Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Bắt giam tiến sĩ luật Đặng Anh Quân

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Bắt giam tiến sĩ luật Đặng Anh Quân. Bài viết dang anh quan tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tối 24-2, một nguồn tin cho biết VKSND TP HCM đã phê chuẩn lệnh bắt để tạm giam của cảnh sát cùng cấp đối với tiến sĩ luật Đặng Anh Quân (giảng viên Trường đại học Luật TP HCM) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, member” theo điều 331 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Bạn Đang Xem: Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Bắt giam tiến sĩ luật Đặng Anh Quân

Ông Đặng Anh Quân bị tóm gọn giam với vai trò đồng phạm của bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty CP Đại Nam).

Xem Thêm  Cơm Đỏ (Vietnamese Tomato Rice) – Wok and Kin

Tiến sĩ Đặng Anh Quân được dư luận đặc biệt nhiệt tình khi tham gia các buổi livestream cùng bà Nguyễn Phương Hằng.

Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam, tiến sĩ Đặng Anh Quân cùng hàng loạt member khác đã bị cảnh sát TP HCM mời lên làm việc. Trong một diễn biến liên quan, ca sĩ Vy Oanh cùng một số người khác cũng có đơn tố cáo yêu cầu xử lý hình sự tiến sĩ Quân.

Xem Thêm : Top 16 mẫu nghị luận về vấn đề bạo lực học đường hay nhất

Được biết, hiện tiến sĩ Đặng Anh Quân đang tham gia giảng dạy các môn Luật Đất đai, Pháp luật buôn bán thương mại bất động sản tại Khoa Luật Thương mại Trường Đại học Luật TP HCM.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, VKSND TP HCM cho biết đã ra Quyết định trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, thành viên” do bị can Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, CEO Công ty CP Đại Nam) và đồng phạm thực hiện.

Trong lần trả hồ sơ này, VKSND TP HCM đề nghị cảnh sát cùng cấp điều tra bổ sung một số vấn đề then chốt của vụ án như phát ngôn của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân. VKSND TP HCM yêu cầu làm rõ nhiều vấn đề vì sao không khởi tố tiến sĩ Đặng Anh Quân.

Trước đó, cảnh sát TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Thị Mai Nhi (SN 1983, trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng), Lê Thị Thu Hà (SN 1992, nhân viên Công ty Đại Nam), Huỳnh Công Tân (SN 1994, trưởng phòng truyền thông Công ty Đại Nam) về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, thành viên”.

Xem Thêm  Khủng hoảng tài chính (Financial crisis) là gì? Các nguyên nhân

Kết luận điều tra biểu đạt trong các buổi bà Nguyễn Phương Hằng dùng mạng xã hội livestream nói về đời tư của nhiều người khác thì có sự tham gia của tiến sĩ luật Đặng Anh Quân và luật sư Nguyễn Đình Kim.

Xem Thêm : Những Câu Thơ Hay Về tình ái Và Cuộc Sống ❤Ý Nghĩa

công an TP HCM thống kê từ khi bà Hằng livestream thì tiến sĩ luật Đặng Anh Quân tham gia 11 buổi, luật sư Kim tham gia livestream cùng bà Hằng 2 buổi.

Công an TP HCM nhận định các phát ngôn của tiến sĩ Quân và luật sư Kim chưa có đủ cơ sở khẳng định có những nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của các cá nhân; nội dung thuộc bí mật cá nhân, bí mật của gia đình và đời sống riêng tư.

Bà Nguyễn Phương Hằng được xác định đã sử dụng mạng xã hội đã phát sóng trực tiếp xúc phạm nhiều người trong đó có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ, nhà báo.

tác động đến vụ việc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Đặng Thị Hàn Ni cùng một số người khác cũng có đơn yêu cầu xử lý bà Nguyễn Phương Hằng.

Xem Thêm  Convert feet to meters – Unit Converter

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *