Drama mới: Đông Nhi đi trễ, Bảo Thy quyết định hủy sân khấu song

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Drama mới: Đông Nhi đi trễ, Bảo Thy quyết định hủy sân khấu song. Bài viết dong nhi drama tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tin đồn đang được các fan Vpop truyền tay nhau kịch liệt trên mạng xã hội.

Bạn Đang Xem: Drama mới: Đông Nhi đi trễ, Bảo Thy quyết định hủy sân khấu song

TIN LIÊN QUAN

Cận kề ngày diễn ra lễ cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘thả thính’ ca khúc mới với poster dễ thương… muốn xỉu

Ninh Dương Lan Ngọc miệt mài tập vũ đạo: Vừa để diễn tại đám cưới Đông Nhi, vừa để chuẩn bị ra mắt MV mới?

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Sam,… đồng loạt được dân mạng yêu cầu đi… hát đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đông Nhi để mặt mộc, mặc giản dị đi tổng duyệt chương trình cùng Khắc Việt

Xem Thêm  Cách chặn, bỏ chặn Facebook của ai đó trên điện thoại, máy tính, PC

Xem Thêm : Trong Đám tang Ý nghĩa hoa Sen trắng nền đen là gì? – Chậu cây

Mười mấy năm trước, nhắc đến làn sóng nhạc teen là nhắc đến hai gương mặt bậc nhất Đông Nhi – Bảo Thy. Được định vị ở vị trí đối thủ nhưng không thể phủ nhận rằng cả Bảo Thy lẫn Đông Nhi đều là thanh xuân của vô &n fan Vpop thuộc thế hệ 8X, 9X.

Đến năm 2019, trước thềm Đông Nhi chuẩn bị lên xe hoa, người hâm mộ của làn sóng nhạc teen ngày ấy bất ngờ đón tin vui khi hai nữ ca sĩ sẽ có sân khấu song ca cùng nhau. Những bài hit nổi tiếng của cả hai đều sẽ được tái hiện trên sân khấu, khiến các fan vô cùng mong đợi.

Trong buổi tổng duyệt chương trình, khi nói về màn song ca cùng Đông Nhi, Bảo Thy đã có chia sẻ rằng: ‘Sự kết hợp lần này là điều vừa bất ngờ vừa thú vị. Tôi xem đây là một sự cống hiến cho khán giả. Chỉ cần Các bạn có nhu cầu muốn, tôi và Đông Nhi sẽ cố gắng làm rất chất lượng’.

Tuy nhiên, mới gần đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin về việc khi tập dợt cho sân khấu song ca, Đông Nhi không biết vì lý do gì đã đến trễ để Bảo Thy phải chờ đợi. Cuối cùng, Bảo Thy vì bận lịch trình sau đó nên không thể tiếp tục đợi Đông Nhi, đành gửi lại đoạn phim phần tập cho ban tổ chức để cô bạn đồng nghiệp có thể tập dợt sau cho màn song ca được suôn sẻ hơn.

Xem Thêm  Đối phó với nỗi đau và sự mất mát – CanHOPE

Tin đồn vì Đông Nhi đến trễ buổi dợt trước nên màn song ca bị hủy đang được lan truyền trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Nhưng đến gần sát giờ diễn, ban tổ chức chương trình lên tiếng Đông Nhi không tập kịp nên giọng ca Please Tell Me Whyquyết định sẽ chỉ thực hiện tiết mục đã tập dợt cùng vũ công và nam ca sĩ Vương Khang. Màn song ca có thể đi &o lịch sử của Đông Nhi – Bảo Thy có lẽ Chính bởi không xuất hiện.

Xem Thêm : ZIP code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã ZIP code HCM cập … – Phaata

Màn biểu diễn của Bảo Thy tại chương trình

Nhiều fan của Bảo Thy đã bày tỏ sự bức xúc trên các diễn đàn mạng xã hội về việc Đông Nhi đến trễ. Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến vì bận bịu với việc chuẩn bị cho đám cưới (chỉ còn 6 ngày nữa sẽ đến ngày kết hôn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng) nên việc nữ ca sĩ không đến kịp cho buổi tổng duyệt cũng là điều dễ hiểu.

Sau tất cả, những thông tin này vẫn chỉ mới là tin đồn và ban tổ chức của chương trình vẫn chưa công bố xác nhận bất kỳ thông tin nào. Hãy tiếp tục theo dõi Tiin.vn để cập nhật thông tin mới nhất từ vụ việc.

>> tham khảo: Cận kề ngày diễn ra lễ cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘thả thính’ ca khúc mới với poster dễ thương… muốn xỉu​

Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!

Xem Thêm  10 cách trị nấc cụt siêu đơn giản lại cực hiệu nghiệm – VinID

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *