Infanta Sofía của Tây Ban Nha là ai? hậu phi, nữ thân vương

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Infanta Sofía của Tây Ban Nha là ai? hậu phi, nữ thân vương. Bài viết infanta sofia cao bao nhieu tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Thông tin về Infanta Sofía

Infanta Sofía Sofía de Borbón 2018b (cropped).jpg Thông tin chung Tên đầy đủ Sofía de Todos los Santos de Borbón Ortiz Tước vị HRH Infanta Sofía của Tây Ban Nha Hoàng tộc Nhà Bourbon Thân phụ Vua Felipe VI Thân mẫu bà xã Letizia Sinh 29 tháng 4, 2007 (14 tuổi) Madrid, Tây Ban Nha Rửa tội 15 tháng 7, 2007 Cung điện Zarzuela Tôn giáo Công giáo Rôma

Bạn Đang Xem: Infanta Sofía của Tây Ban Nha là ai? hậu phi, nữ thân vương

Xem Thêm  Trẻ em tiếng Anh là gì? Từ vựng tiếng Anh trẻ em hay gặp nhất

Infanta Sofía của Tây Ban Nha (Sofía de Todos los Santos de Borbón Ortiz[1], sinh ngày 29 tháng 04 năm 2007) là con gái thứ hai của Vua Felipe VI và hậu phi Letizia. Hiện cô xếp thứ 2 trong dòng kế vị ngai &ng của Vương quốc Tây Ban Nha sau chị gái là Leonor, Nữ thân vương xứ Asturias.

Infanta Sofía sinh ra ở đâu?

Xem Thêm : GIẢI ĐÁP ĐỀ VỀ KÉP HÔM SAU ĐÁNH LÔ GÌ TRÚNG?

Cô được sinh ra lúc 04:50 trong Bệnh viện quốc tế Ruber ở Madrid bằng cách mổ lấy thai. Lúc sinh cô nặng 3,3 kg (£ 7. 4 oz.) và dài 50 cm (19,6 inch). Như chị cô, khi sinh đã được Hoàng gia công bố cho báo chí thông qua tin nhắn SMS. Hoàng gia cũng công bố rằng các tế bào dây rốn của cô sẽ được gửi đến một bank tư nhân ở Bỉ và một tổ chức công ở Tây Ban Nha. Trước đó dây rốn của chị cô là Leonor, Nữ thân vương xứ Asturias cũng được gửi tới trung tâm tư nhân ở Arizona, đã gây ra đàm đạo ở Tây Ban Nha.

Tên Infanta Sofía do ai đặt?

Infanta Sofía được đặt theo tên của bà nội của cô là bà xã Sofía. Tương tự như vậy vợ Sofía cũng được đặt tên theo tên bà nội của bà là Sophia của Phổ. Cô là thành viên sinh đầu tiên của Hoàng gia mang cái brand name này.

Cô được đặt tên thánh &o ngày 15 tháng 07 trong khu vườn của Cung điện Zarzuela. Cha mẹ đỡ đầu của cô là bà ngoại Paloma Rocasolano và Konstantin-Assen, Hoàng tử xứ Vidin. Giống như chị gái, cô đã nhận được một tên, với tên bổ sung de Todos los Santos (của tất cả các Thánh), tại lễ rửa tội của mình, một truyền thống của nhà Bourbon.[2].

Xem Thêm  Phim Ca Nhạc Thần Thám Trần Hạo Nam (Người Trong Giang Hồ 5)

Tổ tiên của Infanta Sofía

Tổ tiên của Infanta Sofía của Tây Ban Nha 16. Alfonso XIII of Spain 8. Infante Juan, Count of Barcelona 17. Princess Victoria Eugenie of Battenberg 4. Juan Carlos I của Tây Ban Nha 18. Prince Carlos of Bourbon-Two Sicilies 9. Princess Maria Mercedes of Bourbon-Two Sicilies 19. Princess Louise of Orléans 2. Felipe, Thân vương xứ Asturias 20. Constantine I of Greece 10. Paul of Greece 21. Princess Sophia of Prussia 5. Princess Sophia of Greece and Denmark 22. Ernest Augustus, Duke of Brunswick 11. Princess Frederica of Hanover 23. Princess Victoria Louise of Prussia 1. Infanta Sofía of Spain 24. José Ortiz Pool 12. José Luis Ortiz Velasco 25. Carmen Velasco Gutiérrez 6. Jesús José Ortiz Álvarez 26. Jesús Álvarez… 13. María del Carmen Álvarez del Valle 27. Plácida del Valle Arribas 3. Letizia, Công nương xứ Asturias 28. Miguel Rocasolano Cebrián 14. Francisco Julio Rocasolano Camacho 29. María Camacho Rodríguez 7. María Paloma Rocasolano Rodríguez 30. N. Rodríguez… 15. Enriqueta Rodríguez Figueredo 31. María Paloma Figueredo…

Ngắm vẻ đẹp của hai nàng công chúa Tây Ban Nha – Leonor và Infanta Sofia

tìm hiểu thêm

  1. ^ Royal family official website – Third paragraph fourth line.
  2. ^ Hola.com – El Príncipe Felipe: “Nuestra hija se llama Sofía

Từ khóa: Infanta Sofía của Tây Ban Nha

Xem Thêm : 10 lý do nên uống nước chanh &o buổi sáng

infanta sofía của tây ban nha công chúa sofia tây ban nha hiền thê sofía của tây ban nha infanta sofía sofia tây ban nha công chúa tây ban nha sofia infanta sofía của tây ban nha cao bao lăm nữ thân vương tây ban nha infanta sofía của tây ban nha chiều cao thê thiếp sofia của tây ban nha infanta sofía of spain infanta sofía của tây ban nha ông bà cố công chúa tây ban nha leonor công chúa tây ban nha infanta sofia sofia công chúa tây ban nha infanta sofía của tây ban nha ông bà nội/ngoại 2 công chúa của tây ban nha sofia công chúa nước tây ban nha infanta sofía 2021 leonor infant sofia công chúa leonor và sofia cung điện zarzuela leonor, nữ thân vương xứ asturias paloma rocasolano

Xem Thêm  Bất ngờ những công dụng thần kỳ từ hạt mít

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO Google giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, bảo mật thông tin an ninh, hiệu quả.

Scores: 4.17 (176 votes)

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *