Top những tình tiết lặp đi lặp lại trong Thám tử Conan mà fan đã

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Top những tình tiết lặp đi lặp lại trong Thám tử Conan mà fan đã. Bài viết kali xyanua conan tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Chúng ta ai cũng biết rằng những vụ án của Thám Tử lừng danh Conan đều muôn màu muôn vẻ với rất nhiều những tình tiết gây án khác nhau và đều được xây dựng mới mẻ qua từng vụ. Tuy nhiên cộng đồng người hâm mộ cũng không thể bỏ lỡ được những tình tiết vô cùng quen thuộc xuất hiện liên tục trong nhiều vụ án, thậm chí người xem khi thấy được những tình tiết đó đều có thể dự đoán được những tình tiết tiếp theo gần như ngay lập tức.

Xem Thêm  Sự nhiễm điện do chà xát là gì? Vật nhiễn điện là gì? có tính chất và

Bạn Đang Xem: Top những tình tiết lặp đi lặp lại trong Thám tử Conan mà fan đã

Những tình tiết fan quen đến nhẵn mặt trong Thám tử Conan - Ảnh 1.

Dù những chi tiết đó không ảnh hưởng quá nhiều đến tình tiết của cốt truyện nhưng đối với người hâm mộ thì đó chẳng khác gì những tình tiết “kinh điển” xuất hiện theo năm tháng. Trong bài viết hấp ôm nay thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những tình tiết quen thuộc thường xuyên xuất hiện trong tác phẩm của Gosho Aoyama nhé.

Công viên Tropical Land – Vùng đất tử thần

Xem Thêm : Background phòng ngủ đẹp, ấn tượng nhất 2022 – Vinavico

Đây là công viên xuất hiện lần đầu trong tập đầu tiên của Thám tử Conan, khi mà Ran và Shinichi cùng hẹn họ tại Tropical Land thì rất nhiều những vụ án xảy ra. Cũng chính vì thế mà người hâm mộ đã đặt tên cho Tropical Land là “công viên tử thần”, nơi mà những vụ án mạng, bắt cóc thường xuyên xảy ra và đây cũng là địa điểm mà những cuộc truy bắt của cảnh sát xuất hiện thường xuyên hơn bao giờ hết.

Những tình tiết fan quen đến nhẵn mặt trong Thám tử Conan - Ảnh 2.

Nhưng kể từ khi Movie 10 được ra mắt thì Paradise Land đã cùng san sẻ gánh nặng này với Tropical Land khi trở thành hiện trường của khá nhiều vụ án.

Xem Thêm  Linh Ka là ai? Tiểu sử Linh Ka, “người mẫu gợi cảm” ở tuổi 15

Kyougoku Makoto – Cứ hễ xuất hiện là có cảnh biện pháp hành động

Là một anh hùng khá có tầm ảnh hưởng và cũng là bạn trai của Sonoko Suzuki. Kyougoku Makoto vốn là một cao thủ Karate và cũng là đàn anh của Ran nên tác giả đã có phần ưu ái cho anh chàng này mỗi khi xuất hiện. Theo đó thì Makoto sẽ có một màn đánh đấm cực kì hoành tráng và càng nặng đô hơn trong những tập truyện về sau. Tuy nhiên những pha võ thuật điêu luyện của Makoto cũng tương đối hợp lý bởi anh liên tục cải sinh trình độ võ thuật của mình qua năm tháng.

Xem Thêm : Cách nhận biết điện thoại bị cài định vị, kiểm tra Android, iPhone bị

Những tình tiết fan quen đến nhẵn mặt trong Thám tử Conan - Ảnh 3.

Mùi hạnh nhân

Không biết có phả do cố tình hay vô ý mà mùi hạnh nhân xuất hiện liên tục và có tần suất nhiều hơn cả công viên Tropical Land nữa. Hơn 1/2 những vụ án đầu độc trong Thám tử Conan thì rất nhiều ác nghiệt thủ đã sử dụng chất độc Kali Xyanua với mùi hạnh nhân đặc trưng để thực hiện những vụ gây án của mình. Cũng chính vì thế mà dù bạn là một người dở Hóa học đến mức nào đi chăng nữa thì cũng nhớ được một thông tin đó là Kali Xyanua có mùi hạnh nhân rồi.

Xem Thêm  Lông Mày Lá Liễu: Dáng chân mày … – Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam

Những tình tiết fan quen đến nhẵn mặt trong Thám tử Conan - Ảnh 4.

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *