Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?. Bài viết airtag dinh vi bao xa tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Apple AirTag là một thiết bị thông minh của Apple hỗ trợ người dùng theo dõi vả tìm kiếm những đồ vật bị thất lạc 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy AirTag là gì và nó hoạt động như thế nào? Hãy bài viết liên quan qua bài viết dưới đây cùng Phúc Anh.

Bạn Đang Xem: Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

Thiết bị AirTag là gì?

Apple AirTag là thiết bị theo dõi Bluetooth có kích thước nhỏ gọn được thiết kế để giúp bạn theo dõi các vật có giá trị hoặc các vật thường xuyên bị mất như chìa khóa ô tô, ví hoặc hành lý của bạn.

Thiết bị là một cách cực kỳ dễ dàng để theo dõi đồ vật của bạn, chỉ cần đính kèm một cái &o chìa khóa, hay đặt một cái &o túi xách,… và tìm kiếm chúng qua ứng dụng Find My – nơi bạn cũng có thể theo dõi các thiết bị Apple của mình và theo dõi bạn bè và gia đình.

Xem Thêm  Top 26 bộ phim truyền hình hoạt hình Doremon dài hay nhất cho bé

Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

AirTags hoạt động như thế nào?

Apple AirTag phát ra tín hiệu Bluetooth kết nối ẩn danh với bất kỳ thiết bị lân cận nào đang hoạt động trong mạng lưới Find My của Apple. Vị trí của AirTag được phân chia dựa trên cường độ của tín hiệu Bluetooth được gửi đến các thiết bị của bên thứ ba đó.

Thông tin vị trí của AirTag của bạn được tải lên đám mây và được ghim trên bản đồ để dễ dàng tham khảo. AirTag có thể được tìm thấy theo hai cách khác: tiếng bíp và Tìm kiếm chính xác (Precision Finding).

Xem Thêm : SM là gì trong marketing – Luật ACC

Chẳng hạn, khi bạn không nhớ đã đặt chiếc ví của mình ở đâu, đó sẽ không phải vấn đề lớn nếu ví của bạn có gắn AirTag. Bạn có thể phát âm thanh trên loa tích hợp bằng cách sử dụng ứng dụng Find My để thiết bị phát ra tiếng bíp. Sau đó chỉ cần đi theo tiếng bíp cho tới khi bạn tìm thấy đồ vật của mình.

Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

Tính năng Tìm kiếm chính xác yêu cầu điện thoại Apple điện thoại Apple Apple điện thoại điện thoại điện thoại Apple điện thoại điện thoại Apple iPhone có chip băng thông cực rộng U1, bởi vậy nó chỉ hoạt động với iPhone 11 trở lên. Nó giống như một mũi tên nhiệm vụ trong trò chơi điện tử: iPhone của bạn biến thành một chiếc la bàn chỉ về phía AirTag và cho bạn biết chính xác khoảng cách của nó.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cần quá lo lắng khi để quên thứ gì đó ở một địa điểm quá xa, với mạng lưới Find My, hàng trăm triệu thiết bị iPhone, iPad và Mac trên khắp thế giới sẽ giúp theo dõi AirTag của bạn. Nó cũng được thiết kế để bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Xem Thêm  Thông tin Tướng Blitzcrank – Liên minh huyền thoại – 20GG

Một số lưu ý khi sử dụng AirTag

– Phạm vi sử dụng AirTag: AirTag cần cách iPhone hoặc thiết bị khác trong mạng lưới Find My khoảng 10 mét để đảm bảo tín hiệu Bluetooth hoạt động tốt nhất có thể.

– AirTag hoạt động mà không cần kết nối Wi-Fi.

Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

– Apple AirTag không có GPS nhưng nó hoạt động với công nghệ cũng tương tự. Thay vì tính toán vị trí bằng mạng vệ tinh, AirTag sử dụng mạng khoảng 1,8 tỷ iPhone, iPad, Apple Watch và Mac.

Xem Thêm : Tra Cứu Điểm VnEdu Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản Nhất

– Sử dụng trên hai thiết bị: Apple AirTag chỉ có thể được sử dụng trên hai điện thoại cùng lúc nếu bạn đã sử dụng cùng một ID Apple để đăng nhập &o cả hai điện thoại. Apple chỉ cho phép đăng ký AirTag cho một ID.

– bản lĩnh chống nước: Về mặt kỹ thuật, Apple AirTag có khả năng chống nước chứ không phải chống thấm nước. Chúng có thể chịu được độ sâu dưới nước khoảng gần 1m trong vòng 30 phút. Trời mưa hay thậm chí bị bỏ quên trong máy giặt cũng có thể không ảnh hưởng đến thiết bị này.

Thiết bị định vị AirTag là gì? Cách thức hoạt động ra sao?

– Số lượng AirTag có thể đăng ký chung 1 ID: Bạn có thể đăng ký tối đa 16 thiết bị Apple AirTag dưới một ID Apple.

– Tuổi thọ pin: Pin AirTag sẽ kéo dài khoảng 1 năm với bốn lần tìm vị trí hàng ngày và một lần sử dụng tính năng Tìm kiếm chính xác hàng ngày. Bạn sẽ không thể sạc lại pin của AirTag, tuy nhiên, pin của chúng hoàn toàn có thể thay thế được. lên tiếng về việc cần thay pin cho thiết bị sẽ được gửi trên điện thoại của bạn, hoặc bạn có thể kiểm tra mức pin của AirTag thông qua ứng dụng Find My.

Xem Thêm  Seachains là ai? Tiểu sử, sự nghiệp anh chàng nhận “mưa” nón &ng

Trên đây là những thông tin căn bản về thiết bị định vị thông minh của Apple. Hy vọng bài viêt đã đem lại cho bạn những thông tin hữu dụng.

Theo dõi Phúc Anh để update những thông tin thú vị.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *