây không có sự sống, như cây chết khô lá rụng hết rồi hoặc cây trụ điện, cây cột, cây sắt, cây gậy…. Còn nếu bạn thắc bận bịu những cây có lá mà không có hoa thì có rất nhiều nhé, như cây rêu, cây xương vỉ, cây bèo hoa dâu, cây kim giao, cây thông,… Cây gì không có lá là vướng mắc vui tuy nhiên dường như 10.000 người đều trả lời vướng mắc này, mọi người thường sẽ trả lời là cây xương rồng, nhưng xương rồng lại có lá. Bên cạnh câu hỏi vui này, sau đây là một số câu đố vui về cây, bạn có thể đọc thêm:

Cây gì thẳng tắp trước nhà Trái ngon dành tặng riêng bà, bà ơi? (Đố là cây gì?)

Cây cau

Hay trồng làm giậu làm rào Hoa thường rực rỡ một màu cờ tươi Tên cây gợi nhớ tên người Hiền lành, tốt bụng nghìn đời ai quên? (Đố là cây gì?)

Cây dâm bụt

Giữa đông ngỡ bụi chà &o Hết đông hoa nở một màu hồng tươi Cây gì lạ thế bạn ơi Xuân về ai cũng thích chơi trong nhà? (Đố là cây gì?)

Cây đào

Bà tôi trẩy hội chùa Hương Chống theo cây gậy đỡ xương lưng còng Nhớ ơn người có công trồng Cho bà nhai“gậy” mát lòng lắm thay? (Đố là cây gì?)

Cây mía

Xem Thêm : Verification Testing Là Gì ? – Techacademy

Cây gì đực cái rạch ròi Cái gì xây quả, đực thời trổ hoa Chợ quê mua lấy làm quà Nhiều no, ít đủ quả là khéo thay? (Đố là cây gì?)

Cây đu đủ

Thân cây không vỏ Cành thì chẳng có Hoa thì đo đỏ Quả đầy một giỏ? (Đố là cây gì?)

Xem Thêm  BCNN – Balincan USA Stock Price – Barchart.com

Cây chuối

Trên đầu thì tóc xanh rì Giữa lưng thì trắng, chân thì những lông (Đố là cây gì?)

Cây hành hoa

Hi vọng với bài viết Cây gì không có lá? giúp bạn giải đáp được thắc mắc, đồng thời có thêm những thông tin thú vị, cũng như những câu đố vui về các loài cây, giúp bạn có những khoảnh khắc vui cùng bạn bè người thân nhé!

Giới thiệu website: http://mattinofashion.com

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *