Fancafe, fanclub, fansite, fansign, fandom là gì?… 10 thuật ngữ fan

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Fancafe, fanclub, fansite, fansign, fandom là gì?… 10 thuật ngữ fan. Bài viết fandom la j tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Fandom có thể được hiểu là một cộng đồng những người hâm mộ luôn yêu quý, ủng hộ, bỏ nhiều tình cảm cũng như luôn sát cánh của người nghệ sĩ, vận động viên, bộ phim truyện, hay nhóm người nổi tiếng nào đó.

Bạn Đang Xem: Fancafe, fanclub, fansite, fansign, fandom là gì?… 10 thuật ngữ fan

Kể từ khi Kpop mở màn bùng nổ thì các fandom ngày càng trở nên đa dạng và lớn cao hơn. Họ luôn luôn hết lòng bảo vệ cũng như ủng hộ thần tượng của mình. Đây cũng chính là nguồn động lực rộng lớn để các nghệ sĩ có thể ngày càng phát triển và được nhiều người hâm mộ biết đến hơn nữa.

fandom là gì

Mỗi fandom của nghệ sĩ hay nhóm nhạc đều có cái brand name riêng và đều có ý nghĩa của riêng mình. Cộng đồng fandom có một vai trò rất lớn đối với sự thành công và độ nổi tiếng của thần tượng.

Từ khi Kpop bùng nổ và sự ra đời của các nhóm nhạc thần tượng thì các Fandom lại càng được phát triển mạng mẽ hơn trước. Rất nhiều các nhóm nhạc có cho mình các chiếc tên đặc biệt, quan trọng và có ý nghĩa đối với từng nhóm nhạc. cái thương hiệu của nó phần nào cũng có thể mô tả và giới thiệu với công chúng nhóm về nhạc thần tượng của họ.

Xem Thêm  Mẫu mở bài Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành siêu hay

Ngoài các cái thương hiệu thì màu sắc đại diện cho từng nhóm cũng rất là quan trọng. Đây được coi như màu sắc tượng trưng cho cộng đồng người hâm mộ. Trong các buổi biểu diễn, các nghệ sĩ có thể nhận ra ngay đâu là fan của mình nhờ &o những màu sắc trên những quả bong bóng hay lighstick.

đọc thêm: Lightstick là gì? bộ sưu tầm 20 lightstick của các nhóm nhạc Hàn BTS, Blackpink, Big Bang, EXO…

Bạn đã bao giờ câu hỏi nguồn gốc cũng như ý nghĩa những cái brand name Fandom của các nhóm chưa? Cùng đọc thêm về tên fandom của BTS là gì cũng như tên một số fandom của một số các nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện giờ nhé!

Fandom BTS là gì?

Xem Thêm : Bảng tra cứu sao hạn 2022 cho từng tuổi chính xác nhất

Fandom BTS là A.R.M.Y có nghĩa là “đại diện cho sự đáng yêu của thanh thiếu niên”. Đây là từ viết tắt của A (Adorable), R (Representative), M (Master of Ceremonies), Y (Youth).

BTS nổi tiếng là có lượng fan hùng hậu luôn sát cánh với thần tượng mọi lúc, mọi nơi. Doanh số album của họ thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng, đây chính là minh chứng ấn tượng về sự yêu mến của cộng đồng fan dành cho họ.

Fandom BTS

Fandom của Blackpink tên là gì?

Fandom Blackpink là Blink. Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng YG cũng công bố tên Fandom của nhóm nhạc nữ thần tượng nổi tiếng này. Không để người hâm hộ bế tắc, nguồn gốc của cái tên này được tạo lên bởi từ “BL” trong Black và từ “INK” trong Pink để hợp thành từ “Blink”.

>> Click xem ngay tiểu sử của Blackpink và các member của nhóm nhạc nữ nổi tiếng này

Fandom Red Velvet là gì?

Fandom Red Velvet là ReVeluv. cái thương hiệu không chỉ là sự kết hợp của từ “Red Velvet” và từ “love”, khi phát âm tiếng Hàn thì cái brand name này còn được đọc giống với từ “Level Up”, Dường như đó còn là cách viết tắt của từ “Red Velvet Luv” chính là minh chứng cho tình ái giữa nhóm nhạc thần tượng và người hâm mộ.

Xem Thêm  Ý nghĩa của sao Tử Vi tại cung Mệnh và các cung khác

Fandom EXO là gì?

Fandom EXO là EXO-L. Phải 2 năm sau khi EXO chính thức ra mắt thì fandom mới có tên gọi chính thức này. EXO-L tuy là một tên gọi đơn giản nhưng lại chứa đầy ý nghĩa. Chữ “L” chính là viết tắt của từ “love” và là biểu tượng của tình ái từ cả hai phía.

Fandom Winner là gì?

Fandom Winner là Inner Circle. cái brand name mang một ý nghĩa rất đặc biệt là “vòng tròn người chiến thắng”. Đây đưuọc coi như một lời chúc may mắn cũng như một lá bùa hộ mệnh mà fan muốn gửi đến cho nhóm nhạc thần tượng của mình.

Fandom Winner là gì

Xem Thêm : Hầu đồng cuộc giao tiếp của hai thế giới!? – cảnh sát Nhân dân

Các fan của Winner luôn tự hào đã và đang cùng nhau tạo ra những điều phi thường và ấn tượng dành cho thần tượng. Đây cũng được coi là nguồn động viên to lớn của Winner trên con đường chiến thắng của họ.

Fandom Seventeen là gì?

Fandom Seventeen là Carat. Cả ý nghĩa và tên thường gọi đều vô cùng tuyệt vời. Dù có khó khăn hay vất vả thế nào thì nhóm nhạc vẫn luôn tỏa sáng như những viên đá quý. Cộng đồng fan Seventeen luôn đồng hành và sát cánh trên mọi nẻo đường của thần tượng.

Fandom Wanna One là gì?

Là một nhóm nhạc dự án được hình thành thông qua cuộc thi nổi tiếng “Produce 101”, Wanna One nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành công và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá nhất.

Fandom của Wanna One là Wannable. Đây là sự kết hợp giữa tên của nhóm là “Wanna One” và “Able”, được hiểu là có thể đạt được mọi thứ cùng nhau.

Fandom G- Friend là gì?

Fandom của G-friend là Buddy. Trong tiếng anh, “G-friend” có nghĩa là bạn gái còn “Buddy” có nghĩa là bạn tri kỷ. Tên fandom có thể hiểu như một tình bạn tri kỷ thiết với chính những cô gái trong G-friend.

Xem Thêm  Các nguyên nhân gây hư hỏng rau quả khi dữ gìn và bảo vệ – FOODNK

Hình như Buddy còn có ý nghĩa gần với từ Besite là bạn thân nhất, cực tốt nên còn có thể được hiểu như sự gắn kết đặc biệt chặt chẽ giữa những cô nàng G-fried với những người hâm mộ của họ

Fandom NCT là gì?

Fandom của NCT là NCTzen. Đây là cái tên có ý nghĩa là tất cả các fan đều là công dân của nhóm nhạc NCT. Cái tên NCT khi đọc có phát âm gần giống với “N Citiy’, tên của nhóm cũng hay được gọi là “Ci-Zenie”

Fandom Twice là gì?

Fandom Twice là Once. Cái tên được mang ý nghĩa là nếu fan yêu nhóm một thì các thiếu nữ sẽ đáp lại tình ái với fan gấp hai lần. Tạo dựng mối quan hệ với người khác đã khó, muốn giành được toàn bộ tình cảm còn khó hơn. cho nên vì vậy nhóm nhạc luôn cố gắng hết mình để giành được tình cảm từ người hâm mộ.

Fandom Twice là gì

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *