8 cách xử lý keo 502 dính &o áo quần nhanh chóng ngay tại nhà

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 8 cách xử lý keo 502 dính &o áo quần nhanh chóng ngay tại nhà. Bài viết cach tay keo 502 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Keo 502 là loại keo khá phổ biến được mọi người thường xuyên sử dụng để dán các vật dụng trong nhà. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng không cẩn thận sẽ khiến keo bị dính lên quần áo. Theo dõi bài viết để cùng AVASport tìm hiểu các cách xử lý keo 502 dính &o áo quần ngay nhé!

1Sử dụng bơ thực vật

Bạn có bất ngờ hay không khi mà bơ thực vật được dùng để tẩy keo 502 trên áo quần, nguyên liệu này dễ dàng tìm kiếm và có giá thành rẻ.

Xem Thêm  Vị trí trạng từ trong tiếng Anh – VỊ TRÍ, PHÂN LOẠI, CÁCH DÙNG

Bạn Đang Xem: 8 cách xử lý keo 502 dính &o áo quần nhanh chóng ngay tại nhà

Bước 1: Dùng tay quẹt bơ bôi lên vùng quần áo bị keo 502 dính &o áo quần, chờ đợi khoảng 15 phút để bơ thấm và hòa tan keo.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay xoa nhẹ nhàng &o vùng dính keo để quá trình hòa tan được nhanh hơn, sau đó lau sạch vết bơ hoặc đem đi giặt lại nhé!

Sử dụng bơ thực vật xử lý keo 502 dính &o áo quần

2Sử dụng muối

Muối là một trong những loại gia vị không thể thiếu trong căn căn phòng nhà bếp nhà bạn. Muối có thể giúp bạn tẩy vết keo 502 trên áo 1 cách dễ dàng trên quần áo thường ngày hoặc áo thể thao, quần thể thao có 2 bước:

Bước 1: Chỉ cần cho 2 muỗng muối &o y phục, thêm một ít nước sao cho hỗn hợp còn sền sệt.

Bước 2: Nhẹ nhàng chà vùng bị dính keo cho đến khi lớp keo được bong ra.

Sử dụng muối xử lý keo 502 dính &o y phục

3Sử dụng dầu ăn

Xem Thêm : 1 gam bằng bao lăm kg, tấn, tạ, yến? 1g bằng bao lăm mg?

Dầu ăn là một nguyên liệu không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình. Để có thể dùng dầu ăn tẩy đi vết keo 502 bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Thấm một ít dầu ăn &o giấy ăn và thoa nhẹ nhàng lên vết keo 502 dính &o áo quần.

Bước 2: bạn cần thực hiện động tác xoa theo vòng tròn để tránh lan dầu ra những khu vực khác.

Bước 3: Cuối cùng là giặt lại trang phục thông thường.

Xem Thêm  Bây giờ anh biết vì sao gặp nhau biển xô sóng trào Ngồi nghe chiều

Sử dụng dầu ăn xử lý keo 502 dính &o áo thun Lifestyle Unisex Puma 534657-73

4Sử dụng nước sơn móng

Nước tẩy sơn móng là loại chất tẩy có khả năng tẩy keo 502 vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Ngâm áo quần &o thau nước xà phòng ấm khoảng 10 phút.

Bước 2: Dùng nước tẩy sơn móng tay đổ một ít lên vùng da bị dính keo rồi chà nhẹ.

Sử dụng nước tẩy móng tay xử lý keo 502 dính &o trang phục

5Sử dụng dầu gió

Bạn có thể sử dụng dầu gió để tẩy vết keo 502 dính trên áo quần. Chỉ cần xoa một ít dầu gió lên vùng da bị dính kéo, sau đó chà nhẹ &i phút là lớp keo có thể bong ra. Cách này sẽ để lại mùi dầu gió trên áo quần bởi vậy bạn hãy đem đồ đi giặt ngay sau khi thực hiện.

Xem Thêm : Lý Thuyết Ankan: Định Nghĩa, Tính Chất Vật Lý Ankan – Marathon

Sử dầu gió xử lý keo 502 dính vào y phục

6Sử dụng xăng

Có thể bạn chưa biết xăng có thể dùng để tẩy các vết keo hay mủ dính trên tay hoặc y phục. Dùng xăng tẩy vết keo 502 việc đầu tiên bạn cần làm là thấm ướt vị trí bị dính keo rồi thấm xăng lên khu vực đó và để nguyên trong vòng 1 phút, sau đó đem đồ đi giặt.

Sử dụng xăng xử lý keo 502 dính vào quần áo

7Sử dụng giấy nhám

Giấy nhám có thể giúp bạn loại bỏ vết keo 502 dính trên quần áo một cách dễ dàng. Bạn dùng giấy nhám chà xát vào vết dính keo đến khi chúng bặt tăm hoàn toàn. Khi thực hiện cách xử lý keo 502 dính vào quần áo, tay cần được thao tác nhẹ nhàng, chính xác để tránh ảnh hưởng đến khu vực bao quanh.

Sử dụng giấm xử lý keo 502 dính vào quần áo

Xem Thêm  các cách chứng minh tứ giác nội tiếp – Học Tốt – Hocmai

8Sử dụng máy sấy tóc

Ngay khi bị keo 502 dính vào quần áo bạn có thể sử dụng máy sấy để loại bỏ vết keo ngay lập tức. Dùng máy sấy tóc mở nhiệt độ chất lượng cao có thể, sau đó sấy thẳng vào vùng vải bị dính keo.

Khi bị ảnh hưởng ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao lớp keo 502 sẽ bung ra một cách dễ dàng, bạn chỉ cần lấy khăn giấy lau sơ lại là được. Tuy nhiên cách tẩy keo 502 trên quần áo này không hiệu quả đổi với các vết keo đã khô cứng lâu ngày.

Sử dụng máy sấy xử lý keo 502 dính vào quần áo

Trên đây là 8 mẹo giúp bạn xử lý vết keo 502 dính trên quần áo một cách nhanh chóng. Hy vọng các thông tin này sẽ bổ ích với bạn. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ 1900.988.970 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *