Bài hát hay nhất: Cao Bá Hưng &o chung kết với số điểm tuyệt đối

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Bài hát hay nhất: Cao Bá Hưng &o chung kết với số điểm tuyệt đối. Bài viết cao ba hung chung ket tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tối 25/12, chương trình Bài hát hay nhất tiếp tục lên sóng với nhiều màn biểu diễn hấp dẫn. Đội của Đức Trí sẽ là nhóm thí sinh đầu tiên bước &o vòng Tranh đấu và Sáng tác. kết thúc vòng Ghi âm, Đức Trí đã có trong tay 8 thí sinh gồm: Cao Bá Hưng, nhóm 1 cá nhân, Nguyễn Quân, Đào Bá Lộc, Phạm Hồng Phước, Trần Nguyễn Kim Ngân, Trương Kiều Diễm và Ngân Hà.

Bạn Đang Xem: Bài hát hay nhất: Cao Bá Hưng &o chung kết với số điểm tuyệt đối

Xem Thêm  Công thức tính diện tích hình thoi và hướng áp điệu bài tập chi tiết

Nhạc sĩ Đức Trí đã chia thành 4 cặp đấu và chọn ra 4 thí sinh bước lên sân khấu là: Cao Bá Hưng, Phạm Hồng Phước, Trương Kiều Diễm và Trần Nguyễn Kim Ngân. Bên cạnh đó, nhóm nhạc 1 thành viên được nhạc sĩ Đức Bảo “cứu” để trở lại vòng Tranh đấu.

Bước &o phần biểu diễn, thí sinh Cao Bá Hưng chính là người khai mạc đêm thi với ca khúc mang tên “Kiều”. Ngay lập tức, phần thi này khiến cả khán phòng bùng nổ.

Xem Thêm : Best Regards vs Kind Regards Meaning – How To Make The Best

Không giấu được xúc động, nhạc sĩ Lê Minh Sơn “cướp diễn đàn”: “Tôi được cho 3 điểm nhưng tôi muốn có 30 điểm để trao tặng cho em. Việc một người trẻ mà hướng về nghệ thuật dân tộc khiến tôi rất xúc động”.

Bên cạnh đó đó, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nhận xét: “Con rất nhân kiệt, chú đoán thù được con sẽ trình diễn như thế nào, mang đàn lên sân khấu như thế nào, chất liệu dân tộc trộn với thiết bị điện tử ra sao. Nhưng chú muốn góp ý với con đó là làm sao để bài hát này với một người thường ngày cũng hát được. Chú mong muốn, nếu con còn thời gian sửa thì biến giai điệu của nó dễ gần với số đông hơn một chút”.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong không quên nhấn mạnh: “Chú vẫn thích ca khúc này”.

Xem Thêm  Phương Ngọc Luyến sinh năm bao lăm? Ngọc Luyến là ai?

Khi nghe nhận xét của Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Đức Trí vội &ng giải thích: “Hải Phong nói vậy vì chú Phong chưa chứng kiến buổi Hưng mang ca khúc này 1 trong các buổi tập hợp xướng ở trường của anh và nhờ Các bạn hát câu cuối điệp khúc thì giai điệu rất dễ nhớ”.

Xem Thêm : Soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương (trang 43) – Download.vn

Tiếp lời, nhạc sĩ “Dòng thời gian” nhấn mạnh: “Đương nhiên ca khúc này nghe là thích liền nhưng chú vẫn mong muốn nó đại chúng hơn. Bài hát sẽ dễ thành “hit” hơn”.

“Không đồng ý với Nguyễn Hải Phong đâu vì để viết những ca khúc đại chúng, chúng ta có rất nhiều rồi. Và với một cá tính trẻ như thế này, tôi rất yêu mến và trân trọng Hưng vì em đã hướng đến tính dân tộc. Đây là một tiết mục rất ấn tượng với cá nhân tôi”- nhạc sĩ Lê Minh Sơn bày tỏ quan điểm.

Dù gây nhiều tranh cãi trong bộ tứ giám khảo nhưng ca khúc “Kiều” của Cao Bá Hưng nhận được số điểm tuyệt đối từ hội đồng chuyên môn. Sau đêm thi này, sẽ có 2 thí sinh của Đức Trí được lựa chọn để bước tiếp &o vòng Chung kết.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Bài viết cùng chủ đề

Xem Thêm  Chim cánh cụt sống ở đâu? Những điều thú vị về chim cánh cụt

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *