Tiểu sử Tony Buổi Sáng (TnBS) – Tác giả ẩn danh cứ mải “trốn” độc

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Tiểu sử Tony Buổi Sáng (TnBS) – Tác giả ẩn danh cứ mải “trốn” độc. Bài viết duong tony tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Tony buổi sáng là ai là câu hỏi của những người đang theo dõi Fanpage Tony Buổi Sáng (TnBS) và những người yêu thích tác phẩm “Cà phê cùng Tony”, “Trên đường băng”. Cùng VnBiz khám phá xem Dượng Tony là ai nhé.

Bạn Đang Xem: Tiểu sử Tony Buổi Sáng (TnBS) – Tác giả ẩn danh cứ mải “trốn” độc

Tony Buổi Sáng là ai?

Trích đoạn nội quy của Tony Buổi Sáng: “Tony Buổi Sáng (TnBS) là page giải trí thành viên nhảm nhí, không phải page giáo dục, báo chí, thương mại. Nội dung 100% hư cấu tưởng tượng nói dóc bốc phét tào lao. Mọi suy diễn không phải là chủ ý của TnBS. TnBS không có quan hệ với bất cứ cá nhân, tổ chức nào…“

Fanpage Tony Buổi Sáng với hơn 1 triệu lượt like & Follow

Có thể thấy, Tony Buổi Sáng chỉ là một Fanpage, và người đứng sau Fanpage đó với xưng danh là “Dượng Tony” hoặc Tony cho tới thời điểm giờ đây vẫn là một nhân vật bí ẩn cho dù tác giả vẫn cập nhật nội dung đều đặn hàng ngày trên Fanpage của mình.

Khi hai bộ sách của Tony đạt giải thưởng bộ sách được nhiều người yêu thích nhất, có lượng xuất bản nhiều nhất… và fan hâm mộ hi vọng đây là một cơ hội để được thấy Tony ngoài đời thực. Nhưng cuối cùng tác giả vẫn không xuất hiện và TnBS là ai đến nay vẫn còn là một ẩn số chưa có lời đáp.

Xem Thêm  [Giải đáp] Nằm mơ thấy bị giết là điềm báo gì ? có sao không ? hên

Cư dân mạng tò mò cũng có đưa một số bức hình được cho là của Tony nhưng tất cả đều chưa được xác thực.

Trong thời đại 4.0, người ta vẫn tưởng rằng mọi thông tin đều nằm trong một thế giới phẳng và chẳng có gì có thể giấu được công đồng mạng. Thế nhưng, cho dù mạng xã hội phát triển chóng mặt mẽ, tốc độ tìm kiếm và săn đón thông tin, nhất là của người nổi tiếng, dường như chẳng có gì là khó khăn thì Tony Buổi Sáng thực sự là một ca “khó và hiếm” khi mọi thông tin hoàn toàn là ẩn số.

Phác họa chân dung dượng Tony qua trang sách

Nếu ai đó từng đọc qua hai tác phẩm của dượng Tony là “Cà phê cùng Tony” và “Trên đường băng”, độc giả có thể “suy luận” chân dung vị tác giả này qua các hành văn.

Xem Thêm : Cách rửa bình sữa cho bé nhanh gọn, đúng cách, bình an

Đi theo những chi tiết trong sách, Tony Buổi Sáng là người đàn ông trung niên, khoảng chừng U40, sống và làm việc ở miền Nam – Nam Trung Bộ.

Chân dung được phác hoạ với gương mặt sáng sủa, ưa nhìn, đặc biệt tính cách hài hước, trẻ trung vui tươi, đon đả đến sách, thuộc “chủ nghĩa xê dịch”, từng có nhiều chuyến phiêu lưu trong và ngoài nước.

Dượng Tony còn thích giúp đỡ những người thuộc thế hệ trẻ, nhất là những người đang khởi nghiệp hoặc có đam mê khởi nghiệp. Dường như, Tony cũng dành nhiều thời gian giúp đỡ những người ở vùng sâu vùng xa, những người gặp gỡ cảnh ngộ khó khăn…

Tuy nhiên, cách hành văn của Tony rất hóm hỉnh và hài hước, đặc biệt là mỗi khi tự viết về chính mình. chính cho nên, chẳng có gì có thể kiểm chứng được những “suy luận” trên chính là Tony buổi sáng.

Ẩn danh với công chúng – Dượng Tony là “ca hiếm” đi ngược lại số đông

Tony Buổi sáng có lẽ là một trong những ca hiếm đi ngược lại số đông. Tác giả “Trên đường băng” không muốn độc giả biết về đời tư của mình, mọi thông tin về tác giả hoàn là một ẩn số cho dù chỉ là cái thương hiệu.

Tony cũng từng viết: “Cả nhà không cần tìm kiếm Tony Buổi Sáng là ai, hãng Phượng Tím ở đâu nhé. Nếu một ngày nào đó bạn thấy Tony trên tivi hay báo đài thì Tony đã có mưu cầu thương mại kiếm tiền, hoặc ham danh ham lợi rồi”.

Xem Thêm  0938 là mạng nào? Giải mã ý nghĩa đầu số 0938 – SIM Số Đẹp

Điều mà dượng Tony mong muốn hơn cả sự xuất hiện con người phía ngoài chính là chia sẻ con người bên trong, với tâm hồn, cách nghĩ… được miêu tả qua từng trang trong bộ sách. Tác giả mong muốn sau khi đọc xong, thứ đọng lại trong độc giả là những chiêm nghiệm, suy nghĩ, những câu chuyện dí dỏm, những kinh nghiệm hằng ngày mà tác giả từng trải qua, biết tới.

Tony Buổi Sáng: Những bộ sách đã xuất bản

“Cà phê cùng Tony” và “Trên đường băng” là hai bộ sách tập hợp những bài viết từ Fanpage TnBS về những mẩu chuyện, bài học, những kinh nghiệm mà tác giả đã đúc rút từ chính cuộc sống của mình.

Xem Thêm : “2 sư thầy hot nhất Việt Nam thi hát Bolero” – người của Tịnh thất

Cuốn “coffe cùng Tony” đã cán mốc in hơn 600.000 bản. Cuốn “Trên đường băng” đến Hiện tại đã tái bản 12 lần, với hơn 600.000 bản in.

cà phê cùng tony và trên đường băng
“Cà phê cùng Tony” và “Trên đường băng” là hai bộ sách tập hợp những bài viết từ Fanpage TnBS

Hai bộ sách của dượng Tony sau khi được xuất bản và ban hành đã trở thành 2 tác phẩm bán chạy nhất, được độc giả yêu thích nhất. Đồng thời, “Trên đường băng” cũng là bộ sách đạt giải “cuốn sách được tái bản nhiều nhất”.

Cà phê cùng Tony” là tác phẩm tập hợp những bài viết từ Fanpage TnBS của tác giả. Cuốn sách kể về những bài học, mẩu truyện mà Dượng Tony đã trải nghiệm. Đó có thể là những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức buôn bán, ăn học… cho tới những vấn đề nhỏ nhặt như giao tiếp, ăn mặc, vệ sinh cơ thể…

Các câu chuyện được kể với giọng điều trào phúng, hài hước tạo sự gần gũi cho Cả nhà trẻ có thể dễ dàng được tiếp nhận. Mặc dù tác giả luôn khẳng định rằng những câu chuyện trong cuốn sách là hư cấu, tưởng tượng, nói dóc, bốc phét, tào lao… nhưng điều đó không có nghĩa làm cuốn sách bớt đi sự thú vị.

Trên đường băng” là tác phẩm tổng hợp lại những bài viết được ưa thích trên Facebook của TnBs. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được Dượng Tony chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ &o đời.

Cuốn sách được chia thành 3 phần tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay &o bầu trời cao rộng gồm có “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”,

Xem Thêm  4 phiên bản Lý Mạc Sầu đẹp nhất màn ảnh Hoa Ngữ – 2Sao

Một trích đoạn trong cuốn Trên đường băng Tony viết: “…Thế giới sẽ tốt đẹp hơn khi người ta biết chia sẻ, đặc biệt là những trải nghiệm. Thay vì trải qua và vấp phải để có nó, người trẻ có thể lĩnh hội thông qua sự chia sẻ của những người đi trước. Dành thời gian để trải nghiệm các cái khác nữa vì thế giới rất minh mông và xã hội thì muôn màu….”

Chuyện ai đó hâm mộ một người, muốn biết mặt thần tượng của mình là điều đương nhiên. Vì vậy các Fans hâm mộ của Fanpage TnBS vẫn luôn mong đợi một ngày nào đó Dượng Tony thực sự lộ diện trước công chúng. Trước lúc đó, nếu bạn tò mò Tony Buổi Sáng là ai thì có thể tìm ghé Fanpage hoặc đọc hai tác phẩm của dượng Tony và tự vẽ chân dung tác giả theo cách riêng của mình, hoặc quên điều này đi và chỉ cần nhớ cuốn sách viết gì đã là đủ.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *