Ca sĩ Randy: 17 năm tìm mẹ ruột nhưng chưa thành công – Gia đình

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ca sĩ Randy: 17 năm tìm mẹ ruột nhưng chưa thành công – Gia đình. Bài viết ca si randy da tim duoc me tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

gần đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà đã lên sóng với khách mời là Randy, ca sĩ Bolero người Mỹ gốc Việt nổi tiếng với khả năng nói và hát tiếng Việt cảm xúc, chuẩn xác. Anh sở hữu giọng hát nội lực nhưng cũng giàu cảm xúc, khát khao tình mẫu tử.

Bạn Đang Xem: Ca sĩ Randy: 17 năm tìm mẹ ruột nhưng chưa thành công – Gia đình

Bị mẹ nuôi bán đi với 3 cây &ng

Tại chương trình tuần này, Randy đã tâm sự về tuổi thơ của mình: “Lớn lên từ cô nhi viện Thánh Tâm (Đà Nẵng), tôi từ nhỏ đã làm quen với cuộc sống tập thể chung với rất nhiều đứa trẻ khác. Khi lên 5 tuổi, tôi được mẹ nuôi xin về để phụ giúp chăn bò, trồng khoai, cấy lúa.

Vì mang trong mình hai dòng máu Việt – Mỹ với nước da ngăm đen nên từ nhỏ, tôi đã sống trong sự kỳ thị và coi thường của người thân, hàng xóm. Thậm chí, tôi thường xuyên bị ăn hiếp, trêu chọc.

Xem Thêm  Đáp án đề thi thử THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 trường

Không dừng lại ở đó, 8 năm sau khi được nhận nuôi, mẹ nuôi đã bán tôi cho một gia đình ở Hội An với giá 3 cây &ng.

Vì muốn được cùng sang nước ngoài định cư, gia đình ấy cho tôi ăn học và có cuộc sống tốt hơn nhưng họ lại quay ngoắt sau 3 năm chờ đợi mà không thấy tiến triển gì. Thời gian đó, tôi buộc phải nghỉ học để đi làm xì dầu, tối về ngủ tạm bợ trên chiếc ghế bố tồi tàn, mơ về một ngày được ở bên mẹ ruột.

May mắn thay, năm 1990, tôi được đặt chân đến Mỹ, mở ra cuộc sống hoàn toàn mới tại vùng đất xa lạ và tràn ngập hy vọng về tương lai tươi sáng.

Khi đã đạt được mục đích, thái độ của gia đình dành cho tôi cũng không mấy đậm đà.

Xem Thêm : Trần Khánh Vy cô nữ sinh giỏi ngoại ngữ, đa tài Học viện Ngoại

một năm sau, tôi chủ động dọn ra ngoài ở riêng và tự kiếm sống. Cũng nhờ đó, tôi bén duyên với âm nhạc thông qua 1 cuộc thi dành cho người Việt. Được bắt gặp gỡ gỡ và dẫn dắt bởi các nghệ sĩ gạo cội, tôi ngày càng được khán giả yêu mến và tạo nên tên tuổi với ca khúc Nó”.

17 năm tìm mẹ nhưng chưa thành công

Tiếp đó, Randy xúc động chia sẻ về hành trình 17 năm tìm mẹ nhưng chưa thành công:

“Sau 2 năm đến Mỹ là tôi khởi đầu đi hát rồi. Ở đây, show cũng không nhiều nhưng CD thì cháy khách.

Thời gian đi show bên Úc, tôi mới vừa đến khách sạn là có người tới gõ cửa, bảo rằng sang tay 1000 CD là lời 4000 đô rồi.

Một tháng vừa thu âm vừa đi show thì tôi kiếm cũng phải được 20 nghìn đô. Nhưng đã từng kham khổ quá nhiều nên lúc đó tôi ăn tiêu xả láng lắm, nếu biết để dành thì có thể bây giờ tôi thành đại gia bất động sản rồi.

Xem Thêm  So sánh cổ phiếu và trái phiếu dựa trên các tiêu chí căn bản – TIM SEN

Khi có thể làm chủ cuộc sống cũng là lúc tôi khởi đầu hành trình đi tìm mẹ vì đã ôm nỗi niềm ấy suốt nhiều năm.

Tôi tìm về cô nhi viện từ nhỏ nhưng không có một manh mối nào về mẹ. Thậm chí, đến năm 2010, tôi mới biết được tên thật và ngày sinh của mình sau 39 năm tồn tại trên cõi đời.

Tôi đã tìm khắp Việt Nam, thử kiểm tra DNA với rất nhiều bà mẹ mất con nhưng chỉ phí công bất lợi. Nhiều lần ôm hy vọng rồi lại nhận lấy thuyệt vọng tràn trề, khát vọng tìm mẹ trong tôi cũng không còn cháy bỏng như trước.

Xem Thêm : Tổng hợp các câu ca dao về mẹ, tục ngữ về tình mẫu tử tình cảm

Mỗi khi lên sóng, tôi đều chia sẻ ngày sinh của mình để mẹ có thể nhìn thấy và tìm đến.

Tôi tìm kiếm vậy thôi chứ cũng nghĩ có thể mẹ đã về thế giới bên kia rồi. Tôi đã gần 60 tuổi thì mẹ cũng gần đất xa trời. Hơn nữa, tôi từng nằm chiêm bao thấy báo mộng mẹ không còn. Nhưng dù vậy, tôi vẫn muốn tìm lại gốc gác của mình.

Tôi đã tìm được cha nhưng cũng biết ông đã qua đời. Bây giờ tôi cứ làm tốt nghĩa vụ của mình thôi”.

Lắng nghe chuyện đời đầy trắc trở của người nghệ sĩ nhân tài, danh hài Thúy Nga sững người và chỉ biết ngùi ngùi chua xót:

“Em rất xúc động khi nghe mẩu truyện của anh. Mong chính chương trình sẽ cho anh cơ hội để tìm được mẹ của mình, hoặc chí ít thì cũng có thể tìm lại họ hàng bên ngoại nếu mẹ không còn”.

Xem Thêm  Sinh 10 Bài 16 Kết nối tri thức, chân mây sáng tạo, Cánh diều

Cuối chương trình, Randy hạnh phúc nói: “Nhờ âm nhạc mà tôi có duyên gặp được người vợ thời điểm Bây Giờ, cứu vớt cuộc đời vốn đã nghiệt ngã muôn phần”.

Chị Thanh Tú, vợ Rany nói: “Tôi vốn đã mê anh như điếu đổ từ năm 12 tuổi. Mãi đến hơn 20 năm sau, cả 2 mới có cơ hội trò chuyện, gặp mặt và viết nên chuyện tình ngọt ngào, mùi mẫn trong từng cử chỉ, lời nói. Anh còn nhiều lần sáng tác nhạc để diễn tả tình cảm với tôi”.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *