Ca sĩ Việt Quang giờ ra sao sau 15 ngày trị viêm phổi nặng? – 24H

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Ca sĩ Việt Quang giờ ra sao sau 15 ngày trị viêm phổi nặng? – 24H. Bài viết ca si viet quang bay gio tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Ca sĩ Nguyên Vũ vừa chia sẻ tình hình sức khoẻ Hiện tại của giọng ca “Tình ơi”.

Tối 4.6, thông tin ca sĩ Việt Quang đang lâm bệnh nặng khiến khán giả, đồng nghiệp bất ngờ. Kèm theo đó là Bức Ảnh nam ca sĩ đang nằm điều trị tại bệnh viện với hiệ tượng gầy gò, hốc hác.

Bạn Đang Xem: Ca sĩ Việt Quang giờ ra sao sau 15 ngày trị viêm phổi nặng? – 24H

Nhiều bạn bè đồng nghiệp đã liên lạc với Việt Quang và tỏ ra lo lắng khi nam ca sĩ rất yếu, nói chuyện khó khăn, cơ thể sụt cân… Nhiều nguồn tin cũng cho rằng, hiện gia đình Việt Quang rất khó khăn và không đủ kinh phí điều trị theo phác đồ của bác bỏ sĩ.

Ca sĩ Việt Quang giờ ra sao sau 15 ngày trị viêm phổi nặng? - 1

Hình ảnh Việt Quang hốc hác trên giường bệnh “gây sốc” khán giả

Xem Thêm  Beauty Blogger VÕ HÀ LINH là ai, sinh năm bao lăm, tiểu sử? – 2dep

mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ cho biết sức khoẻ của Việt Quang đang tiến triển tốt hơn và qua cơn nguy kịch sau 15 ngày trị bệnh. “Quang đã không còn sốt nữa nhưng ăn được chút thì lại ói ra và vẫn còn rất mệt… Gia đình Việt Quang nhờ Vũ chuyển lời là rất cám ơn sự niềm nở của tất cả mọi người, đặc biệt là các khán giả và các anh chị truyền thông”, Nguyên Vũ chia sẻ.

Nguyên Vũ cũng đăng kèm hình ảnh hiện giờ của Việt Quang. Có thể thấy thần sắc của giọng ca sinh năm 1977 đã tốt hơn rất nhiều so với những ngày đầu nằm viện.

Xem Thêm : MgCl2 là gì? cấu tạo, tính chất & công dụng của Magnesium chloride

Ca sĩ Việt Quang giờ ra sao sau 15 ngày trị viêm phổi nặng? - 2

Nam ca sĩ đã qua cơn nguy kịch

Trước đó, ca sĩ Việt Quang đã gửi lời cám ơn khán giả gần xa đã yêu thương, thân mật, động viên khi nghe tin anh đang lâm bệnh. “Do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại sức khoẻ nên Quang bị viêm phổi nặng phải nhập viện điều trị. Trong thời gian qua, nhờ sự chữa trị ân cần và kịp thời của bác sĩ nên Quang đã khoẻ lại rất nhiều. thời điểm này Quang vẫn còn nằm viện để điều trị đủ liệu trình”, Việt Quang chia sẻ.

Trước các lời kêu gọi quyên góp của bạn bè, đồng nghiệp, Việt Quang cho biết hiện gia đình anh vẫn có thể lo mọi chi phí điều trị. thế cho nên, nam ca sĩ xin phép không kêu gọi và nhận bất kỳ sự quyên góp nào.

“Mong quý Cả nhà để thời gian công sức tiền bội bạc hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn hơn Quang trong dịch Covid-19 này. thành tâm cám ơn tình yêu thương của mọi người đối với Quang và mình sẽ cố gắng vượt qua. cầu nguyện cho Việt Nam sẽ an toàn vượt qua đợt dịch lần này và Việt Quang sẽ sớm được gặp lại bạn bè và khán giả yêu thương”, anh nói thêm.

Xem Thêm  Những lý do sinh viên nên tham gia CLB ở trường đại học

Ca sĩ Việt Quang giờ ra sao sau 15 ngày trị viêm phổi nặng? - 3

Việt Quang nổi tiếng cùng thời với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng…

Xem Thêm : Vai trò của cộng đồng trong phát triển du lịch tại Tây Nguyên

Giai đoạn năm 2001 đến 2006, cao điểm một đêm Việt Quang chạy show từ 6 đến 7 địa điểm sân khấu ở Sài Gòn. Thậm chí có những chương trình diễn nhỏ anh phải từ chối vì không có thời gian. Cát-xê thời điểm đó của Việt Quang dao động từ 20-30 triệu đồng cho mỗi buổi diễn.

Có tiền, Việt Quang sắm siêu xe, mua nhà tiền tỷ và những cuộc tình chóng vánh. Thời điểm nổi tiếng anh hơn 25 tuổi, đủ chín chắn trong suy nghĩ, biện pháp hành động song vẫn không tránh khỏi sự sa ngã trước tiền tài, danh vọng.

Năm 2007, Việt Quang bất ngờ bị mất giọng không rõ lý do. Anh chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi. Nam ca sĩ lâm &o tuyệt vọng, từ bỏ tất cả sang Canada sinh sống nhiều năm.

Trong lần quay lại sân khấu &o tháng 6.2013, đa số khán giả thấy hụt hẫng khi giọng ca &ng ngày nào xuống dốc rất nhiều. Việt Quang thừa nhận khi đó giọng hát của anh chưa bình phục hẳn.

&i năm gần đây, fan thấy nam ca sĩ tái xuất ca hát tại một &i sân khấu ca nhạc nhưng không còn rầm rộ như trước. Sau 10 năm, chất giọng vang, khoẻ ngày nào đã không còn nguyên vẹn nhưng trong anh vẫn còn giữ được ngọn lửa nghề. Chia sẻ về quá khứ, Việt Quang nói: “Đó là chuỗi ngày thật sự khó quên trong tôi”.

Xem Thêm  phương pháp tính góc giữa 2 mặt bằng trong không gian Oxyz – HocThatGioi

Nguồn: http://danviet.vn/ca-si-viet-quang-gio-ra-sao-sau-15-ngay-tri-viem-phoi-nang-50202196423945.htmNguồn: http://danviet.vn/ca-si-viet-quang-gio-ra-sao-sau-15-ngay-tri-viem-phoi-nang-50202196423945.htm

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *