5 phút đi tìm lời giải đáp “Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không”

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 5 phút đi tìm lời giải đáp “Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không”. Bài viết chubb life lua dao tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ (BHNT), phần lớn người dân vẫn có cái nhìn không cảm tình với dịch vụ tài chính này. Thế nhưng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã tồn tại cả 800 năm, nếu thực sự là lừa đảo thì liệu sản phẩm dịch vụ đó có thể tồn tại lâu đến vậy hay không?

Bạn Đang Xem: 5 phút đi tìm lời giải đáp “Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không”

Bảo hiểm nhân thọ không phải là lĩnh vực lừa đảo

Một điều mà bạn bắt buộc phải biết, đó là các đơn vị bảo hiểm được quản lý bởi Bộ Tài chính và phải có vốn điều lệ thích hợp mới được cấp phép hoạt động. Các công ty bảo hiểm phải lập các quỹ dự phòng để có thể bồi hoàn cho người tham gia bất cứ lúc nào. Các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ luôn được quản lý chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân. Và tất cả các gói bảo hiểm được xây dựng và tung ra thị trường đều phải thông qua và được sự cho phép của Bộ Tài chính.

Xem Thêm  Airbnb là gì? Tìm hiểu về loại hình lưu trú hot nhất bây chừ

Dĩ nhiên, chúng ta có quyền nghi ngờ những gì chúng ta sắp làm, nhất là việc quyết định tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty nào đó. Đứng trước những câu hỏi như: “Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo không?” bạn phải có cái nhìn khách quan, phải có cơ sở chứ không thể nghe thông tin vỉa hè mà A dua theo.

bất an trước những thông tin về bảo hiểm lừa đảo

Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không?

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu bậc nhất trên thế giới

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lẽ vẫn là tên gọi khá lạ lẫm so với người dân Việt Nam, tuy nhiên tại các quốc gia phát triển trên thế giới bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lại cái tên rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng và hộ gia đình tin tưởng sử dụng số 1. Là bảo hiểm tài sản và bổn phận lớn nhất trên thế giới, thời điểm Bây Giờ Chubb Life đã mở mênh mông thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam.

Chubb Life nằm trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

Xem Thêm : Chill nghĩa là gì trên Facebook? đi chill, chill phết là gì – Máy Rửa Xe

Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ chấp thuận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cuối tháng 6/2016, Công ty CP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016: đứng đầu là Bảo Việt Nhân thọ, thứ 2 là Prudential Việt Nam, thứ 3 là Công ty Dai-ichi Life, kế tiếp là AIA Việt Nam và Chubb Life.

Những sản phẩm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Sự rủi ro trong sản xuất buôn bán thương mại là điều không thể nào lường trước, vậy để giảm bớt những rủi ro trong buôn bán Chubb life mang tới các sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp nhằm:

 • Giảm thiểu các nguy cơ tổn thất về tài sản với bảo hiểm tài sản và nghĩa vụ.
 • Giúp các doanh nghiệp trình bày trách nhiệm của mình với các nhân viên thông qua các gói bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn dành cho nhân viên trong công ty.
Xem Thêm  Giữ khoảng cách an toàn khi tài xế như thế nào? – Vietnamnet

tham khảo các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của mình.

Bạn có tin rằng Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo?

Đồng thời, Chubb life còn biểu thị sự ân cần đến lợi ích cá nhân cũng như trách nhiệm lớn đến với gia đình, bằng việc cung cấp những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính đến khách hàng. Đó là những sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình:

 • Bảo hiểm tử vong do tai nạn
 • Bảo hiểm xe
 • Bảo hiểm dành cho các máy tính laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác
 • Bảo hiểm ăn cắp bản quyền / danh tính
 • Bảo hiểm thu nhập cá nhân
 • Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy và đầu tư
 • Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc
 • Bảo hiểm du thuyền hàng hải
 • Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn – giúp thanh toán các chi phí nếu thu nhập bị mất do hệ quả của tai nạn hoặc bệnh tật
 • Bảo hiểm y tế bổ sung
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế
 • Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

Chubb life và những kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất

Suy nghĩ “bảo hiểm mua dễ khó đòi” khiến bạn lầm tưởng rằng bảo hiểm là lừa đảo sẽ phải được nhìn nhận lại. Bạn có biết:

 • 460 tỷ đồng: Là số tiền mà Chubb Life Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm cho hơn 4.000 trường hợp tính đến tháng 9/2016.
 • 9 tỷ đồng: Đây là số tiền bảo hiểm mà Chubb Life vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm &o giữa tháng 9/2016 cho gia đình của một khách hàng tại Hà Nội. Khách hàng này tham gia sản phẩm BHNT Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013 với Chubb Life nhưng không may qua đời do đột quỵ.Tính từ lúc tham gia đến khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, tổng số phí bảo hiểm mà khách hàng đã nộp cho hợp đồng bảo hiểm này là gần 576 triệu đồng.
Xem Thêm  Tải Phom Offline Tá Lả Phỏm Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Xem Thêm : Ngôi nhà được xây dựng trên sao Hỏa trông như thế nào?

bài viết liên quan bài viết Công ty Bảo hiểm Chubb Life có thực sự tốt như quảng cáo? để dễ dàng đưa ra quyết định.

Chubb Life – mảnh ghép mới trong bức họa đồ đa sắc màu của bảo hiểm nhân thọ

Trước đây, &o năm 2010 và 2012, Chubb Life đã từng chi trả quyền lợi bảo hiểm 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng cho 2 khách hàng ở Hậu Giang và An Giang.

Những con số này cho thấy giá trị ý nghĩa nhất mà BHNT nói chung hay Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam nói riêng mang lại là sự bảo vệ tài chính cho tương lai gia đình khi người tham gia bảo hiểm bận rộn bệnh, gặp tai nạn, hoặc không may tử vong. Đây cũng là điều giúp Chubb Life Việt Nam luôn được hàng triệu khách hàng tín nhiệm trong suốt 12 năm qua.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Đăng ký ngay

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *