Adobe Reader XI Phần mềm đọc PDF cực tốt – Download.com.vn

Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Adobe Reader XI Phần mềm đọc PDF cực tốt – Download.com.vn và hi vọng rằng nó sẽ hữu ích cho các bạn đọc. Bài viết tập trung trình bày ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa trong việc tối ưu hóa nội dung trang web và chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Chúng tôi cung cấp các phương pháp tìm kiếm, phân tích và chọn lọc từ khóa phù hợp, kèm theo các chiến lược và công cụ hữu ích. Hi vọng rằng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút lưu lượng người dùng. Cảm ơn sự quan tâm và hãy tiếp tục theo dõi blog của chúng tôi để cập nhật kiến thức mới nhất.

Adobe Reader là phần mềm đọc file PDF miễn phí và rất tốt có thể hiện này. Adobe Reader hỗ trợ người dùng xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích &o tài liệu PDF… Adobe Reader là trình xem tập tin PDF duy nhất có bản lĩnh mở và liên quan với tất cả các dạng nội dung PDF, gồm có cả các form và đa phương tiện.

Bạn Đang Xem: Adobe Reader XI Phần mềm đọc PDF cực tốt – Download.com.vn

Adobe Reader hỗ trợ xem PDF, in ấn file PDF và ghi chú thích &o tài liệu PDF

Download Adobe Reader XI

Ứng dụng văn phòng Adobe Reader XI là tiêu chuẩn toàn cầu về chia sẻ tài liệu điện tử. Đây là trình xem tệp PDF duy nhất có thể mở và ảnh hưởng với tất cả những tài liệu PDF. Bạn có thể sử dụng Adobe Reader để xem, tìm kiếm, ký điện tử, xác minh, in và cộng tác trên các tệp Adobe PDF. Các tính năng căn bản của Adobe Reader:

 • Xem, in và tìm kiếm các tệp PDF, bao gồm Danh mục đầu tư PDF và bản đồ PDF.
 • Viết, lưu trữ và chia sẻ tài liệu cũng như chia sẻ màn hình của bạn bằng các dịch vụ của Acrobat.com.
 • Trải nghiệm nội dung phong phú hơn và khả năng ảnh hưởng cao hơn với sự hỗ trợ riêng cho công nghệ Adobe Flash.
 • Xem lại tài liệu bằng các công cụ nhận xét quen thuộc như ghi chú, đánh dấu, đường kẻ, hình dạng và dấu (Khi được bật bởi Acrobat Pro hoặc Acrobat Pro Extended)
 • Ký điện tử tài liệu PDF (Khi được Action bởi Acrobat Pro hoặc Acrobat Pro Extended).
 • Yêu cầu hệ thống: Windows 2 ngàn / Windows XP / Windows 7 / XP64 / Windows 7 64 bit / Windows 8 / Windows8 64 bit.
Xem Thêm  Tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của Amoniac lỏng

Adobe Reader 11 bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF và nhiều chức năng mới khác giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.

Adobe ReaderTải Adobe Reader để đọc file PDF dễ dàng.

Tính năng cập nhật của phần mềm Adobe Reader XI mới nhất

 • Tạo hoặc xuất file PDF sang Word và Excel trực tuyến.
 • Hỗ trợ OS X Mountain Lion và Windows 8 với chế độ cảm biến mới được tối ưu hóa cho máy tính bảng.
 • Lưu trữ tập tin trên Acrobat.com để truy cập từ nhiều thiết bị.
 • Cung cấp đầy đủ tính năng thêm bình luận bao gồm: chèn văn bản, con dấu, file đính kèm, bản thu âm cũng như vẽ các đường thẳng, phím mũi tên, hình dạng và chú thích.

Tính năng chính của phần mềm đọc file PDF Adobe Reader

Xem và chú thích &o tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác hơn là việc mở và xem các tập tin PDF. lúc bấy giờ, thật dễ dàng để thêm chú thích &o tài liệu của mình thông qua bộ công cụ phản hồi đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ phản hồi đầy đủ. chính vì như thế, bạn có thể thêm ghi chú, làm nổi bật văn bản và sử dụng dòng, hình dạng, con dấu cũng như công cụ đánh máy để thêm bình luận tại bất kỳ vị trí nào trên tài liệu PDF của mình.

Đọc tài liệu theo cách bạn rất thích

Bạn được phép lựa chọn phương thức đọc sao cho phù hợp với nội dung trên màn hình. Bên cạnh đó, thì có thể sử dụng các phím tắt bàn phím quen thuộc như: in, phóng, và tìm kiếm phía phía bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm để tìm ra tất cả những từ hoặc cụm từ cần thiết – cho dù nó có trong nội dung trang, chú thích, bookmark, trường điền form hoặc dữ liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, đồng thời không cho phép người dùng khác xem thông tin cá nhân của bạn nhờ áp dụng Protected Mode.

Xem Thêm  Số hữu tỉ là gì? Số vô tỉ là gì? Phân biệt giữa số hữu tỉ và vô tỉ?

Điền, ký và gửi biểu mẫu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký và trở lại form PDF chỉ trong vòng &i phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số cho profile của bạn.

Các mẫu biểu cần điền

Xem Thêm : Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 3/4 đến 9/4

Hãy nói tạm biệt với các mẫu biểu bằng giấy. Chỉ cần nhập các phản hồi của bạn ngay trên mẫu biểu PDF đó hoặc click qua và điền &o các trường mẫu biểu. Sau đó, lưu trữ và xác nhận để hoàn thiện.

Chữ ký trong form PDF

Khi bạn phải phải ký tên &o mẫu biểu PDF, hãy sử dụng chữ ký điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ &o, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập Hình ảnh chữ ký đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi người khác

Gửi email biểu mẫu PDF đã ký của bạn hoặc gửi nó cho người khác để ký điện tử thông qua việc sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe EchoSign từ bên trong Reader 11. Chỉ cần mở tài khoản miễn phí hoặc tài khoản mất phí.

Truy cập tài liệu PDF 1 cách đáng tin cậy

Hãy sử dụng trình xem PDF bậc nhất này để mở và tác động với tất cả những tập tin PDF trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iPad, Apple Apple điện thoại Apple iPhone hay Android của bạn.

Mở bất kỳ tập tin PDF nào

Bạn có thể mở và xem tất cả các dạng nội dung có trong tập tin PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài thuyết trình.

Adobe ReaderDownload Adobe Reader để mở bất kỳ tập tin PDF.

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và tương tác với các PDF Portfolio cũng như cảnh phim, âm thanh, thiết kế CAD và bản đồ địa lý đã được biến đổi sang PDF.

Lấy ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở và sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của bạn giống như trên máy tính.

Lựa chọn các tùy chọn truy cập

Sử dụng công cụ đọc màn hình và các công nghệ hỗ trợ khác để tương tác với tập tin PDF. Bạn có thể chỉ thị Adobe Reader 11 để đọc to hoặc thay đổi thứ tự đọc của các cột.

Thực hiện nhiều thao tác hơn với các dịch vụ PDF

Chỉ cần một cú bấm chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa bạn tới các dịch vụ trực tuyến Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn phí hoặc thanh toán để tạo ra PDF, chuyển PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng các form PDF có thể điền thông tin chỉ trong &i phút.

Lựa chọn giữa nhiều ngôn ngữ

cài đặt nhiều ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng Multilingual User Interface. Giao diện giúp thay đổi ngôn ngữ phù hợp một cách nhanh chóng.

Xem Thêm : Gateway là gì? Tổng quan về bộ biến đổi giao thức Gateway

Xem Thêm  Vì sao phải tuân thủ hiến pháp và pháp luật? [Chi tiết 2023]

Adobe ReaderAdobe Reader giúp bạn lựa chọn giữa nhiều loại ngôn ngữ.

Tạo PDF trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và ghép các tài liệu, bảng tính và tập tin hình ảnh &o trong một tập tin PDF duy nhất mà người khác có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.

Chuyển đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh phải nhập lại, hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến Adobe ExportPDF để chuyển tập tin PDF của bạn sang tập tin Word hoặc Excel mà phông chữ, bảng và định dạng vẫn được ổn định.

Ký và gửi trực tuyến

Loại bỏ nhu cầu của chữ ký bằng mực trên giấy. Bạn có thể nhanh chóng ký các tài liệu, gửi chúng tới người khác để phê duyệt chữ ký,và theo dõi chúng trực tuyến bằng phương pháp sử dụng dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng các form có thể điền trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral, bạn có thể xây dựng những form riêng chỉ trong &i phút bằng cách tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ bản thảo.

Quản lý phần mềm và tiêu chuẩn phù hợp

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng quản lý và triển khai các cập nhật với các công cụ Adobe & Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, bạn còn có thể mở mênh mông chức năng Reader bằng cách sử dụng công cụ phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader thông qua việc sử dụng các nguồn tài nguyên IT, bao gồm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Publisher (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ cho chữ ký kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, và ECMAScript for XML (E4X) trong công cụ thông dịch JavaScript.

Mở mênh mông chức năng Reader

Bạn có thể sử dụng bộ phát triển phần mềm Acrobat (SDK) hoàn toàn miễn phí để mở bao la chức năng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
 • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).
 • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
 • Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

Lưu ý: Đối với các phiên bản 64 bit của Windows Server 2003 R2 và Windows XP (với Service Pack 2), Yêu cầu có Microsoft update.

Review phần mềm xem file PDF Adobe Reader

Có thể nói Adobe Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF chất lượng cao có thể bây chừ, hỗ trợ cả trên máy tính lẫn thiết bị di động. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng rất thích hợp cho người mới làm quen với phần mềm này.

Ưu điểm:

 • Đọc được bất kỳ file PDF nào.
 • Có thể ghi chú &o file PDF một cách dễ dàng.
 • tương hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau.
 • Phần mềm miễn phí.

Nhược điểm:

 • Tốc độ load file chậm.
 • Chiếm nhiều nguồn tài nguyên hệ thống.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *