8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, cuộc sống của bạn nữ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, cuộc sống của bạn nữ. Bài viết ban gai cua wanbi tuan anh tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tháng 7/2013, người hâm mộ và showbiz Việt không khỏi sững sờ, thương tiếc khi ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời. Thời điểm đó, người thân và bạn nữ Kang Ha Neul của cố ca sĩ vô cùng suy sụp, đau lòng. 8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh ra đi, Kang Ha Neul đã nguôi ngoai nỗi đau và trở lại cuộc sống thường nhật tại Hàn Quốc.

Bạn Đang Xem: 8 năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, cuộc sống của bạn nữ

Kang Ha Neul thường được gọi bằng tên thường gọi ân cần Sky, là nữ ca sĩ Hàn Quốc đồng hành cùng Wanbi Tuấn Anh trong suốt khoảng thời gian anh hoạt động nghệ thuật. Cô là 1 member của công ty Ya!Entertainment, đồng thời tham gia diễn xuất, góp giọng trong một số sản phẩm âm nhạc cùng Wanbi Tuấn Anh như Greeting Valentine, Đêm Tình Nhân, Nhịp Tim,

Xem Thêm  Chiều cao và tiểu sử của Will – Nhóm 365 – VN Ngày Nay

Xem Thêm : O2 + S → SO2 | , Phản ứng hoá hợp, Phản ứng oxi-hoá khử

Sinh thời, Wanbi Tuấn Anh và bạn nữ người Hàn Quốc từng vướng tin đồn hẹn hò nhưng cả 2 chưa từng công khai chuyện tình cảm. Mỗi khi được hỏi về mối quan hệ thân thiết, cặp đôi bạn trẻ đều không thể lý giải được đó là tình bạn, tình bạn bè hay là tình ái. Tại thời điểm đó, cô gái đến từ xứ sở kim chi không chỉ tham gia đóng chung MV và lưu diễn với Wanbi mà cả hai còn thường ở bên nhau mọi lúc mọi nơi. Có thể nói, ở đâu có nam ca sĩ đều có sự hiện diện của Sky và ngược lại.

Dù chưa một lần tiết lộ việc yêu đương nhưng những người yêu quý Wanbi đều biết rằng cô là bạn gái của cố ca sĩ. Khi Wanbi Tuấn Anh mất, Kang Ha Neul là người luôn túc trực bên lĩnh cữu của anh. Cô ở cạnh người bạn trai xấu số cho đến lúc anh được đưa đi hoả thiêu.

Phải mất rất nhiều năm sau khi Wanbi Tuấn Anh qua đời, Kang Ha Neul mới có thể lấy lại tinh thần. Thời gian sau đó, cô hợp tác với một kênh YouTube chuyên quảng bá Bức Ảnh về văn hóa, ẩm thực Việt Nam tới người Hàn Quốc, thu hút đông đảo khán giả theo dõi. Năm 2016, Sky từng quay lại Việt Nam để tham gia chương trình thực tế Hoán Đổi theo di nguyện của bạn trai. Dù yêu thích ca hát, song Sky giờ đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật và trở về Hàn Quốc sinh sống vì lý do sức khỏe.

Xem Thêm  Sung hay Xung? Khi nào dùng từ nào? Bổ sung hay Bổ xung?

Xem Thêm : Viết về môn học bạn yêu thích bằng tiếng Anh hay nhất (30 Mẫu)

Bây Giờ, Kang Ha Neul đã bước sang độ tuổi 30 nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, không có quá nhiều thay đổi so với 8 năm trước. Khi trở về Hàn Quốc, cô dành trọn thời gian của mình cho việc học tập và vẫn giữ liên lạc với người bạn ở Việt Nam. Có nhiều nguồn tin cho rằng, nữ ca sĩ đã có bạn trai mới, tuy nhiên cô khá kín tiếng về chuyện đời tư và không chia sẻ gì lên trang thành viên.

Sau 8 năm, dù đã không còn sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam nhưng bạn gái của Wanbi Tuấn Anh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thường từ người hâm mộ Việt.

Ảnh: Sưu tầm

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Tại sao ăn ít vẫn tăng cân và giải pháp cho tình trạng này? – Elipsport

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *