(Dàn ý + Bài văn mẫu) Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật em yêu thích

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa (Dàn ý + Bài văn mẫu) Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật em yêu thích. Bài viết van ta do vat lop 2 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Có thể bạn quan tâm
Xem Thêm  Kiến thức Hóa lớp 11 – Sách Giáo Khoa

Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật em yêu thích

viet 4 5 cau ta mot do vat em yeu thich

Bạn Đang Xem: (Dàn ý + Bài văn mẫu) Viết 4 – 5 câu tả một đồ vật em yêu thích

Bài văn mẫu Viết đoạn văn tả đồ vật lớp 2

I. Dàn ý tả một đồ vật em yêu thích

1. Mở đoạn: Giới thiệu về đồ vật mà em yêu thích: hộp bút, ba-lô,…

2. Thân đoạn:– Nêu ra đặc điểm của đồ vật ấy.- Chỉ ra lợi ích của đồ vật đó.

Xem Thêm : Giải đáp: cung Thiên Yết và Song Ngư có hợp nhau không?

3. Kết đoạn: Nêu tình cảm của em đối với đồ vật ấy.

II. Bài văn mẫu tả một đồ vật em yêu thích

1. Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích – mẫu bậc nhất

&o ngày sinh nhật sáu tuổi, bố đã mua tặng em một chiếc váy rất đẹp. Chiếc váy màu hồng phấn được thiết kế tay bồng kiểu công chúa. Trên thân váy, người ta đính thêm những hạt ngọc màu trắng khiến váy càng thêm lộng lẫy. Mỗi khi có dịp quan trọng, em thường mặc chiếc váy này. Em rất yêu quý và trân trọng món quà ý nghĩa của bố.

2. Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích -mẫu số 2

Đầu năm học mới, mẹ đã mua cho em một chiếc túi đựng bút. Chiếc túi rất dễ thương vì hai mặt phía bên ngoài được in hình công chúa Bella. Dường như, người ta còn tặng kèm một móc khóa rất đẹp. Nhờ có túi bút ấy, em đã đựng được nhiều đồ dùng ăn học như bút mực, thước kẻ, bút chì, tẩy,… Em rất trân quý chiếc túi đựng bút này. Nhờ có nó, em luôn mang đủ đồ dùng học hành cấp thiết khi đến trường.

Xem Thêm  Quán quân Sao nối ngôi Bùi Công Danh hạnh phúc khi làm con trai

Viet doan van ta do vat lop 2

Tập làm văn lớp 2: Viết một đoạn văn tả về đồ vật mà em yêu thích

3. Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích – mẫu số 3

Trong dịp tổng kết cuối năm, cô giáo đã tặng em một chiếc bút mực. Chiếc bút ấy có màu &ng nhạt. Ở nắp bút, cô giáo đã nhờ người ta khắc lên đó tên của em – Nguyễn Ngọc Hà. Khi viết, ngòi bút đi trên trang giấy rất mượt. Nhờ chiếc bút ấy, việc luyện viết của em trở nên dễ dàng hơn. Em rất trân trọng món quà ý nghĩa này và thầm nhủ sẽ luôn cố gắng học tập để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ.

4. Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích – mẫu số 4

Xem Thêm : Biểu Cảm Về Bố ❤15 Bài Văn Cảm Nghĩ Về Bố Hay Nhất

Tết Trung thu mới đây, bà mua cho em một cô búp bê Barbie. Cô búp bê ấy được em đặt tên là Sani. Sani có đôi mắt to tròn, đen láy và đôi môi hồng chúm chím. Mỗi ngày, em thường thay cho Sani những bộ áo quần “tí hon” khác nhau. Nhờ có cô búp bê dễ thương này, em không còn sử dụng nhiều điện thoại và máy tính bảng.

5. Đoạn văn tả một đồ vật em yêu thích – mẫu số 5

Nhân dịp đầu năm học mới, ông nội mua tặng em một chiếc đồng hồ báo thức. Khi nhận được món quà, em rất bất ngờ vì vẻ đáng yêu của nó. bên phía ngoài, chiếc đồng hồ khoác trên mình bộ áo greed color da trời. Ở mặt đồng hồ, người ta vẽ hình chú mèo máy Doraemon. Nhờ có chiếc đồng hồ, em có thể thức giấc đúng giờ mà không cần bố mẹ gọi. Em rất yêu thích món quà ý nghĩa này của ông.

Xem Thêm  Ăn chay có được ăn hành tỏi không? Tại sao? – Elipsport

-HẾT-

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ta-mot-do-vat-em-yeu-thich-72091n.aspx Để có thể viết được đoạn văn miêu tả đồ vật, em nên nêu ra đặc điểm và lợi ích của đồ vật đó. Em có thể rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn bằng cách miêu tả các đồ vật khác trong nhà. Cùng xem thêm bài văn mẫu lớp 2 khác để học tốt môn học này nhé:- Viết đoạn văn kể về một hoạt động em tham gia cùng bạnViết 4 – 5 câu kể về một việc tốt em đã làmViết 4 – 5 câu kể về một lần em có lỗi với ai đó và em xin lỗi người đó

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *