NS Đức Huy – Trịnh Nam Sơn lần đầu đứng chung sân khấu | VTV.VN

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa NS Đức Huy – Trịnh Nam Sơn lần đầu đứng chung sân khấu | VTV.VN. Bài viết ca nhac trinh nam son tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nhạc sĩ Dương Cầm, giám đốc âm nhạc của liveconcert, cho biết những các ca khúc hit mang dấu ấn của Đức Huy – Trịnh Nam Sơn nhiều năm qua như: Và tôi cũng yêu em, Như đã dấu yêu, Khóc một dòng sông, Để quên con tim, Đường xa ướt mưa, Nuối tiếc, Dĩ vãng, Quên đi ái tình cũ, Đợi bước anh về… sẽ được hòa âm phối khí làm tươi mới, sinh động cùng những sự kết hợp bất ngờ sẽ lần đầu ra mắt khán giả Thủ đô.

Xem Thêm  Có cát xê gần 300 triệu, tại sao ca sĩ Trương Đan Huy bỏ showbiz

Bạn Đang Xem: NS Đức Huy – Trịnh Nam Sơn lần đầu đứng chung sân khấu | VTV.VN

Nhạc sĩ Đức Huy vốn được nhận xét là kỹ tính và thời gian vừa qua ông hạn chế xuất hiện trong các chương trình ca nhạc. Nhưng với hai đêm nhạc hội ngộ khán giả Hà Nội tới đây người nhạc sĩ ‘có duyên thầm’ lại vô cùng hào hứng.

Ông bảo cuộc đời mình để có được những thành công luôn có những người phụ nữ ở bên để chia sẻ, thấu cảm và cổ vũ chặng đường hoạt động nghệ thuật. Vì thế ngoài giới thiệu các tác phẩm hay nhất của mình thì nhạc sĩ Đức Huy với Bức Ảnh quen thuộc ôm đàn guitar cất tiếng hát chắc chắn sẽ mang lại nhiều xúc cảm cho các khán giả Việt Nam &o dịp 8/3 – biết ơn và tri ân những người phụ nữ đầy ý nghĩa.

Xem Thêm : Soạn bài Người lái đò sông Đà: Tác giả, tác phẩm và bố cục?

Dường như đó, nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn chia sẻ, ông rất mong chờ “cuộc hạnh ngộ” lần này với khán giả thủ đô, đặc biệt khi đây là lần đầu được đứng chung sân khấu với nhạc sĩ Đức Huy.

Tiết lộ về đêm nhạc, giám đốc âm nhạc Dương Cầm cho hay, ngoài hai nhân vật chính, ba khách mời đặc biệt của chương trình là Tô Chấn Phong, Khánh Hà và Hà Trần.

Với các ca khúc của hai nhạc sĩ Đức Huy và Trịnh Nam Sơn, Hà Trần nói, cô sẽ “vượt qua chính mình” để các bài hát nổi tiếng nên ấn tượng, khác biệt trong lòng người yêu nhạc.

Xem Thêm  [HỎI – ĐÁP] Định mức thu phí thẩm định giải trình nghiên cứu khả thi

Danh ca Tô Chấn Phong là cháu trai của nhạc sĩ Trịnh Nam Sơn. Việc Tô Chấn Phong xuất hiện trong đêm nhạc giới thiệu các tác phẩm của Trịnh Nam Sơn cũng dễ hiểu nhưng để cháu dâu Khánh Hà nhận lời tham gia lại chung sân khấu với ông xã diễn ở Hà Nội thì quả là rất đặc biệt. Bởi bấy lâu đôi bạn trẻ nghệ sĩ này hiểu nhau trong cuộc sống nhưng đều có cái tôi riêng nên ít khi xuất hiện ở Thủ đô.

Xem Thêm : SM là gì trong marketing – Luật ACC

Ca sĩ Tô Chấn Phong với phong cách nhẹ nhàng, lịch lãm sở hữu chất giọng truyền cảm đặc biệt những nốt trầm và trung rất đẹp và hiếm có thì giọng hát dày dặn trời phú và phong cách biểu diễn duyên dáng, phiêu linh đầy lôi cuốn của danh ca Khánh Hà sẽ tạo nên điều mới mẻ cho hai đêm diễn tôn vinh các sáng tác của Đức Huy và Trịnh Nam Sơn lần này.

Live concert Chuyện tình 2, đêm nhạc Đức Huy – Trịnh Nam Sơn được tổ chức &o 20h00 ngày 7,8/3/2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Suy nghĩ về mối quan hệ giữa học và hành chọn … – Luật Dương Gia

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *