Báo giá gà chọi thịt quê – Cung cấp gà chọi thả vườn – Gà chạy bộ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Báo giá gà chọi thịt quê – Cung cấp gà chọi thả vườn – Gà chạy bộ. Bài viết ga choi gia bao nhieu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Gà chọi xào sả ớt, gà chọi tái chanh, hay gà chọi trộn thính, nướng giềng,… Món đặc sản gà chọi giờ đã xuất hiện phổ biến trong các nhà hàng ăn uống hay ẩm thực… Và nhiều người rất thích ăn thịt gà chọi, bởi nó ngon, chắc thịt và giàu dinh dưỡng. Vậy giá thịt gà chọi bao lăm tiền 1 kg? Thịt gà chọi có đắt không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn Đang Xem: Báo giá gà chọi thịt quê – Cung cấp gà chọi thả vườn – Gà chạy bộ

Xem Thêm  Lập Dàn Ý và Phân Tích Bài Thơ Đây Thôn Vĩ Dạ Mới Nhất 2022

Giá bán thịt gà chọi trên thị trường

Giá gà chọi thịt hấp ôm nay quê sẽ dựa theo nhiều yếu tố và có sự biến động theo từng thời điểm. Nó dựa &o chất lượng thịt, nguồn gốc, xuất xứ, giống gà, thời điểm và từng địa phương, từng vùng sẽ có giá khác nhau.

Giá gà chọi thịt được nhiều người ân cần

Tuy nhiên trung bình giá thịt gà chọi trên thị trường bây chừ dao động từ 180.000 đồng – 240.000 đồng/kg. Tùy từng loại gà, như giá thịt gà cựa có tuổi từ 1 – 3 năm sẽ có giá cực tốt có thể so với các loại gà khác như gà trống non và gà chọi mái.

Các địa chỉ bán có giá gà chọi thịt rẻ mà đảm bảo chất lượng

bây giờ thì có rất nhiều các địa chỉ bán thịt gà chọi quê, nên khách hàng có thể dễ dàng mua được gà ngon, chất lượng. Bạn cũng có thể tham khảo một số các địa chỉ cửa hàng bán thịt gà chọi được nhận xét là thịt gà ngon mà giá thịt gà chọi lại rẻ dưới đây:

Mua tại Thịt Gà Chọi Ngon

Xem Thêm : Kỉ niệm về mái trường Tiểu học hay nhất (26 Mẫu)

Địa chỉ này chuyên cung cấp bán lẻ bán sỉ bán lẻ gà chọi thịt (gà già, gà, cựa, gà non…) cho các ẩm thực khách sạn trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận với mức giá hợp lý.

Cửa hàng này cũng đảm bảo gà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy phép lưu hành của các trạm y tế thú y trong suốt quá trình vận chuyển. Đảm bảo được chất lượng hơn so với các nơi khác cũng như điểm bán gà khác. Gà được mua tại vườn của người dân nuôi, không dịch bệnh lây lan gì, gà khỏe, đảm bảo gà chọi 300%.

Xem Thêm  Các căn bệnh “triệu người bận bịu một” giống Wanbi Tuấn Anh trên thế

Bảng báo giá thịt gà chọi tại Thịt Gà Chọi Ngon:

 • Giá gà cựa : ( 1>3 năm tuổi ) : 230.000đ/kg > 400.000đ/kg
 • Giá gà trống non ( dưới 1 năm tuổi ) : 180.000đ/kg>240.000đ/kg
 • Giá gà chọi mái: 180.000đ/kg > 210.000đ/kg

Địa chỉ bán có giá gà chọi thịt

Mua thịt gà chọi tại Trang Trại Vac (trangtraivac.com)

Trang trại VAC đầu tư phát triển dự án liên kết chăn nuôi gà chọi với các quy mô lớn, có sự hợp tác với các hộ trang trại trên toàn quốc. Mô hình này phát triển vì một đích nâng cao thu nhập và giúp các hộ dân có được thu nhập ổn định.

Bảng giá bán thịt gà chọi tại Trang Trại Vac:

 • Giá bán lẻ: 220.000đ/kg
 • Giá bán sỉ: 195.000đ/kg

Quán Quân Mán (bangachincua.com)

Địa chỉ này chuyên cung cấp gà chọi thịt 500% thả đồi vườn của người dân và không có tăng trọng cám. Đặc biệt cửa hàng này thường thu mua được những chú gà chiến bị bại trận và lấy thịt đẩy ra ngoài thị trường. Tuy nhiên loại này thì ít hàng nên khách hàng khi mua cần báo trước.

Bảng giá thịt gà chọi tại quán theo từng loại:

Xem Thêm : Tiểu sử Putin: Từ cậu bé nghèo đến người quyền lực nhất nhì thế giới

LOẠI 1:

 • Gà già có cựa và bị bại trận (1-3 năm tuổi) giá bán lẻ là: 220.000vnđ – 230.000vnđ/1kg.
 • Gà già có cựa và bị chiến bại (1-3 năm tuổi) giá bán lẻ bán sỉ cho siêu thị siêu thị khách sạn là: 100.00vnđ – 210.000vnđ/1kg.

LOẠI 2:

 • Gà trống non (dưới một năm tuổi) giá bán lẻ: 190.000vnđ – 100.000vnđ/1kg.
 • Gà trống non (dưới 1 năm tuổi) giá bán sỉ cho nhà hàng khách sạn là: 170.000vnđ – 180.000vnđ/1kg.

LOẠI 3:

 • Gà mái có giá bán lẻ là: 180.000vnđ – 190.000vnđ/1kg
 • Gà mái giá bán lẻ là: 170.000vnđ/1kg.
Xem Thêm  Vì sao chỉ có 20 loại amino acid nhưng tạo nên rất nhiều loại protein

Như vậy là bạn đã biết được giá thịt gà chọi và địa chỉ bán thịt gà chọi chất lượng rồi đúng không nào? Khi mua gà bạn cần kĩ lưỡng và chọn địa chỉ bán sản phẩm uy tín nhé.

Bên cạnh những địa chỉ nêu trên, bạn có thể bài viết liên quan ngay địa chỉ bán thịt gà sẵn, chất lượng trên website: www.gachaybo.com nhé. Với một mức giá tốt và chất lượng đảm bảo.

 • Liên hệ mua Thịt gà chọi 0976 212 555

>>> Giá gà Đông Tảo thịt bao lăm một kg?

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *