Soi hồ sơ công ty đa cấp Herbalife Việt Nam vừa bị xử phạt 350

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Soi hồ sơ công ty đa cấp Herbalife Việt Nam vừa bị xử phạt 350. Bài viết herbalife lua dao 2021 tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Theo thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, vừa qua, Cục đã triển khai thanh tra chuyên ngành việc chấp hành pháp luật về buôn bán theo phương thức đa cấp đối với Công ty TNHH 1 cá nhân New Image Việt Nam, Công ty TNHH Một member Thương mại Dịch vụ Hoằng Đạt và Công ty TNHH 1 cá nhân Herbalife Việt Nam.

Bạn Đang Xem: Soi hồ sơ công ty đa cấp Herbalife Việt Nam vừa bị xử phạt 350

Theo kết quả thanh tra, Công ty TNHH 1 member Herbalife Việt Nam bị xử phạt vi phạm hành chính số tiền 350 triệu đồng do vận hành hệ thống công nghệ thông tin quản lý mạng lưới người tham gia bán hàng đa cấp không đúng với báo cáo giải trình kỹ thuật khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp; không tuân thủ quy tắc hoạt động đã đăng ký; thực hiện không đúng quy định về việc cấp thẻ member cho người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định của pháp luật; Không thực hiện đúng việc đào tạo căn bản cho người tham gia bán hàng đa cấp theo quy định.

Xem Thêm  CuS kết tủa màu gì, CuS có tan trong nước không?

Xem Thêm : Ngọc Sơn tuổi 53: Sống cô độc trong nhà 1.000 tỷ, tài sản cạn sạch

Công ty TNHH Một cá nhân Herbalife Việt Nam vừa bị Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng xử phạt vi phạm hành chính số tiền 350 triệu đồng.

Dữ liệu cho thấy, Herbalife Việt Nam thành lập ngày 15/6/2009, có trụ sở tại 26 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Tại ngày 18/8/2016, Công ty có vốn điều lệ là 10 tỷ đồng. Sau nhiều lần thay đổi đại diện, đến năm 2021, ông Vũ Văn Tháng (SN 1972) ông Thắng là người đại diện kiêm Tổng Giám đốc của Herbalife Việt Nam.

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu thành lập năm 1980, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát khối lượng, các sản phẩm chăm sóc member, kiểm soát cân nặng và hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các cá nhân Herbalife độc lập trên 90 quốc gia.

Xem Thêm  Bật mí cách chơi rồng hổ w388 không bị thua

Xem Thêm : Dấu hai chấm là gì ? Tác dụng của dấu hai chấm – Tiếng Việt lớp 4

Việt Nam là thị trường thứ 71 của Herbalife trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Herbalife cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm Nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát trọng lượng; Nhóm hỗ trợ sức khỏe tim mạch; Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa; Nhóm hỗ trợ sức khỏe xương khớp; Nhóm hỗ trợ tăng cường thị lực; Nhóm dinh dưỡng dành cho vận động và tăng cường sự tỉnh táo; Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da.

Đây không phải lần đầu tiên Herbalife bị cơ quan chức năng tuýt còi, &o năm 2018, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã tiến hành điều tra và xử phạt Công ty số tiền 140.000.000 đồng (140 triệu đồng) đối với các vi phạm sau: Quảng cáo đưa thông tin gây nhầm lẫn cho khách hàng về công dụng của sản phẩm; Không thường xuyên gigiết hại hoạt động của người tham gia bán hàng đa cấp để đảm bảo người tham gia bán hàng đa cấp thực hiện đúng quy tắc hoạt động.

Trước đây, năm 2016, Herbalife Việt Nam từ bị Cục bình an thực phẩm xử phạt 25 triệu đồng do quảng cáo sản phẩm có nội dung không phù hợp với nội dung được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Cũng trong năm 2016, Herbalife Việt Nam còn bị Cục Quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) xử phạt 50 triệu đồng do bán hàng đa cấp tại các tỉnh, thành phố khi chưa được địa phương công bố tiếp nhận.

Xem Thêm  199+ Hình xăm cung Bò Cạp (Thiên Yết) cho Nam Nữ đẹp nhất 2022

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *