Hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại – Điện máy XANH

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại – Điện máy XANH. Bài viết cach dat ve xem phim khong can thanh toan truoc tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Mùa phim bom tấn tới rồi, bạn cùng đám bạn “oanh tạc” rạp chiếu phim CGV nào. bây giờ, bạn không phải mất nhiều thời gian xếp hàng mua vé mà có thể đặt vé ngay bằng điện thoại. Hãy cùng bài viết liên quan bài hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại dưới đây để rõ hơn nhé!

1​ Đặt vé trên điện thoại di động – Bạn được gì?

Quên việc đứng chờ mỏi chân ở rạp để nhận vé đi! thời điểm lúc bấy giờ chỉ với chiếc điện thoại được cấu hình thiết lập setup ứng dụng CGV bạn chỉ mất 5 phút cho việc đặt vé thôi. Bên cạnh đó còn vô số tiện ích khác như:

Xem Thêm  Vì sao cây bị ngập úng lâu ngày sẽ chết? – VietJack.com

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại – Điện máy XANH

  • Nhận vé tại khu vực VIP nhanh chóng
  • ​Tích điểm thưởng đổi vé, bộ bộ full bộ nước – bỏng ngô
  • Lựa chọn chỗ ngồi ưng ý
  • Tiết kiệm thời gian: không phải đến trước xếp hàng mua vé
  • Xem chi tiết các thông tin về phim như diễn viên, trailer, độ tuổi, thể loại,…

Đặt vé trên điện thoại di động

2​ Hướng dẫn đặt vé xem phim CGV trên điện thoại

Bước 1: Để đặt vé đầu tiên bạn cần tải ứng dụng CGV cho điện thoại của mình:

  • Tải CGV Cinemas cho Android
  • Tải CGV Cinemas cho iOS

Sau khi thiết lập xong hãy nhấn chọn đến dấu ba gạch ngang trên cùng bên phải của ứng dụng -> Đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể nhấn chọn Đăng ký tài khoản CGV Việt Nam hoặc đăng nhập bằng Facebook.

Sau khi cài đặt xong hãy nhấn chọn đến dấu ba gạch ngang (ở trên cùng bên phải) của ứng dụng

Bước 2: Sau khi tạo tài khoản xong, giao diện trang cá nhân sẽ hiện lên. lúc bấy giờ bạn nhấn chọn Trang chủ để trở về màn hình chính của ứng dụng.

Trên các tab của giao diện Trang chủ bạn có thể xem Phim đang chiếu, Phim đặc biệt hay Phim sắp chiếu. Tại mỗi tab chúng ta vuốt qua trái, qua phải để xem các bộ phim truyền hình truyện truyền hình ở tab đang lựa chọn.

Xem Thêm : Nam Trung là ai? Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm “đanh thép”

Chọn Trang chủ đề trở về giao diện chính

Bước 3: Tiếp theo hãy chọn ngay 1 bộ phim mà bạn rất thích xem bằng cách nhấn chọn &o Bức Ảnh của bộ phim đó. Thông tin chi tiết của bộ phim mà bạn lựa chọn sẽ xuất hiện bao gồm: trailer, nội dung tóm tắt, diễn viên, thể loại phim, ngày khởi chiếu, độ tuổi, thời lượng, ngôn ngữ… Nhấn Đặt vé để tiếp tục.

Xem Thêm  Định nghĩa và tính chất tiếp tuyến và dây cung ở đường tròn

Thông tin chi tiết của bộ phim

Bước 4: Tại đây bạn sẽ lựa chọn ngày, giờ và địa điểm để xem phim theo mong muốn.

Thông tin ngày và địa điểm xem phim

Chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn chỗ ngồi trong rạp, ở bên dưới của sơ đồ dãy ghế có ghi chú rất chi tiết từng màu ghế thuộc loại nào giúp bạn dễ chọn. Sau đó, nhấn Đặt vé để tiếp tục.

Lưu ý: Một số bộ phim sẽ có cửa sổ nhỏ xuất hiện với nội dung Xác nhận lại việc đặt vé của bạn và lên tiếng về độ tuổi được xem bộ phim đó. Bạn nhấn Đồng ý để xác nhận.

Lựa chọn chỗ ngồi phù hợp

Bước 5: Nếu muốn mua thêm nước, bỏng hoặc các combo đi kèm bạn có thể thêm &o bằng cách nhấn dấu cộng bên cạnh combo đó và nhấn Thanh toán.

Xem Thêm : Tuyển tập đề đọc hiểu không gì là không thể – THPT Lê Hồng Phong

Mua thêm bắp và nước

Bước 6: Giao diện Thanh toán xuất hiện để lên tiếng chi tiết số tiền bạn cần được thanh toán, có một số mục bạn cần để ý là:

  • Thông tin vé: Số lượng và giá vé đã đặt.
  • Phương thức giảm giá (sẽ cho phép người dùng lựa chọn các bề ngoài giảm giá nếu có): CGV Voucher, Thẻ quà tặng, Điểm thưởng, Đối tác, Thẻ ưu tiên…

Khi nhập xong số tiền phải Thanh toán sẽ được chuẩn khớp để đưa ra mức giá cuối cùng bạn nên phải thanh toán. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán: Visa, Master Card, Thẻ ATM, Ví Momo và nhấn Tôi đồng ý và Tiếp tục.

Giao diện thanh toán

Bước 7: Cửa sổ kế tiếp này để bạn nhập thông tin hiệ tượng thanh toán đã lựa chọn, khi nhập xong hãy nhấn Thanh toán, khi thanh toán xong bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về vé của bạn sẽ xuất hiện với cửa sổ Vé của tôi tương tự như hình sau:

Xem Thêm  Hiểu đúng và đầy đủ về Vô Thường trong Phật Giáo

Thông tin vé đã đặt

Ngay sau đó sẽ có 1 tin nhắn gửi về điện thoại của bạn đã đăng ký thông tin tài khoản. Khi đi xem phim bạn chỉ cần đi &o khu vực dành cho những người đã mua vé online và đưa mã vé hoặc tin nhắn trên để nhận vé thì sẽ được nhân viên rạp xuất vé để &o rạp.

Trên đây là Điện máy XANH đã hướng dẫn bộ quy trình đặt vé xem phim online của CGV qua ứng dụng trên điện thoại. Hi vọng với hướng dẫn này sẽ giúp Cả nhà nhanh chóng có được vé xem phim với khung giờ ưng ý mà không nên phải đến sớm xếp hàng mua vé.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *