Biển số 85-B1 ở đâu? Chi tiết về biển số 85 B1

Chúng tôi rất vui được chia sẻ kiến thức sâu sắc về từ khóa Biển số 85-B1 ở đâu? Chi tiết về biển số 85 B1. Bài viết bien so 85 o dau tập trung giải thích ý nghĩa, vai trò và ứng dụng của từ khóa này trong tối ưu hóa nội dung web và chiến dịch tiếp thị. Chúng tôi cung cấp phương pháp tìm kiếm, phân tích từ khóa, kèm theo chiến lược và công cụ hữu ích. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược thành công và thu hút người dùng.

Biển số 85-B1 ở đâu? Biển số 85-B1 thuộc địa phương nào của Tỉnh Ninh Thuận? Đây là câu hỏi đang được nhiều sự nhiệt tình đến từ độc giả? Thông qua bài viết này dichbiensoxe.com sẽ giải đáp bạn chi tiết về biết số xe 85-B1 và danh sách chi tiết ký hiệu Biển số xe Tỉnh Ninh Thuận theo quận, huyện.

Bạn Đang Xem: Biển số 85-B1 ở đâu? Chi tiết về biển số 85 B1

Biển số 85-B1 ở đâu?

Biển số xe 85-B1 có kết cấu làm 2 phần:

 • Phần 85: đây là số mô tả biển số xe thuộc tỉnh thành phố nào tại Việt Nam? 85 là biển số xe thuộc Tỉnh Ninh Thuận.
 • Phần B1: gồm một chữ cái và 1 số biểu lộ cho địa phương cấp huyện, quận, thành phố trực thuộc Tỉnh Ninh Thuận. Vậy 85-B1 là số hiệu của các phương tiện lưu thông tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm thuộc Tỉnh Ninh Thuận
Xem Thêm  Trương Đan Huy: Tôi không còn ân cần chuyện bị gọi … – Gia đình

Để thuận tiện cho quá trình phân biệt và quản lý các phương tiện giao thông trên địa bàn Tỉnh Ninh Thuận. Bộ Giao Thông và Sở Giao thông vận tải Ninh Thuận đã phân chia biển số mở màn là 85-B1 dành cho các phương tiện xe máy phân khối từ 50 -170cc đăng ký tại thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.

các cách viết khác của biển 85-B1

Biển số 85Tỉnh Ninh Thuận85 – B1 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm85-B1 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm 85B1 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm

Chi tiết về thành phố Phan Rang-Tháp Chàm

Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm thuộc Tỉnh Ninh Thuận, có diện tích là 79.2 km2, và dân số là 167.394 người. Đây là một khu vực phát triển của Tỉnh Ninh Thuận, tiếp giáp với huyện Ninh Phước, huyện Ninh Hải, huyện Ninh Sơn, huyện bác Ái.

Xem Thêm : HIEUTHUHAI là ai? Tiểu sử của HIEUTHUHAI – THPT Lê Hồng Phong

Các Phường xã thuộc thành phố Phan Rang-Tháp Chàm:

 • Phường Đô Vinh
 • Phường Phước Mỹ
 • Phường Bảo An
 • Phường Phủ Hà
 • Phường Thanh Sơn
 • Phường Mỹ Hương
 • Phường Tấn Tài
 • Phường Kinh Dinh
 • Phường Đạo Long
 • Phường Đài Sơn
 • Phường Đông Hải
 • Phường Mỹ Đông
 • Xã Thành Hải
 • Phường Văn Hải
 • Phường Mỹ Bình
 • Phường Mỹ Hải

Ngoài biển số 85-B1, Ninh Thuận còn có biển số nào?

Ngoài biển số 85-B1, Tỉnh Ninh Thuận còn có nhiều quận huyện thành phố khác, và dưới đây là chi tiết thông biển số xe máy 50-170 phân khối của các quận huyện thành phố thuộc Tỉnh Ninh Thuận.

Xem Thêm  Giải đáp đầu số 093 là mạng gì và ý nghĩa của đầu số 093 – KhoSim

Quận/Huyện/TPKí hiệuHuyện Bác Ái85-G1 Huyện Ninh Hải85-C1 Huyện Ninh Phước85-D1 Huyện Ninh Sơn85-F1 Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm85-B1 Huyện Thuận Bắc85-H1 Huyện Thuận Nam85-E1

Ký hiệu biển số của các loại xe khác tại Tỉnh Ninh Thuận

Căn cứ &o Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước cho ra đời kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 04/4/2014 của Bộ công an, biển số xe Tỉnh Ninh Thuận là 85 và được quy định như sau:

 • Đối với xe của các doanh nghiệp; xe làm kinh tế của cơ quan quản lý nhà nước; tổ chức sự nghiệp; sự nghiệp có thu; xe cá nhân thì sẽ sử dụng biển số nền màu trắng, chữ và số black color. Series biển số xe sử dụng một trong 15 chữ cái sau đây: F, H, K, L, M, N, P, R, S, T, U, V, X, Y, Z.
 • Còn đối với xe của các liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, xe thuê của nước ngoài có ký hiệu “LD”. Với xe của các dự án sẽ có ký hiệu “DA”. Ký hiệu “R” dành cho xe Rơ-moóc, sơ-mi rơ-moóc.

Quận/Huyện/TPKí hiệuXe con dưới 9 chỗ85AXe khách85BXe tải85CXe van85DXe taxi85EXe khách dịch vụ85FXe van dịch vụ85GXe tải dịch vụ85HXe liên doanh85LD

>>> xem thêm: Chi tiết về biển số xe 85 ở đâu?

Xe máy tự chế tại Tỉnh Ninh Thuận có được phép cấp biển số xe không?

Xem Thêm : Lý thuyết tính chất của dãy tỉ số bằng nhau – Lớp 7 – Loigiaihay.com

Tại Điều 54 Luật giao thông đường bộ 2008, có quy định về cấp, thu hồi đăng ký và biển số xe cơ giới, như sau:

“Xe cơ giới có nguồn gốc hợp pháp, bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, an ninh kỹ thuật và bảo vệ môi trường theo quy định của Luật này được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp đăng ký và biển số.”

Xem Thêm  Thực hư mẩu chuyện thực phẩm chức năng herbalife lừa đảo?

Dựa &o quy định trên, xe phải có nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và độ bình an mới được cấp biển số xe. Xe tự chế tại Tỉnh Ninh Thuận không đáp ứng được các điều kiện nêu trên, vì thế sẽ không được cấp biển số xe.

Màu sắc biển số xe Ninh Thuận

Mỗi màu sắc trên biển số xe Ninh Thuận đều có ý nghĩa riêng tương ứng với những mục đích sử dụng và chủ xe khác nhau:

Kết Luận

Trên đây là những thông tin cụ thể về Biển số 85-B1 ở đâu và một số ký hiệu biển số xe theo từng quận, huyện của Tỉnh Ninh Thuận. Truy cập ngay dichbiensoxe.com để khám phá thêm nhiều điều thú vị về biển số xe nhé.

dichbiensoxe.com

 

Nguồn: https://kengencyclopedia.org
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You

About the Author: badmin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *