Cây gì không có lá? Câu đố mẹo đơn giản 10.000 người trả lời sai

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Cây gì không có lá? Câu đố mẹo đơn giản 10.000 người trả lời sai. Bài viết cay gi khong co hoa tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Cây gì không có lá là một thắc mắc vui. Tuy nhiên, có rất ít người trả lời được câu hỏi này. Bạn có biết cây gì không có lá không? Nếu chưa, hãy cùng ReviewNao khám phá ở bài viết thú vị dưới đây nhé!

Bạn Đang Xem: Cây gì không có lá? Câu đố mẹo đơn giản 10.000 người trả lời sai

Cây gì không có lá có lẽ là thắc bận rộn của khá nhiều người đon đả. Và cũng đã có hơn 10.000 người đã trả lời sai câu hỏi thú vị này. Hãy cùng ReviewNao khám phá những cây gì không có lá ngay sau đây nhé!

Xem Thêm  2Al + 6H2SO4(đặc) → Al2(SO4)3 + 3SO2↑ + 6H2O. | Al ra SO2

Bạn đang xem: Cây gì không lá không hoa không cành

Cây gì không có lá?

Trên thực tế, không có một loại cây gì không có lá cả. Vì lá có chức năng rất quan trọng trong việc hô hấp, hội đàm khí và quang hợp cho cây. Bên cạnh đó, lá cây còn có chức năng sinh sản sinh dưỡng, dự trữ hoặc tự vệ ở thực vật, để giúp cây có thể tồn tại được.

Trường hợp đây là câu đố vui thì cây không có lá là cây cột, cây sắt, cây ATM,… Đây tuy là một câu hỏi vui nhưng đã có rất nhiều người trả lời sai câu này.

tham khảo: Những cây thuốc nam chữa sỏi thận được lưu truyền từ xưa đến nay

Xem Thêm : Tại sao khi trưởng thành số xương của con người lại ít đi?

Mọi người thường trả lời là cây xương rồng không có lá. Nhưng thật ra xương rồng có lá đó nhé! Lá của nó rất nhỏ và nằm dưới những mắt gai. Đôi khi bạn cần được nhìn dưới kính hiển vi thì mới có thể thấy được.

Một số câu đố mẹo ảnh hưởng

Bên cạnh câu hỏi vui “cây gì không có lá” thì dưới đây là một số câu đố mẹo thúc đẩy về cây, cùng ReviewNao tham khảo nhé!

Cây gì có hoa mà không có lá?

Cây hoa bỉ ngạn:

Có lẽ không có loài hoa nào vừa ma mị, chan chứa hồi ức đau thương (với màu đỏ như lửa, như máu) lại vừa ưu mỹ thuần khiết như hoa bỉ ngạn. Đây là loại cây thân thảo, sống lâu năm. Cây hoa bỉ ngạn có nguồn gốc từ Trung Quốc và Nhật Bản.

Xem Thêm  Bánh bèo là gì? Tại sao gọi con gái là bánh bèo vô dụng – Tin Đẹp

Cây ra hoa &o khoảng tháng 7 – 9. Điều thú vị của loài cây này đó là mỗi khi hoa nở sẽ không thấy lá và ngược lại. Hoa có 3 màu là đỏ, trắng và &ng.

đọc thêm: CÁC LOẠI CÂY CÓ THÂN BÒ

Mặc dù hoa bỉ ngạn rất đẹp nhưng do cây có độc nên thường được trồng gần nghĩa trang để tránh trẻ em hoặc ở các cánh đồng để chặn đứng chuột phá hoại mùa màng.

Xem Thêm : CMS là gì? List các CMS phổ biến hiện giờ – TopDev

Cây xương rồng:

Đây là một loại cây rất quen thuộc với chúng ta, nó được trồng ở khắp thế giới. Chúng có từ 1500 đến 1800 loài thuộc 125 chi khác nhau. Xương rồng thường mọc thành từng khóm bụi phủ sát mặt đất.

Thân xương rồng có màu xanh lục mọng nước. Hoa xương rồng nở rất chậm, theo chu kỳ từ 6 tháng đến 12 tháng tùy từng loại.

Mặc dù có hiệ tượng gai góc, dễ gây sát thương nhưng xương rồng lại có rất nhiều tác dụng tốt trong đời sống con người. Xương rồng thường được sử dụng để làm món ăn, để trang trí, thanh lọc không khí và tác dụng ấn tượng nhất là sử dụng làm thuốc chữa bệnh.

Theo phong thủy, cây xương rồng cũng rất hợp với những người mệnh Kim. Những bạn mệnh Kim còn chần chờ gì nữa. tậu ngay một chậu xương rồng cực xinh về trồng thôi nào!

Xem Thêm  Kích Thước Giấy A4, A3, A2, A1, A0 Là bao lăm Pixel, Cm, Inches

Xem Tại: Tìm hiểu về Đèn led trồng cây trong nhà là gì?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *