Fit là gì? Fit và 11 khái niệm ảnh hưởng trong đời sống

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Fit là gì? Fit và 11 khái niệm ảnh hưởng trong đời sống. Bài viết fit size la gi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Mỗi từ Tiếng Việt luôn được ông cha ta “đo đinh đóng giày” với một nghĩa. Tuy nhiên với tiếng Anh thì khác. Một từ Tiếng Anh sẽ áp dụng được trong rất nhiều trường hợp. Fit cũng là một trong số đó. Vậy fit là gì? GiaiNgo sẽ đem đến bạn 11 nghĩa liên quan của từ fit.

Bạn Đang Xem: Fit là gì? Fit và 11 khái niệm ảnh hưởng trong đời sống

Fit là gì?

Fit là gì?

Fit là một từ rất thông dụng trong tiếng Anh và cũng rất “đa hệ” trong tiếng Việt. Trong nhiều ngữ cảnh và tình huống thì fit mang những nghĩa khác nhau. Fit có thể tồn tại ở dạng danh từ là cơn đau; hoặc tính từ là vừa căn căn căn vặn; hoặc ngoại động từ là làm cho vừa, hợp,… Vì thế, khi muốn xác định fit là gì, ta phải xem xét các điều kiện phụ trước khi ấn định nghĩa của nó.

Xem Thêm  Tổng hợp 22 nam thần Hàn Quốc đẹp trai được yêu thích nhất hiện

Fit là gì?

Ví dụ về fit

Các ví dụ về fit trong tiếng anh thường là các cụm từ như: a fit of coughing (cơn ho), to fall down in a fit (ngất đi), to be a tight fit (vừa như in),…

Còn trong tiếng Việt, fit được dùng với nhiều loại khác nhau như: fit quần áo, fit size, fit body,…

Fit là gì?

Một số khái niệm thúc đẩy

Fit quần áo là gì?

Xem Thêm : Độc quyền có thủ tiêu cạnh tranh được không? – ACC GROUP

Fit trong quần áo chính là độ vừa vặn. Điều này áp chỉ những quần áp được đo may theo những form tiêu chuẩn, giúp người mua với dáng người phổ thông dễ dàng chọn lựa.

Fit size là gì?

Fit size được dịch sang tiếng Việt là kích cỡ vừa vặn. Bạn có thể gọi một bộ đồ hoặc bất kì quần áo nào “vừa như in” với bạn bằng cụm từ này.

Fit body là gì?

Fit body được hiểu là cơ thể khỏe mạnh. Nếu bạn ăn theo chế độ eat clean, luyện tập thể thao theo chế độ khoa học; bạn sẽ có được một fit body hoàn hảo.

Slim fit là gì?

Slim trong tiếng anh có nghĩa là mỏng, mảnh khảnh, fit có nghĩa là sự vừa vặn. Slim fit được cùng để chỉ những bộ đồ có thiết kế ôm vừa phải body. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi slimfit là gì. Những bộ đồ slim fit mang kiểu cách ôm nhẹ nhàng, gọn, thoải mái; được rất nhiều người ưa chuộng khi đi tập thể thao,…

Fit là gì?

Giá fit là gì?

Từ fit trong cụm giá fit được viết tắt từ Feed-in Tariff. Nó được hiểu là biểu giá điện hỗ trợ. Đây là một cơ chế chính sách được đưa ra nhằm khuyến khích phát triển các nguồn năng lượng tái tạo, tăng độ cạnh tranh của các nguồn năng lượng này với các nguồn năng lượng truyền thống.

Xem Thêm  Theo em, từ xôn xao trong dòng thơ: Tất cả như xôn … – Tailieumoi.vn

Fit là gì trong local brand?

Fit là một cụm từ thường xuyên được sử dụng trong local brand. Nó dùng để nói lên đặc điểm của các loại quần áo mà brand đang sản xuất. Ví dụ như slim fit dùng để chỉ các áo quần bó sát, tôn dáng. Hoặc với regular fit được xem là những mặt hàng được thiết kế theo size tiêu chuẩn.

Fit là gì trong du lịch?

Xem Thêm : 35 Bài tập Phép cộng, phép trừ số thập phân lớp 5 (có đáp án)

Từ fit trong du lịch có nghĩa là khách du lịch tự do. Fit ở đây là viết tắt của cụm Frequent Independent Travelers. Nó còn mang nghĩa là khách lẻ; không đi theo các chương trình tour do đại lý hay công ty lữ hành tổ chức.

Fit là gì?

Fit là gì trong toán, tin?

Trong lĩnh vực toán học và tin học, fit được xem là một thuật ngữ. Thuật ngữ fit hay còn gọi là thuật ngữ thất bại trong thời gian. Nó được định nghĩa là tỷ lệ thất bại là 1 phần tỷ giờ. Một thành phần có tỷ lệ thất bại là 1 fit tương đương với mức MTBF là 1 tỷ giờ. Hầu hết các thành phần có tỷ lệ thất bại được đo bằng 800 và 1000 fit

Fit là gì trong điện tử?

Fit trong điện tử có thể hiểu là “feed-in tariffs”. Đó là giá bán điện năng sản xuất ra từ nguồn NLTT; được cung cấp &o hoặc bán cho lưới điện. Giá bán điện năng fit còn có những tên gọi khác như: “Giá điện NLTT tiên tiến” “Advanced Renewable Tariffs (ARTs)”, hoặc “Giá ưu đãi NLTT” (Incentive Payments).

Fit là gì trong cơ khí?

Fit trong cơ khí thường được đi kèm với interference tạo thành cụm Interference it. Đây được xem là một chuyên ngành kỹ thuật; chuyên về lắp ghép và ráp các thiết bị lại với nhau.

Xem Thêm  Giá trị là gì? Tổng hợp các khái niệm về giá trị bạn cần hiểu rõ – Infina

Fit là gì trong xây dựng?

Trong lĩnh vực xây dựng, fit là từ viết tắt với các chữ cái đầu tiên của cụm từ tiếng Anh “Fully Integrated Thinking”. Đây là một công cụ quy hoạch, kiến tạo tầm nhìn và xây dựng các mục tiêu. Bên cạnh đó, nó cũng setup các quy trình quản lý. Từ đó sử dụng để thành lập khung đề cương cho việc xem xét các nhân tố chủ chốt dựa trên nguyên tắc của cuộc sống và hệ thống tương.

Fit là gì? thông thường ở những từ tiếng Anh đa công dụng ta sẽ nhìn thấy được phần lớn các điểm chung của nó. Thế nhưng từ fit trong mỗi lĩnh vực lại mang những nghĩa chuyên ngành khác nhau. GiaiNgo đã giúp bạn giải đáp fit là gì cũng như đem đến cho bạn 11 khái niệm tác động với fit. Đừng quên cập nhật những bài viết mới của GiaiNgo nhé!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *