Hướng dẫn cách vệ sinh hậu môn đúng chuẩn trước khi quan hệ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Hướng dẫn cách vệ sinh hậu môn đúng chuẩn trước khi quan hệ. Bài viết cach ve sinh hau mon tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Sau khi đã bơm nước và chờ 5 giây thì bạn sẽ thấy các thứ đang có trong trực tràng được xả hết ra ngoài. Giai đoạn này, bạn nên vệ sinh trên bồn toilet cho sạch sẽ.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách vệ sinh hậu môn đúng chuẩn trước khi quan hệ

Lặp lại quy trình như trên ít nhất 5 lần hoặc nhiều hơn tùy theo cảm giác của bạn cho tới lúc bạn thấy đã hoàn toàn sạch sẽ bên trong. Nếu nước xả ra chưa trong thì bạn cần tiếp tục cách làm sạch hậu môn hoàn chỉnh.

Nếu nước thải ra đã trong vắt và không có bất kỳ chất bẩn nào nữa thì chúc mừng, bạn đã hoàn thành quy trình vệ sinh hậu môn.

Xem Thêm  Diệp lục là gì? Tác dụng của diệp lục? Lá cây có greed color lá cây lục vì?

>>> Bạn có thể xem thêm thêm: 3 cách quan hệ lâu xuất tinh không dùng thuốc giúp chàng tự tin miêu tả bản lĩnh

3. Cách vệ sinh hậu môn hoàn chỉnh

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ này cần ít nhất 30 phút cho tới 2 giờ để hoàn thành. bạn phải phải áp dụng quy trình vệ sinh hoàn chỉnh khi dự định cho một cuộc vui hậu môn kéo dài.

Nếu sử dụng bình thụt, bạn phải ít nhất 6-10 lần bơm để thực hiện quy trình này.

Xem Thêm : 10 bài hát về người yêu cũ hay nhất, gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp

Về cơ bản, quy trình khá tương tự như trên nhưng thay vì đếm 5 giây, bạn sẽ cần đếm tới 30 giây để nước có thể đi khắp trực tràng của bạn. Vì lượng nước bơm &o rất nhiều, đôi khi nó sẽ không thể tự chảy ra mà bạn bắt buộc phải rặn hết sức để đẩy nước ra. Bạn cũng cần lặp lại toàn bộ quy trình &i lần để nước xả ra thật trong và không còn bất cứ chất bẩn nào nữa. Đến khi đó là bạn đã hoàn thành xong quy trình vệ sinh hoàn chỉnh rồi.

Thụt rửa hậu môn trước khi sinh

Nếu đang nhiệt tình tìm hiểu cách thụt rửa hậu môn trước khi sinh, hãy tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ trong những lần khám thai định kỳ. Không có cách thụt rửa hậu môn trước khi sinh nào phù hợp với tất cả sản phụ. Căn cứ &o số lần mang thai, diễn biến thai kỳ và nhiều yếu tố khác, bác sĩ sẽ đưa lời khuyên phù hợp với bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo: Mách nhỏ chị em cách co bóp tử cung khi quan hệ khiến chàng ngây ngất

Dấu hiệu cho thấy hậu môn của bạn đã sạch

Để biết khu vực trực tràng của mình đã hoàn toàn sạch, bạn nên dùng danh sách bên dưới để kiểm tra nhé:

Mùi của nước: Nếu nước thải ra có mùi hôi thối thì chắc chắn vẫn còn chất bẩn bên trong trực tràng, có thể là còn rất nhiều là đằng khác. Khi nước vẫn còn mùi thì nghĩa là bạn chưa xong việc trong buồng tắm đâu. Hãy tiếp tục bơm nước &o và lặp lại các quy trình nhé.

Xem Thêm  Thiết bị định vị thông minh AirTag là gì? cấu tạo thiết bị này ra sao?

Niêm mạc ruột: Nếu bạn thấy nước thải ra đã trong nhưng có &i thứ lợn cợn, nhưng không mùi thì đó không phải phân mà là những niêm mạc ruột bị bong ra trong quá trình làm sạch. Nếu thấy hiện tượng này thì là lúc bạn cần được dừng lại rồi đấy.

Xì hơi: Khi ruột đã bù đầy không khí thì chắc chắn chúng ta sẽ xì hơi và báo hiệu mọi thứ đã chấm dứt. Tuy nhiên, hãy lưu ý là nếu lần xì hơi này vẫn có mùi hôi thì nó chỉ là cái xì hơi thông thường và chúng ta vẫn phải tiếp tục đấy.

Xem Thêm : Soạn bài Xây dựng đoạn văn trong văn bản | Soạn văn 8 hay nhất

Màu nước: Nếu nước chảy ra đã trong hoàn toàn, không mùi thì đó là báo hiệu của việc hoàn thành đấy.

Những lưu ý trong cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ

cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ
Lưu ý đối với các phương pháp vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ

Những điều cần lưu ý trong cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ gồm có:

  • Bạn nên cân trước khi &o buồng tắm và khai mạc quy trình này. Khi đã xong việc và cân lại mà bạn tăng cân thì chắc chắn vẫn còn nước trong ruột. Bạn nên quay lại buồng tắm và tìm cách thải hết lượng nước này.
  • Nếu bạn dùng nước lạnh ở cuối quy trình có thể gây khó chịu nhưng lại đồng thời giúp đẩy nhanh quy trình đấy khi giúp ruột co bóp nhiều hơn và đẩy nước ra nhanh hơn.
  • Ăn nhiều chất xơ: Ăn nhiều chất xơ sẽ giúp bạn “xả” mọi thứ dễ dàng hơn.

Cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ của mỗi người đều khác nhau. Do đó, khi áp dụng những hướng dẫn trên, bạn cũng phải đồng thời lắng nghe cơ thể của chính mình nhé.

Xem Thêm  Si tình là gì? 8 biểu thị của một người si tình điển hình nhất

Có rất nhiều cách để có thể làm sạch hậu môn trước khi quan hệ. Bạn nên tham khảo từ nhiều nguồn để lựa chọn phương pháp tối ưu và phù hợp nhất với bản thân mình.

>>> Bạn có thể tham khảo: Nam giới cần cảnh giác khi dương vật không cứng được khi quan hệ

Tuy nhiên, dù dùng cách vệ sinh hậu môn trước khi quan hệ, bạn cũng lưu ý tới an ninh cho bản thân trước nhé. Hãy làm theo hướng dẫn để tránh gây hại cho hậu môn. Chúc bạn có cuộc vui trọn vẹn!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *