Giờ Mùi là mấy giờ? Khám phá vận mệnh của người sinh giờ Mùi?

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Giờ Mùi là mấy giờ? Khám phá vận mệnh của người sinh giờ Mùi?. Bài viết gio mui tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Giờ âm lịch có lẽ vẫn còn là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với đông đảo giới trẻ hiện giờ. Bởi từ xa xưa, ông cha ta đã áp dụng cách tính giờ dựa trên Can chi chứ không phải 24 giờ như bình thường. Vậy giờ Mùi theo Can chi là mấy giờ? Người sinh giờ Mùi có gì đặc biệt?

Bạn Đang Xem: Giờ Mùi là mấy giờ? Khám phá vận mệnh của người sinh giờ Mùi?

1. Giờ Dê là mấy giờ?

(Giờ Mùi theo Can chi là giờ khai mạc &o buổi chiều)

Theo người xưa, một ngày chỉ có 12 giờ, mỗi giờ tương ứng với 2 múi giờ. Để phân biệt với cách gọi giờ thông thường, mỗi khung giờ như vậy sẽ được đặt tên tương ứng với một cung hoàng đạo con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Xem Thêm  Bộ trưởng Tô Lâm giữ lại ông Tô Ân Xô làm trợ lý dù đã đến tuổi hưu

Lý giải vì sao mỗi khung giờ lại được đặt tên như vậy, chúng ta có thể nhận ra rằng mỗi mốc thời gian đều gắn liền với tập tính sống của từng loài động vật. Theo đó, giờ Mùi trong khoảng thời gian từ 13 giờ đến 15 giờ. Người ta thường gọi đây là “đầu giờ chiều”, bây giờ mặt trời đã khởi đầu khuất bóng về hướng Tây, thích hợp cho người nông dân lùa dê ra đồng cỏ để chăn thả ..

Giờ Mùi được chia thành 3 mốc thời gian cụ thể như sau:

– Giờ Đầu Ngựa: Từ 13h – 13h40

– Giữa giờ Ngọ: Từ 13h40 đến 14h20.

Xem Thêm : Cách khắc phục lỗi điện thoại Android không kết nối được WiFi đơn

– Giờ Ngọ: Từ 14h20 đến 15h

2. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Mùi

Nhìn chung, người tuổi Mùi thường sống nội tâm, thiên về tình cảm hơn lý trí. Họ nhanh nhẹn, thông minh, làm việc gì cũng cẩn thận nhưng lại không biết phương pháp miêu tả năng lực nên đánh mất nhiều cơ hội tốt.

(Người sinh giờ Mùi luôn đặt tình cảm của mình lên bậc nhất).

  • Nam giới: Thích chinh phục và chấp thuận rủi ro, nhưng ít tư duy sáng tạo, thường tuân theo những quy tắc có sẵn hoặc học hỏi từ những người đi trước. Đàn ông sinh &o giờ này sống thiên về tình cảm, trong tình ái họ cũng rất chân thành.
  • Giống cái: Phụ nữ sinh &o giờ này thường mờ nhạt và ít nhận được sự niềm nở vì họ luôn sống theo ý kiến ​​của người khác. Họ cũng ít khi bộc lộ cảm xúc member nên trong chuyện tình cảm thường nên phải nhận rất nhiều thiệt thòi.
Xem Thêm  Tiểu sử và sự nghiệp của Angela Phương Trinh – Liverpool’s blog

3. Sinh giờ Mùi sướng hay khổ?

Người sinh giờ Mùi không hợp tuổi cha mẹ, thường phải đối mặt với một trong hai con đường sự nghiệp và tình duyên. Họ mang số “khổ trước, sướng sau”, lúc trẻ phát hiện nhiều khó khăn, về già mới an nhàn. Nếu thành đạt, họ còn phải lo chuyện gia đình, họ hàng nên thích sống cuộc đời cô đơn, tự thân lập nghiệp.

(Những người sinh năm Mùi thường đứng trước sự lựa chọn giữa sự nghiệp và ái tình).

Để giải mã ý nghĩa vận mệnh của người sinh giờ Mùi cần căn cứ &o các mốc thời gian của nó.

Sinh đầu giờ Mùi (13h00 – 13h40)

Những người sinh &o khung giờ này có cuộc sống an nhàn hơn so với hai khung giờ còn lại. Vì họ khá hòa thuận với cha mẹ, các thành viên trong gia đình và cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cuộc sống khá an nhàn, dễ sinh tài lộc, nhất là &o tuổi trung niên. Tuổi trẻ còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu cố gắng thì sẽ thành công.

Sinh &o giữa giờ Mùi (13:40 – 14:20)

Những người này có số mệnh không được cân xứng với bố nhưng con đường sự nghiệp lại khá suôn sẻ. ban sơ bạn có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng càng về sau càng thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, họ có đời sống tình cảm không được như ý, nên cần khắt khe hơn trong việc lựa chọn bạn trăm năm tri kỷ để tránh xảy ra mâu thuẫn.

Sinh &o cuối giờ Mùi (14:20 – 15:00)

Xem Thêm : 75+ Ảnh Cung Kim Ngưu, Taurus Anime, Cute, Ngầu Cho Nam Và Nữ

Ngược lại với khung giờ trên, những người này không được tương sinh với mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ khá thuận lợi khi được quý nhân phù trợ, nếu cố gắng sẽ có được thành công. Giữa sự nghiệp và ái tình, họ chỉ có thể tập trung phát triển một trong hai.

Xem Thêm  Toán lớp 2 số hạng tổng và bí quyết học tốt từ lý thuyết đến thực hành

Tóm lại, sinh giờ Mùi đều có ưu và khuyết điểm riêng. Tuy nhiên, những phân tích đó không thể áp dụng hoàn toàn cho bất kỳ ai vì vận mệnh của mỗi người là do chính họ định đoạt. Nếu chúng ta tu tâm dưỡng tính, siêng năng cần mẫn thì mai sau những điều tốt đẹp sẽ đến!

Mời bạn đọc đọc thêm thêm: Tử vi 12 con giáp, tử vi 2021

– Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

– Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967

– Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

– Tân Mùi sinh năm 1991.

– Tuổi Mùi sinh năm 2002

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *