Tại sao bạn nên sử dụng hình nền đen và giao diện đen để tiết kiệm

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tại sao bạn nên sử dụng hình nền đen và giao diện đen để tiết kiệm. Bài viết nen den dien thoai tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Màn hình là một trong những bộ phận làm tiêu tốn đi nhiều năng lượng nhất trên bất kỳ chiếc smartphone nào, nhiều người thường phải làm nhiều thứ để giúp kéo dài thời lượng Pin trên chiếc điện thoại di động của mình mà không biết rằng, có một cách còn dễ hơn như vậy rất nhiều đó là để hình nền đen và giao diện black color.

Xem Thêm  Khái niệm bảo vệ rừng là gì? Vì sao chúng ta cần bảo vệ rừng?

Bạn Đang Xem: Tại sao bạn nên sử dụng hình nền đen và giao diện đen để tiết kiệm

Vậy tại sao sử dụng hình nền đen và giao diện đen để tiết kiệm Pin cho smartphone?

Vì sao để hình black color lại giúp tiết kiệm Pin?

Trên thị trường di động bây chừ có 2 công nghệ màn hình chính, đó là: AMOLED và LCD.

Với màn hình LCD, ánh sáng sẽ được phát sáng từ một nguồn sáng phía sau tấm nền, nên không có cách nào giúp bạn tiết kiệm pin.

Điều duy nhất bạn có thể làm là để kéo dài thời lượng sử dụng là &o thiết lập cấu hình các cài đặt thiết bị của bạn sang chế độ tiết kiệm pin và cố gắng không để màn hình của bạn sáng &o mọi lúc, hãy giữ độ sáng màn hình ở mức càng thấp càng tốt và setup thiết lập thời gian màn hình chờ của bạn nên rút ngắn lại.

Xem Thêm : Khám phá đầu 0378 là mạng gì, 0379 là mạng gì? Bí quyết mua sim

Đối với AMOLED, thì màn hình sẽ chỉ sáng khi có các điểm ảnh cần hiển thị, vùng còn lại sẽ bị tối đen sẽ không bắt buộc phải thắp sáng, chính vì thế công nghệ màn hình này sử dụng ít năng lượng PIN hơn so với LCD khi hiển thị cùng một Bức Ảnh có nền black color.

Xem Thêm  TOP ứng dụng khám phá vũ trụ, hệ mặt trời trên PC – Download.vn

Bạn có thể tiết kiệm từ 6 – 8% thời lượng Pin mỗi giờ, và tiết kiệm đến 18% mỗi ngày nếu bạn sử dụng màn hình đen hay giao diện Black Đen trên smartphone có màn hình AMOLED như OPPO Reno8 Pro 5G 256GB.

Ứng dụng nào cho phép biến đổi giao diện màu đen?

Một số các ứng dụng đến từ Google được tích hợp tính năng Dark Mode, giúp bạn có thể chuyển về chủ đề “đen” như: Youtube, Gmail,…

Mời tải về bộ hình nền tiết kiệm Pin

Để tiết kiệm được thời gian sử dụng Pin, mình khuyên bạn nên sử dụng Hình ảnh đen 800% để đặt hình nền ảnh và hình khóa. Bạn có thể tải về theo các đường link dưới đây:

– Bộ hình nền Black.

Sau khi bạn tải về, hãy &o phần: “setup > Hiển thị > Hình nền > Sử dụng làm “hình nền và hình khóa”.

Kiểm tra khả năng tiết kiệm Pin của bạn

Xem Thêm : Luỹ kế là gì? Công thức tính lũy kế và các vấn đề ảnh hưởng

Để kiểm tra xem cách này có giúp bạn tiết kiệm được phần nào không. Bạn sạc đầy 400%, sử dụng cho đến khi còn 15%, bạn &o: tùy chỉnh > Pin > Chọn &o mục “Màn hình” để so sánh.

Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  Ai là người lấy thân mình lấp lỗ châu mai

tham khảo thêm:

>>> Làm gì khi smartphone của bạn chạy quá chậm?

>>> Điện thoại sạc Pin chậm và cách khắc phục đơn giản nhất

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *