3 năm bị dân mạng “đào” lên chỉ trích, “hot girl ống nghiệm” Lan Thy

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa 3 năm bị dân mạng “đào” lên chỉ trích, “hot girl ống nghiệm” Lan Thy. Bài viết hot girl ong nghiem va gia khoi tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Lan Thy – “hot girl ống nghiệm” đang được dân mạng “đào” lên mỗi năm đã đính chính mình không ăn cắp chất xám của người bạn Trần Gia Khôi.

Bạn Đang Xem: 3 năm bị dân mạng “đào” lên chỉ trích, “hot girl ống nghiệm” Lan Thy

Đều như vắt chanh, mỗi năm cứ đến độ này, “hot girl ống nghiệm” lại bị dân mạng “đào” lên về nghi vấn ăn cắp chất xám của bạn. Sau 3 năm im hơi lặng tiếng, Lan Thy đã quyết định công bố đính chính về sự việc này.

“Hot girl ống nghiệm” Lan Thy.

3 năm trước, trên mạng xã hội share rất nhiều bài đăng về “hot girl ống nghiệm” – Lan Thy ăn cắp chất xám của bạn tên Trần Gia Khôi để nộp lấy giải thưởng là học bổng đi Nhật. Và sau đó, Trần Gia Khôi vì uất ức mà đột quỵ. Rất nhiều lời đồn cho rằng, gia đình Lan Thy là gia đình bề thế, cha mẹ là quan chức chính phủ, vì thế cô lợi dụng quan hệ để quay bài thi.

Xem Thêm  Có người cho rằng hạnh phúc là cầu được ước thấy – Hoatieu.vn

Sau 3 năm sống trong tâm bão, những năm gần đây, Lan Thy đã báo cáo đính chính về các chuyện đó. “Hot girl ống nghiệm” chia sẻ cô không làm gì sai nên không cần giải thích nhưng mỗi năm cô đều bị dân mạng “đào” lên vì thế không chịu được đành phải báo cáo.

Xem Thêm : Cảm nghĩ về người cha (5 mẫu) – VietJack.com

3 năm bị dân mạng “đào” lên chỉ trích, “hot girl ống nghiệm” Lan Thy uất ức phải báo cáo về việc ăn cắp chất xám

Đầu tiên, về việc các trang mạng, tài khoản đăng bài “phốt” Lan Thy bị gỡ là do cô đã làm việc với cảnh sát quận 5 để giải quyết. Sau đó, công an đã liên hệ với những người đăng bài, điều tra xác minh và xử lý theo luật dân sự. Tất cả bài đăng đã gỡ đều là do tự nguyện và người đăng thậm chí còn xin lỗi Thy. Cô cũng phủ nhận về các tin đồn cha mẹ cô là quan chức chính phủ. Cô cho biết cha cô là giáo viên còn mẹ là người kinh doanh nhỏ.

Đoạn đối thoại giữa cô và công an quận 5.

Xem Thêm  Tổng hợp Top 15 80cm bằng bao lăm m [Hot Nhất] – Nhà Xinh Plaza

Đặc biệt nhất, về việc “ăn cắp chất xám khiến bạn đột quỵ”, “hot girl ống nghiệm” bác bỏ bỏ tin đồn bao năm. Cô cho biết, dự án “Thiết bị tự động phát hiện và cảnh báo đột quỵ ở người” do cả cô và Gia Khôi đảm nhận. Ngoài ra Khôi nghiên cứu, thiết kế và lắp ráp thiết bị thì Lan Thy phụ trách nghiên cứu nền tảng y sinh, tính năng, viết lên tiếng và gửi cho giáo viên.

Xem Thêm : Vai trò của ty thể – Sinh Học Online

Thy và Gia Khôi từng là đôi bạn thân thiết

Bài toán của Lan Thy vẫn chưa thấy câu vấn đáp ở đâu!

Sau đó cả 2 đạt giải Nhất, Khôi và Thy tách ra thực hành riêng vì cả 2 có nhiều ý tưởng mâu thuẫn trong công việc. Nhưng cả 2 vẫn là bạn tốt của nhau. Về phần mail dùng chung thì Lan Thy chia sẻ điều này hoàn toàn bịa chuyện vì cả hai sử dụng mail member chứ không hề có mail chung nào cả. Lan Thy cũng cho biết, sự ra đi của Gia Khôi khiến cô đau lòng, nhưng nguyên nhân là do bệnh bẩm sinh dị dạng mạch máu não từ nhỏ chứ không phải bị đột quỵ do ăn cắp ý tưởng.

thời điểm hiện nay câu chuyện về Lan Thy vẫn luôn là bài toán chưa có lời giải. Bởi thế, mỗi năm dân mạng cứ “đào” cô lên mà đàm tiếu.

>> Không nhận ra đây là “hot girl ống nghiệm” gây bão ngày nào: Dậy thì thành công đẹp ngoài mong đợi!

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Xem Thêm  Hài ” Năm Nổ Về Làng – Top 19 Hài Tấn Beo Về Làng Hay Nhất 2022

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *