Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong tình ái Và Sự Nghiệp

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong tình ái Và Sự Nghiệp. Bài viết bao binh hop voi cung nao trong tinh ban tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có tính cách trầm tính, ít nói nhưng lại rất bao dong và dịu dàng. Vậy Bảo Bình hợp với cung nào nhất để giúp ái tình luôn thăng hoa, tình bạn luôn kiên cố và kiên cố và sự nghiệp phát triển? Cùng Mua Bán đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bảo bình hợp với cung nào? Khám phá bí mật cung Bảo Bình
Bảo bình hợp với cung nào? Khám phá bí mật cung Bảo Bình

1. Sơ lược về cung Bảo Bình

Trước khi đi tìm hiểu cung Bảo Bình hợp với cung nào thì chúng ta hãy cùng xem đôi nét sơ lược về cung hoàng đạo này nhé.

Bạn Đang Xem: Bảo Bình Hợp Với Cung Nào Trong tình ái Và Sự Nghiệp

bảo bình hợp với cung nào
Cung Bảo Bình (Aquarius)

1.1. Bảo Bình tháng mấy?

Những người thuộc cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 20/1 đến ngày 18/2. Bảo Bình hay còn được gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, thuộc cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo.

✨Ngày sinh Từ 20/1 đến ngày 18/2 ✨Linh vật Con hươu cao cổ ✨Ký hiệu cung ♒️ ✨Nguyên tố Khí ✨Thần bảo hộ Nữ thần Hera ✨Sao chiếu mệnh Sao Thiên Vương và Sao Thổ ✨Số may mắn 2, 3, 4, 7 và 8 ✨cây lá tài lộc Cây Lan Ý, Hương Thảo, Cau Tiểu Trâm, Phú Quý, Nhất Mạt Hương. ✨Loài hoa may mắn Hoa Phong Lan ✨Các loại đá đem lại may mắn Đá Fluorite, đá Sugilite, thạch anh tím, thạch anh hồng lựu

1.2. Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Bảo Bình gắn liền với hình tượng thần mang nước trong thần thoại của Hy Lạp. Tương truyền rằng, tại đất nước Hy Lạp có một vị thần mang tên là thần mang nước Zeus. Vị thần này có trách nhiệm mang nước từ thiên đường xuống nhân gian để duy trì sự sống cho loài người. Chính vì lẽ đó mà thần Zeus được nhân dân rất tôn kính.

bảo bình hợp với cung nào
Có rất nhiều truyền thuyết về cung Bảo Bình

Theo một câu chuyện thần thoại khác thúc đẩy đến cung Bảo Bình nữa thì lại nhắc đến Deucalion. Đây là người hùng sống sót duy nhất sau khi trải qua trận đại hồng thủy ở Hy Lạp. Thời điểm bấy giờ con người rất tàn bạo, hay giết chóc lẫn nhau. Điều này khiến Zeus nổi giận và tạo ra trận lũ lụt vô cùng lớn.

Xem Thêm  Ngày 26 Tháng 12 Năm 2021 là Ngày bao lăm Âm Lịch?
bảo bình hợp với cung nào
Biểu tượng của cung Bảo Bình đó là Người mang nước

Trận lụt đã cuốn phăng tất cả chỉ còn Deucalion và vợ ông ấy còn sống sót. Zeus thấy cặp vợ chồng này có đạo đức, dù sống trong túp lều đơn sơ nhưng vẫn giúp ông có thức ăn và chỗ ở nên đã cho họ vượt qua trận đại hồng thủy.

Sau đó, Zeus còn giúp đôi vợ chồng tạo nên tộc người mới đạo đức và thiện lương. Từ đó, Deucalion được xem chính là thần mang nước – vị thần biểu tượng của cung Bảo Bình ngày nay.

1.3. Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố gì?

Cung Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí trong số 4 nhóm nguyên tố: lửa, đất, nước và khí. Chung nhóm nguyên tố với cung Thiên Bình và cung Song Tử.

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí
Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí

>>> đọc thêm thêm: Xử Nữ Hợp Với Cung Nào? 3 Dấu Hiệu Khi Xử Nữ Yêu Thật Lòng

2. Tính cách đặc trưng của cung Bảo Bình

2.1. Tính cách Bảo Bình theo ngày sinh

✅20/01 Bảo Bình sinh ngày 20/1 luôn sự nỗ lực không ngừng. Do đó có tố chất làm lãnh đạo và dễ dàng thành đạt trong cuộc sống ✅21/01 Nếu sinh ngày 21/1 thì Bảo Bình là người rất biết cách chiều chuộng bản thân và hưởng thụ cuộc sống ✅22/01 Là người khá nhạy cảm, nhất là trong tình ái ✅23/01 Bảo Bình sinh ngày này có tính khá khá thất thường ✅24/01 Là người luôn mong muốn có những sự khác biệt do đó người cung Bảo Bình sinh ngày 24/1 rất dễ trở nên nổi bật ✅25/01 Bảo Bình sinh ngày này rất tài giỏi và thông minh ✅26/01 Một Bảo Bình vô cùng lãng mạn và đáng yêu nếu sinh ngày 26/1 ✅27/01 Thích giao du, kết nối với mọi người

Tính cách Bảo Bình nữ khá nhạy cảm.
Tính cách Bảo Bình nữ khá nhạy cảm.

✅28/01 Có trái tim mềm yếu, dễ tổn thương ✅29/01 Cả thèm chóng chán, không có tính kiên trì ✅30/01 Mê học tập, tìm tòi nên sự hiểu biết bao la ✅31/01 Tính cách Bảo Bình sinh ngày 31/1 vô cùng biến hóa linh động, niềm nở ✅01/02 Là một người đầy cảm hứng ✅02/02 Hay giận hờn vô cớ ✅03/02 Bảo Bình sinh ngày này có tính cách tự do, không thích bị kiểm soát ✅04/02 Luôn đặt gia đình lên hàng đầu ✅05/02 Bảo Bình sinh ngày này rất coi trọng tình bạn ✅06/02 Mê thể thao, biết chăm nom sức khỏe

bảo bình hợp với cung nào
Tính cách của Bảo Bình theo ngày sinh

✅07/02 Thích bày tỏ quan điểm cá nhân và phản bác bỏ những quan điểm trái ngược ✅08/02 Muốn làm mọi thứ theo ý mình ✅09/02 Luôn muốn phá vỡ mọi giới hạn trong công việc và cuộc sống ✅10/02 Bảo Bình sinh ngày 10/2 có tính cách nhẹ nhàng và rất trầm ổn, ôn hòa với tất cả mọi người ✅11/02 Có bản lĩnh tạo nghệ thuật ✅12/02 Có niềm tin &o sự thành công của bản thân ✅13/02 bản lĩnh tốt, nên có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và thử thách ✅14/02 Dễ bị tổn thương và đem sự tổn thương đó đi tổn thương người khác ✅15/02 Thích biểu lộ bản thân ✅16/02 Thích sáng tạo và làm cả các điều khiến người khác khó hiểu ✅17/02 Thích nghi tốt với mọi cảnh ngộ ✅18/02 Không kiên cường, dễ bị ảnh hưởng tác động bởi hoàn cảnh

>>> Có thể bạn đon đả: Cung Đất Gồm Cung Nào? Giải Mã Tính Cách, Tình Duyên, Sự Nghiệp

2.2. Tính cách Bảo Bình theo giới tính

  • Bảo Bình nữ: Cô nàng Bảo Bình luôn vui tươi, yêu đời nhưng bên cạnh đó cũng đi kèm với một tâm hồn nhạy cảm, dễ bị tổn thương.
  • Bảo Bình nam: Bảo Bình nam sở hữu trí tuệ ưu việt, làm việc bằng tất cả lý trí và yêu vô cùng thật tình.
Bảo Bình nam sở hữu trí tuệ tốt, làm việc lý trí.
Bảo Bình nam sở hữu trí tuệ tốt, làm việc lý trí.

3. Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Những cung hoàng đạo như Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Bạch Dương là những cung hợp với Bảo Bình trong ái tình, tình bạn và sự nghiệp. Đây là những cung giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và an ninh cho Thiên Bình. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy bài viết liên quan ngay thông tin kế tiếp!

Xem Thêm  Bài văn biểu cảm về thầy cô giáo mà em yêu quý nhất

3.1. Bảo Bình Nam hợp với cung nào?

Cung Bảo Bình Nam sẽ hợp với cung Thiên Bình, Ma Kết, và Song Ngư nữ vì những cung hoàn đạo này sẽ có những nét tính cách bổ trợ cho nhau.

Xem Thêm : các cách chứng minh tứ giác nội tiếp – Học Tốt – Hocmai

Bảo Bình nam hợp với Thiên Bình nữ:

Bảo Bình nam rất thành tâm và lý trí khi yêu, do đó khi kết hợp cùng Thiên Bình nữ sẽ tạo nên đôi bạn trẻ hoàn hảo. Vì các cô nàng Thiên Bình rất dễ gần, hài hước và lãng mạn. Nếu bạn còn băn khoăn không biết Bảo Bình nam hợp với cung nào thì hãy chọn ngay Thiên Bình nhé.

Bảo Bình nam hợp với cung nào
Bảo Bình nam hợp với cung nào?

Bảo Bình nam hợp với Ma Kết nữ:

Ma Kết và Bảo Bình có nhiều nét tương đồng về lý tưởng và mục tiêu sống. Bên cạnh đó, cô nàng Ma Kết là kiểu phụ nữ truyền thống, chín chắn nên chàng Bảo Bình càng an tâm hơn trong mối quan hệ này.

Bảo Bình hợp với cung nào?
Bảo Bình hợp với cung nào? Bảo Bình nam và Ma Kết nữ

Bảo Bình nam hợp với Song Ngư nữ:

Đây chính là sự kết hợp giữa một anh chàng thực bụng, chu đáo với một cô nàng dịu dàng và ngây thơ. Tất cả sẽ tạo nên cuộc tình lãng mạn và bền vững theo thời gian. Trong mối quan hệ này, Bảo Bình sẽ được mô tả bản lĩnh của minh khi luôn là người lắng nghe, chỗ dựa bền lâu cho đối phương.

Bảo Bình nam và Song Ngư nữ
Bảo Bình nam và Song Ngư nữ là cặp đôi bạn trẻ trẻ khá ăn ý

>>> tham khảo thêm thêm: Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất Trong tình ái Và Tình Bạn?

3.2. Nữ Bảo Bình hợp với cung nào?

Nữ Bảo Bình sẽ hợp với cung Thiên Bình, Song Tử, và Bạch Dương nam trong ái tình, các đôi bạn trẻ này sẽ tạo nên những mẩu truyện tình lãng mạng và sâu đậm.

Bảo Bình nữ và Thiên Bình nam:

Nàng Bảo Bình có tính cách vui vẻ, hòa đồng và khi yêu cũng rất chung thủy, thành tâm. Do đó nếu kết hợp với anh chàng Thiên Bình lịch sự, nhã nhặn thì mối quan hệ này sẽ kéo dài và bền vững.

Bảo Bình nữ hợp với cung nào nhất
Bảo Bình nữ hợp với cung nào nhất?

Chàng Thiên Bình cũng là người sống tình cảm và lãng mạng nên khi cả hai ở cùng nhau sẽ luôn cảm thấy thoải mái và nàng Bảo Bình sẽ cảm thấy được chở che khi ở cùng anh chàng này.

Bảo Bình nữ và chàng trai Song Tử:

Song Tử là chàng trai hoạt ngôn, rất có tài ăn nói nên dễ dàng chinh phục được cô nàng Bảo Bình. Bên cạnh đó, chàng trai Song Tử cũng chính là “trợ thủ” hỗ trợ cô nàng Bảo Bình hoàn thiện những mặt yếu kém trong cuộc sống do đó sự kết hợp này rất tuyệt hảo.

Bảo Bình nữ và Song Tử nam
bộ đôi Bảo Bình nữ và Song Tử nam kết hợp rất phù hợp

Bảo Bình nữ và chàng Bạch Dương:

Bảo Bình nữ hợp với cung nào? Chàng trai Bạch Dương rất mạnh mẽ và năng động, có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo nên rất dễ làm cho cô nàng Bảo Bình mê đắm.

Bảo Bình hợp với cung nào trong 12 cung
Bạch Dương nam là chàng trai rất phù hợp với nữ Bảo Bình

Hơn thế, trong ái tình chàng Bạch Dương là người biết chăm sóc và nhạy bén với cảm xúc của đối phương nên sẽ là người hoàn toàn phù hợp với cô nàng nhạy cảm như Bảo Bình.

4. Bảo Bình khắc cung nào?

Xem Thêm : Định lượng kháng thể Covid-19 bao lăm là đủ để chống lại virus

Bên cạnh việc niềm nở đến nam/nữ Bảo Bình hợp với cung nào thì bạn cũng cần hiểu rõ Bảo Bình khắc cung nào để tránh. Bảo Bình khắc với các cung như Sư Tử, Bọ Cạp.

Do đó, Bảo Bình khi chọn một nửa yêu thương, người yêu hoặc những người làm ăn chung nên tránh những người thuộc 2 cung này để mọi sự thuận lợi hơn nhé.

Bảo Bình khắc cung Sư Tử và Bọ Cạp.
Bảo Bình khắc cung Sư Tử và Bọ Cạp.

5. Bảo Bình hợp và kỵ màu nào?

5.1. Màu sắc may mắn của Bảo Bình

Màu may mắn của cung Bảo Bình: Xanh lam nhạt, tím, trắng và xanh ngọc. Nếu Bảo Bình lựa chọn các màu này khi sơn nhà, mua áo quần, phụ kiện, nội thất sẽ giúp đem lại thuận lợi và vượng khí tốt.

Xem Thêm  Em có đồng ý với cách ứng xử của Trương Sinh trong đoạn trích
Xanh ngọc là màu sắc đem lại may mắn cho Bảo Bình
Xanh ngọc là màu sắc đem lại may mắn cho Bảo Bình

Đặc biệt, những gam màu này được xem là gam màu nạp năng lượng của chòm sao Thiên Vương Tinh. Do đó, chúng sẽ cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp xoa dịu tâm hồn cũng như tương tác Bảo Bình đưa ra quyết định chính xác hơn.

>>> Có thể bạn đon đả: Hướng dẫn phối màu phòng ngủ blue color lam trở nên hoàn hảo

5.2. Màu sắc kỵ với Bảo Bình

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”, vì thế nhằm tránh xa mọi điều đen đủi, xui xẻo thì Bảo Bình nên hạn chế sử dụng các màu như xanh đậm, nâu và xanh lá cây.

Đây là những màu gợi lên cảm giác buồn bã, chán nản và làm giảm năng lượng biểu đạt lẫn sáng tạo của một Bảo Bình nhiệt huyết.

Bảo Bình nên hạn chế sử dụng màu xanh lá
Bảo Bình nên hạn chế sử dụng blue color lá để tránh xui xẻo

6. Đá hộ mệnh phù hợp cho Bảo Bình

Bên cạnh thắc bận rộn Bảo Bình hợp với cung nào thì nhiều người cũng băn khoăn không biết Bảo Bình nên dùng đá hộ mệnh nào thì phù hợp. Dưới đây là một số dòng đá ấn tượng nhất để phát huy sức mạnh tiềm tàng của những ai thuộc chòm sao Bảo Bình.

6.1. Đá Fluorite

Đá Fluorite là một kiểu đá gồm có các chất tổng hợp của hai yếu tố đó là Canxi + Flo. Đá Fluorite có màu hiếm, thường bắt gặp gỡ là đá không màu và thường được chế tạo thành đồ trang sức hoặc phong thủy.

Fluorite màu xanh giúp tăng năng lượng tích cực cho Bảo Bình.
Fluorite greed color giúp tăng năng lượng tích cực cho Bảo Bình.

Đá Fluorite có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng cảm xúc, giúp người sử dụng chúng có thể đưa ra những quyết định sáng suốt nhất &o những thời điểm quan trọng. Do đó, nếu như Bảo Bình đeo một viên đá phong thủy Fluorite greed color sẽ giúp tăng năng lượng và sự trí tuệ cho bản thân.

6.2. Đá Sugilite

Tương tự như đá Fluorite, đá Sugilite cũng được ví như “bùa hộ mệnh” có tác dụng hỗ trợ cân bằng cảm xúc, đem đến sự bình tĩnh, giảm căng thẳng chất lượng cao cho Bảo Bình khi sử dụng.

Đá Sugilite cũng được ví như “bùa hộ mệnh” của Bảo Bình.
Đá Sugilite cũng được ví như “bùa hộ mệnh” của Bảo Bình.

6.3. Thạch anh tím (Amethyst)

Thạch anh tím chính là biểu tượng cho sự quyền lực và quý phái. Nếu Bảo bầu chọn đeo trang sức được chế tác từ thạch anh tím sẽ giúp tăng thêm vẻ cuốn hút, sự hấp dẫn nên rất tốt khi giao tiếp và được biệt là dễ gặp được quý nhân phù trợ trong công việc cũng như cuộc sống.

Đeo thạch anh tím (Amethyst) tăng sự quý tộc.
Đeo thạch anh tím (Amethyst) tăng sự quý tộc.

6.4. Thạch anh hồng lựu (Pomegranate Quartz)

Thạch anh hồng ngọc mang nguồn mạnh mẽ từ thiên nhiên giúp chủ nhân loại bỏ được những áp lực của cuộc sống. Đặc biệt, loại đá quý này cũng chính là biểu tượng cho quyền lực, sự sang chảnh và xa hoa do đó rất thích hợp để cung Bảo Bình đeo trên mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân thuộc cung Bảo Bình.

Thạch anh hồng ngọc có tác dụng làm giảm áp lực cho Bảo Bình.
Thạch anh hồng ngọc có tác dụng làm giảm áp lực cho Bảo Bình.

Như vậy là Mua Bán đã chia sẻ tất tần tật về cung Bảo Bình cũng như giải đáp thắc mắc Bảo Bình hợp với cung nào nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều giá trị có lợi với bạn. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những thông tin hữu dụng về phong thủy, mua bán nhà, tìm việc làm nhé!

Trần Thanh – Content Writer

>>> tìm hiểu thêm:

  • Ma Kết Hợp Với Cung Nào Trong Tình Bạn Và Trong ái tình?
  • Nam Và Nữ Sư Tử Hợp Với Cung Nào Nhất Trong tình ái?
  • Thiên Bình Hợp Với Cung Nào Trong tình ái Và Tình Bạn?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *