Ai là người tạo ra game Free Fire Battlegrounds và chứng kiến sự

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ai là người tạo ra game Free Fire Battlegrounds và chứng kiến sự. Bài viết ai tao ra free fire tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tin tài trợ

Đã bao giờ bạn đặt ra vướng mắc: “Ai là người tạo ra game Free Fire Battlegrounds” được phía Garena ban hành?

Free Fire Battlegrounds là trò chơi sinh tồn do phía Garena cho ra đời. Đây là một trong những game thành công nhất trên điện thoại Android và điện thoại iPhone (iOS). Năm 2019, trò chơi được Google chọn là “Trò chơi sáng tạo nhất” và có hơn 600 triệu lượt tải xuống trong Google Play Store và App Store. Tuy nhiên, đằng sau thành công này có những câu đố về người tạo ra Free Fire và hành trình của trò chơi chiếm lĩnh các thành tựu đáng nể đó không phải ai cũng biết.

Xem Thêm  Natri cacbonat (Na2CO3): Tính chất vật lý và hóa học và ứng dụng

Bạn Đang Xem: Ai là người tạo ra game Free Fire Battlegrounds và chứng kiến sự

Forrest Li

Xem Thêm : Ông trùm Điền Quân Media là ai và quyền lực thế nào? – CafeBiz

Free Fire cho đến nay là sản phẩm duy nhất của một nhà sản xuất trò chơi có tên là 111dots Studio. Tuy nhiên, người ban hành trò chơi là gã khổng lồ châu Á Garena – một công ty được thành lập tại Singapore &o năm 2009. Garena cũng được biết đến với việc ra mắt các tựa game lớn khác như Arena of Valor, Liên Minh Huyền Thoại (LoL) và Path of Exile.

Công ty được lãnh đạo bởi tỷ phú Forrest Li. Ông sinh ra ở Singapore, có bằng Thạc sĩ quản trị kinh doanh và bằng Cử nhân và Kỹ sư. Có thể nói rằng Li là người nhìn thấy tiềm năng trong Battle Royale thông qua việc cho ban hành trò chơi của 11dots.

Giai đoạn thử nghiệm Free Fire mở màn &o ngày 3 tháng 11 năm 2017. Các máy chủ đã mở cho những người chơi được chọn chỉ trong hơn một tháng. Trong giai đoạn này, trò chơi đã có hai bản sửa lỗi. &o ngày 4 tháng 12 cùng năm, Free Fire đã được phát hành trên thế giới dành cho điện thoại Android và iOS.

Xem Thêm  Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy lửa, lửa cháy điềm báo gì, lành hay

Xem Thêm : Giải mã 20+ nằm mơ thấy người ta giết người [Đầy Đủ Nhất]

Kể từ khi phát hành từ thời điểm cách đây hơn một năm rưỡi, Free Fire tiến hành 15 bản cập nhật, gồm có bổ sung nội dung và bản vá lỗi. Các con số chỉ ra rằng trò chơi được cập nhật gần như các tháng một lần, điều này có thể giải thích cho sự thành công của nó.

Một trong những thay đổi lớn nhất của trò chơi, cho đến nay, là chế độ trò chơi có tên “Redemption”. Bản cập nhật mang đến những vật phẩm và cơ chế mới chưa từng thấy cho tất cả người chơi. Nội dung lớn nê nó đã thay đổi tên ứng dụng trong các cửa hàng là Garena Free Fire: Redemption.

&o tháng 1 năm 2018, Garena cho biết trong một bài đăng trên trang Facebook chính thức của mình rằng Free Fire là trò chơi được tải xuống nhiều nhất ở 22 quốc gia, bao gồm Brazil, Ấn Độ và các quốc gia Đông Nam Á. Bên cạnh đó, công ty chỉ ra rằng trò chơi này nằm trong số năm trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất tại hơn 50 quốc gia. Sự phổ biến của Free Fire ở các nước mới nổi không phải là một sự may mắn.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  028 là mạng gì? Tỉnh nào? Cách nhận biết nhanh nhất

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *