Biển số 76-T1 ở đâu? Chi tiết về biển số 76 T1

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Biển số 76-T1 ở đâu? Chi tiết về biển số 76 T1. Bài viết bien so 76 la o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Biển số 76-T1 ở đâu? Biển số 76-T1 thuộc địa phương nào của Tỉnh Quảng Ngãi? Đây là vướng mắc đang được nhiều sự quan tâm đến từ độc giả? Thông qua bài viết này dichbiensoxe.com sẽ giải đáp bạn chi tiết về biết số xe 76-T1 và danh sách chi tiết ký hiệu Biển số xe Tỉnh Quảng Ngãi theo quận, huyện.

Bạn Đang Xem: Biển số 76-T1 ở đâu? Chi tiết về biển số 76 T1

Biển số 76-T1 ở đâu?

Biển số xe 76-T1 có cấu tạo làm 2 phần:

  • Phần 76: đây là số biểu thị biển số xe thuộc tỉnh thành phố nào tại Việt Nam? 76 là biển số xe thuộc Tỉnh Quảng Ngãi.
  • Phần T1: gồm một chữ cái và 1 số diễn tả cho địa phương cấp huyện, quận, thành phố trực thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Vậy 76-T1 là số hiệu của các phương tiện lưu thông tại huyện đảo Lý Sơn thuộc Tỉnh Quảng Ngãi
Xem Thêm  Mua bảo hiểm xe máy, ô tô – Thegioididong.com

Để thuận tiện cho quá trình phân biệt và quản lý các phương tiện giao thông trên địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi. Bộ Giao Thông và Sở Giao thông vận tải Quảng Ngãi đã phân chia biển số bắt đầu là 76-T1 dành cho các phương tiện xe máy phân khối từ 50 -170cc đăng ký tại huyện đảo Lý Sơn.

các phương pháp viết khác của biển 76-T1

Biển số 76Tỉnh Quảng Ngãi76 – T1 Huyện đảo Lý Sơn76-T1 Huyện đảo Lý Sơn 76T1 Huyện đảo Lý Sơn

Chi tiết về huyện đảo Lý Sơn

Huyện đảo Lý Sơn thuộc Tỉnh Quảng Ngãi, có diện tích là 10.4 km2, và dân số là 22.174 người. Đây là một khu vực phát triển của Tỉnh Quảng Ngãi, tiếp giáp với huyện đảo Lý Sơn, huyện Bình Sơn.

Xem Thêm : 84 ở đâu? Thuộc tỉnh nào? Biển số xe các thị xã, huyện

Các Phường xã thuộc huyện đảo Lý Sơn:

Ngoài biển số 76-T1, Quảng Ngãi còn có biển số nào?

Ngoài biển số 76-T1, Tỉnh Quảng Ngãi còn có nhiều quận huyện thành phố khác, và dưới đây là chi tiết thông biển số xe máy 50-170 phân khối của các quận huyện thành phố thuộc Tỉnh Quảng Ngãi.

Quận/Huyện/TPKí hiệuHuyện Ba Tơ76-K1 Huyện Bình Sơn76-C1 Thị xã Đức Phổ76-H1 Huyện đảo Lý Sơn76-T1 Huyện Minh Long76-L1 Huyện Mộ Đức76-G1 Huyện Nghĩa Hành76-F1 Thành phố Quảng Ngãi76-U1 / 76-B1 / 76-V1 Huyện Sơn Hà76-M1 Huyện Sơn Tây76-N1 Huyện Sơn Tịnh76-D1 Huyện Trà Bồng76-P1 / 76-S1 Huyện Tư Nghĩa76-E1

Xem Thêm  Giải Bài Tập Lịch Sử 4 Bài 24: Dải đồng bằng duyên hải miền Trung

Ký hiệu biển số của các loại xe khác tại Tỉnh Quảng Ngãi

Căn cứ &o Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ cảnh sát, biển số xe Tỉnh Quảng Ngãi là 76 và được quy định như sau:

  • Đối với xe của các doanh nghiệp; xe làm kinh tế của cơ quan quản lý nhà nước; tổ chức sự nghiệp; sự nghiệp có thu; xe cá nhân thì sẽ sử dụng biển số nền màu trắng, chữ và số black color. Series biển số xe sử dụng một trong 15 chữ cái sau đây: F, H, K, L, M, N, P, R, S, T, U, V, X, Y, Z.
  • Còn đối với xe của các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 600% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài có ký hiệu “LD”. Với xe của các dự án sẽ có ký hiệu “DA”. Ký hiệu “R” dành cho xe Rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc.

Quận/Huyện/TPKí hiệuXe con dưới 9 chỗ76AXe khách76BXe tải76CXe van76DXe taxi76EXe khách dịch vụ76FXe van dịch vụ76GXe tải dịch vụ76HXe liên doanh76LD

>>> tham khảo thêm: Chi tiết về biển số xe 76 ở đâu?

Xe máy tự chế tại Tỉnh Quảng Ngãi có được phép cấp biển số xe không?

Xem Thêm : Cách xoá icloud của người dùng cũ – bạn cần phải phải biết – PhucBoStore

Tại Điều 54 Luật giao thông đường bộ 2008, có quy định về cấp, thu hồi đăng ký và biển số xe cơ giới, như sau:

“Xe cơ giới có nguồn gốc hợp pháp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an ninh kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định của Luật này được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp đăng ký và biển số.”

Dựa &o quy định trên, xe phải có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và độ bình yên mới được cấp biển số xe. Xe tự chế tại Tỉnh Quảng Ngãi không đáp ứng được các điều kiện nêu trên, vì thế sẽ không được cấp biển số xe.

Xem Thêm  Sinh 11 Bài 15: Tiêu Hóa Ở Động Vật Lý Thuyết Và Bài Tập – VUIHOC

Màu sắc biển số xe Quảng Ngãi

Mỗi màu sắc trên biển số xe Quảng Ngãi đều có ý nghĩa riêng tương ứng với những mục đích sử dụng và chủ xe khác nhau:

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về Biển số 76-T1 ở đâu và một số ký hiệu biển số xe theo từng quận, huyện của Tỉnh Quảng Ngãi. Truy cập ngay dichbiensoxe.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị về biển số xe nhé.

dichbiensoxe.com

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *