Nhiều chiêu trò để moi tiền khách tới garage – Báo Tuổi Trẻ

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Nhiều chiêu trò để moi tiền khách tới garage – Báo Tuổi Trẻ. Bài viết de tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thể nhận lại đúng những gì mình muốn – Ảnh minh họa: Carscoops

Bạn Đang Xem: Nhiều chiêu trò để moi tiền khách tới garage – Báo Tuổi Trẻ

Stephen Rivers (người Mỹ) từng làm người tư vấn sửa xe. Công việc của ông là chào hỏi và cập nhật cho khách hàng về các loại dịch vụ sửa xe cũng như xử lý các giao dịch sau khi hoàn tất. Nay là tay viết cho Carscoops, ông đã viết một bài với tựa đề “Lời thú tội của một cựu tư vấn sửa xe”, trong đó hé mở một &i bí mật trong ngành này.

Xem Thêm  Bài tập xác định câu đơn và câu ghép – Lớp 5 – Download.vn

Rất nhiều tiệm sửa xe bất chính

ăn lận có thể xuất hiện trong mọi ngành nghề, nhưng đặc biệt khó xử lý trong thế giới sửa xe, vì hầu hết mọi người không thể xác định mình có bị lừa hay không. Bất kể mang xe đến đại lý chính hãng hay cửa hàng bên thứ ba, “mập mờ đánh lận con đen” đều có thể xảy ra.

Stephen Rivers kể, một khách hàng mang đến bảng kê dịch vụ từ một tiệm sửa xe, trong đó viết rằng cái xe cần thay thanh giằng, thanh thăng bằng giữ ổn định cho xe, giảm xóc và lốp. Tổng chi phí sửa chữa là 2.800 $ (gần 60 triệu đồng).

Khách mang đến để nhờ Rivers tư vấn. Ông không tìm được vấn đề nào ngoài một chút trục trặc với thanh giữ thăng bằng. Ngoài Rivers, ba kỹ thuật viên khác có hơn 10 năm kinh nghiệm cũng đưa ra kết luận tương tự.

Xem Thêm : Swift Code là gì? Ý nghĩa mã Swift Code của các bank

“Tiệm sửa xe kia đã cố gắng bán cho người này (cũng như nhiều người khác mà tôi đã phát giác) những bộ phận không cấp thiết”, ông viết.

Có những cửa hàng sẵn sàng chẩn đoán thù bệnh sai để tăng chi phí – Ảnh minh họa: Carscoops

Dấu hiệu của một cửa hàng sửa xe tốt

Vậy làm thế nào để tìm được một cửa hàng sửa xe tốt khi chuyển đến một nơi mới hay cửa hàng cũ đã đóng cửa? Stephen Rivers tiết lộ một &i bí quyết.

Đầu tiên, cửa hàng sửa xe có sạch sẽ không? Một cửa hàng sạch cho thấy ở đây có một đội thợ siêng năng và người quản lý tốt. Điều đó cho thấy họ có bản lĩnh báo đúng giá và hoàn thành việc sửa chữa nhanh nhất trong thời gian có thể.

Xem Thêm  Phi kim là gì? Tìm hiểu về phân loại, tính chất và ứng dụng – VietChem

Thứ hai, nếu cửa hàng sửa xe báo giá cao thì sao? Vậy thì phải xem mức độ cởi mở trong việc chỉ ra vấn đề cụ thể.

“Trong thời đại này, không có lý do gì mà một cửa hàng sửa xe uy tín lại không thể gửi ảnh hay video về những vấn đề họ bắt gặp ra. Đó là dấu hiệu cho thấy họ không có gì để che giấu. Còn nếu trong trường hợp họ quá tự tin, tiếp tục gian lận, thì đây chính là bằng cớ để chủ xe có thể quy kết nghĩa vụ”, Rivers nhận định.

Xem Thêm : Soạn bài Đọc Tiểu Thanh Kí siêu ngắn | Ngữ văn lớp 10

Thứ ba, cách thức họ đối xử với khách như thế nào? “Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng sự quan tâm, tử tế và thẳng thắn ngày càng hiếm. Các cửa hàng muốn bịp bợm sẽ chỉ muốn qua loa và đẩy khách về càng nhanh càng tốt. Điều đó cũng là dấu hiệu cho thấy họ ít có khả năng đối xử tử tế với cái xe”, Stephen Rivers viết.

“Đừng nghe những gì họ nói, hãy nhìn những gì họ làm” – Ảnh minh họa: BMW

“Đừng nói dối”

Stephen Rivers khuyên những người có câu hỏi đừng bao giờ nói dối người tư vấn. Một số người nói dối chỉ vì họ cảm thấy ngại khi phải tiết lộ lý do thực sự của việc mang xe đi sửa. Cũng có người nói dối vì sợ hóa đơn thực tế còn cao hơn nữa. “Nhưng dù nguyên nhân là gì, nói dối người tư vấn là lựa chọn hết sức tồi tệ”, Rivers nói.

Xem Thêm  Nếu một ngày cuộc sống nhuộm black color hãy cầm bút và vẽ cho nó

Đầu tiên, rất có thể cửa hàng sửa xe sẽ bóc trần những lời dối trá của chủ xe. chứng cứ về những gì xảy ra với cái xe thường rất rõ ràng. Càng cố giấu, nhân viên cửa hàng sửa xe càng bắt bí chủ xe và càng có khả năng tăng chi phí sửa chữa.

Thứ hai, trong những trường hợp hiếm hoi mà những người như Rivers không thể “bắt bệnh” chính xác cho cái xe, thì rất có thể đã có điều quan trọng bị bỏ lỡ. “Chỉ cần thành thật với người tư vấn, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao với giá tốt nhất”, Rivers viết.

Muốn có tiệm sửa xe trung thực, khách hàng phải là người nói thật trước – Ảnh minh họa: Rivers Writers Cars

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *